Logo phi diep wedding

Công việc chuẩn bị đám cưới không hề ít và hầu như phần việc nào cũng rất quan trọng. Một trong số đó không thể bỏ qua vấn đề lựa chọn theme cưới. Để giúp các cô dâu chú rể chọn lựa được bộ theme cưới đẹp mắt nhất, mời bạn đọc hãy tham khảo qua một vài gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Màu phông

Khi lựa chọn màu phông, nhất là những màu sáng và tông màu dịu nhẹ sẽ luôn luôn giúp cho các vị khách mời có cảm giác dễ chịu và thỏa mái hơn. Các bạn nên thử tưởng tượng nếu như trong một bữa tiệc ồn ào và náo nhiệt, nếu như các bạn lựa chọn tông màu cưới quá lòe loẹt sẽ khiến cho không gian càng thêm nóng nực hơn, bí cách hơn và dẫn đến các vị khách mời, những người có mặt trọng tiệc cưới sẽ cực kỳ khó chịu, gây ấn tượng không tốt.

Dù là lễ cưới vui vẻ, long trọng nhưng các bạn cũng nên chú ý đừng sử dụng nhiều màu sắc với tông quá nổi bật, nhiều họa tiết hoặc quá lòe loẹt. Những style đó đã không còn phù hợp với xu hướng cưới của năm nay. Các vị khách mời có mặt trong lễ cưới của các bạn chắc chắn cũng sẽ cảm thấy cực kỳ rối mắt và sẽ có nhưng bình luận không hay, làm ảnh hưởng tới không khí của lễ cưới. Với phông nền và màu sắc họa tiết đơn giản sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để cả hai có thể nổi bạt hơn, đó mới là điều quan trọng mà các bạn cần lưu ý tới.

Họa tiết trang trí trên phông

Đối với phần họa tiết trang trí, các bạn cũng không nên cho lên quá nhiều những chi tiết làm điểm nhấn. Dẫu biết rằng việc bạn thêm vào không gian cưới những điểm nhấn thêm đẹp hơn, bắt mắt hơn nhưng nếu bạn quá làm dụng nó lại khiến trở nên thừa thãi, rối mắt và khiến cho người tham gia lễ cưới thêm phần khó chịu. Bên cạnh đó thì cũng có khá nhiều cặp đôi chỉ thích sự đơn giản như theme cưới phía trên ghi chữ “Lễ Thành Hôn”, phía dưới ghi tên của cô dâu chú rể và một vài chi tiết trang trí đơn giản khác như chữ song hỉ, hình cô dâu chú rể…Những hình ảnh đó là biểu tượng cho ngày hạnh phúc của đôi tình nhân. Đôi khi chỉ với một vài chi tiết đơn giản lại khiến cho các cô dâu chú rể sẽ thấy nó làm cho lễ cưới của mình đẹp hơn.

Bên cạnh đó, một điều mà các bạn cần hết sức chú ý là nên sử dụng phông cưới sao cho phù hợp với cổng cưới và lót ghế. Bởi, toàn bộ các chi tiết như cổng cưới, lót ghế, phông bạt cưới sẽ bổ sung và cùng hòa quyện với nhau trong một thể thống nhất, tạo nên một không gian cưới đẹp mắt hơn. Nếu các chi tiết này thiết kế không đồng bộ với nhau sẽ khiến cho không gian cưới bị rời rạc. Tuy nhiên thì khi điểm một vài chi tiết cùng tông lại có khả năng làm nổi bật và khiến cho đám cưới của các bạn trở nên đồng bộ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Các bạn cũng nên khéo léo trang trí phông cưới bằng những vật dụng dơn giản như dây ruy băng, hạc giấy, sao giấy, hoa tươi hoặc hoa giấy…những món đồ thủ công mà hai bạn yêu thích. Với những vật dụng này sẽ giúp cho không gian cưới của hai bạn trở nên độc đáo, lạ mắt và nhiều màu sắc hơn. Không chỉ tạo nên vẻ độc lạ mà những không gian cưới này còn thể hiện được tài năng khéo léo, guu thẩm mỹ và cho khách mời cảm thấy rằng bạn là người vô cùng trân trọn lễ cưới cả mình, bạn đã dành nhiều công sức, tâm huyết để chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày trọng đại này. Đó sẽ là một ấn tượng cực kỳ sâu sắc và khó phai trong lòng các vị khách mời.

Với những theme cưới mà chúng tôi gợi ý trên đây, hi vọng có thể đem tới cho bạn đọc những gợi ý tốt nhất, những ý tưởng hài hòa nhất để chuẩn bị cho lễ cưới của mình hoàn hảo nhất. Phần cuối của bài viết, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một số hình ảnh theme cưới mà chúng tôi lên ý tưởng và đã thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo những theme cưới theo mong muốn, phần còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn.

wedding planner Hanoi

wedding planner Hanoi

wedding planner Hanoi

wedding planner Hanoi

wedding planner Hanoi

wedding planner Hanoi

 

Không gian cưới lãng mạn như một khu vườn địa đàng

Menu
Call Now Button