Bạn sẽ thật khó khăn để có thể tìm được chiếc áo cưới với bộ cánh được dệt mô phỏng chim công hoàn hảo như thế này: Thật khó để tìm được một chiếc áo cưới chim công hoàn hảo như thế này:

theme-cuoi-con-cong_1 Chính vì thế mà với những chiếc áo cưới trắng, bạn sẽ hoàn toàn dễ chọn và cũng sẽ hợp lý hơn trong them cưới lấy cảm hứng từ chim công này. Với bộ trang phục cưới màu trắng, bạn có thể tạo điểm nhấn với các loại phụ kiện cưới.

theme-cuoi-con-cong_2

Phụ kiện cưới nhỏ xinh

Bạn đừng quên bỏ qua những món phụ kiện cưới tuy nhỏ nhưng lại hoàn toàn quan trọng như thế này nhé.

theme-cuoi-con-cong_3

Hoa cài đầu cô dâu đuôi công

theme-cuoi-con-cong_4

Họa tiết chim công được thể hiện một cách tinh tế

theme-cuoi-con-cong_5

Phụ kiện được làm từ đá tinh xảo mô phỏng màu săc của cánh chim công

Những đôi giày dễ thương

Giày cưới cũng là phụ kiện quan trọng để bạn tập trung thể hiện chủ đề cưới. Những chiếc giày đính họa tiết lông vũ chim công sẽ là một phần không thể thiếu trong chủ đề của tiệc cưới này bạn nhé.

theme-cuoi-con-cong_6

Mẫu giầy cưới họa tiết chim công

theme-cuoi-con-cong_7

theme-cuoi-con-cong_8

Chọn hoa cưới

Bó hoa cưới là một yếu tố quan trọng, là phụ kiện hoàn toàn không thể thiếu đối với cô dâu. Để có thể tập trung chủ đề trang trí tiệc cưới từ cảm hứng chim công. Hoa cưới của cô dâu có thể được tạo ra với nhiều kiểu như đính lông vũ chim công, hoa màu xanh đậm phối hợp với các sắc màu rực rỡ, bó hoa dáng dài hoặc hoa kiểu thác đổ. Thậm chí bạn có thể hoàn toàn tự tay làm những bó hoa đính đá handmade.

theme-cuoi-con-cong_9

theme-cuoi-con-cong_10

theme-cuoi-con-cong_11

c	STT	Kênh thông tin			Tổng số khách	Bộ phận tiếp nhận			 	1	Khách liên hệ qua hỗ trợ trực tuyến chát online "Talk.to"			15	"- Chuyển bộ phận bán hàng dự án tư vấn chăm sóc khách hàng - Báo cáo Tổng Giám đốc 15 ngày/1 lần"			 	2	Khách liên hệ Website "hungtuy.com.vn"			0				 	3	Khách liên hệ Email "info@hungtuy.com.vn"			0				 	4	Khách liên hệ qua số điện thoại CSKH: "043.7349529"			7				 	5	Khách liên hệ qua trang Fanpage Facebook "ShowroomHungtuy"			1	Bộ phận CSKH và Dự án trực tiếp trả lời khách hàng.			 	Tổng cộng số khách liên hệ				23				  1. Khách hàng liên hệ trên Facebook "Showroomhungtuy" (Bộ phận Chăm sóc khách hàng trả lời)									 STT	Tên khách hàng	Địa chỉ	Số điện thoại	Địa chỉ Email	Ngày nhận	Nội dung khách yêu cầu	Ngày trả lời	Nơi nhận/ Kết quả xử lý	Phản hồi của khách 	Hải Nam				27/10/2016	Mình muốn xem các mẫu bàn trang điểm	27/10/2016	"Quý khách vui lòng truy cập vào đường link http://hungtuy.com.vn/san-pham/ban-phan để tham khảo, cảm ơn quý khách.Anh Nam vui lòng để lại số điện thoại hoặc mail, NVKD bên em sẽ liên hệ lại để tư vấn cho anh. Được gửi bởi Cskh Hùng Túy"	Khách hàng không có phản hồi

Trang trí đám cưới

Với đám cưới theme chim công hẳn nhiên bạn sẽ phải sử dụng tông màu chủ đạo là màu xanh đậm. Sau đó bạn có thể phối hợp với những gam màu khác như màu hồng tươi, vàng chanh hoặc nâu đất. Tất cả đều phù hợp và dựa vào từng sở thích của từng người.

Sáng tạo cùng bánh cưới

Với những mẫu bánh cưới đều luôn là nơi thể hiện thông điệp tình yêu của cặp đôi tới những vị khách quý ủa mình và cũng là cách để thể hiện chú đề cưới. Các nhà cung cấp bánh cưới hiện nay đã biến tấu dược muôn vàn kiểu bánh cưới đẹp và lạ mắt, chủ đề chim công theo những gì mà chiếc bánh cưới thể hiện. Mời bạn đọc có thể tham khảo một vài mẫu bánh cưới dưới đây của chúng tôi:

theme-cuoi-con-cong_15

theme-cuoi-con-cong_16