Logo phi diep wedding

Trong cuộc đời, việc cưới xin la một trong những công việc quan trọng, chính vì thế mọi người ai cũng đều cố gắng tổ chức cho đám cưới của mình thật tốt đẹp. Chụp ảnh cưới là công việc không thể thiếu của mỗi cặp đôi khi chuẩn bị cưới. Nhiều người đã chọn cách thể hiện tình yêu của mình qua bộ ảnh cưới độc đáo. Vừa qua cặp đôi Lain Pairke và Nhã Uyên đã thực hiện chụp bộ ảnh cưới của mình trong một khuôn viên của khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Đà Nẵng.

Được biệt chú rể Lain Pairke là chủ sở hữu của một công ty về điện lực tại Úc, Còn cô dâu Nhã Uyên thì là một bà chủ của một thẫm mỹ viện spa, làm đẹp tại thành phố Đà Nẵng.
Câu chuyện tình của đôi tình nhân này bắt đầu từ khi cô gái 8x Nhã Uyên đi du lịch đến Úc vào 2 năm trước, trong chuyến đi du lịch này cô đã tình cờ gặp được người qua đời của mình qua một người bạn của cô. Ngày đầu tiên họ gặp nhau là lúc Lain Pairke đi ăn cùng với một nhóm bạn mà trong đoàn đó có một người bạn của Nhã Uyên. Lúc đó thì hai người cũng chỉ chào hỏi nhau sơ sơ vì giữa họ cũng chưa có gì để lại ấn tượng cho nhau.
Tình cảm của cặp đôi này dần dần được bộc lộ trong thời gian khi Lain Pairke đưa cả nhóm đi thăm thư ở xứ sở chuột tui. Trong thời gian này họ được gặp nhau nhiều hơn, tìm hiều nhau được rõ hơn.
Kết thúc chuyến du lịch đáng nhớ cô trở về Đà Nẵng, mặc dù ở khoảng cách rất xa nhau nhưng Lain và Nhã Uyên vẫn thường xuyên liên lạc qua điện thoại hàng ngày, họ cũng nhau chia sẽ những buồn vui những chuyện xảy ra trong cuộc sống của họ. Chính trong thời gian này họ càng hiểu sâu hơn về nhau, cả Nhã Uyên và Lain Pairke đều tìm được sự đồng cảm về tâm hồn cũng như về sở thích và suy nghĩ.
Tình cảm của họ mỗi lúc một lớn, chính vì thế cứ mỗi tháng Lain Pairke lại vượt hơn 5000km để đến Việt Nam để thăm bạn gái. Mỗi lần đến đất nước hình chữ S, Lain và Uyên đều cùng nhau đi du lịch khắp nơi trên đất nước Việt Nam.
Ngược lại cô gái 8X đất Đà thành cũng nhiều lần đến Australia thăm bạn trai và gia đình bạn trai, cứ như vậy mối tình của họ diễn ra hơn 2 năm, cuối cùng tình cảm của họ đã đủ lớn Lain Pairke và Nhã Uyên đã quyết định tổ chức đám cưới.
Nhã Uyên rất tự tin body của mình cô muốn khoe cho mọi người biết vẻ đẹp duyên dáng trong cô, và hơn thế nữa cô muốn lưu giữ những thời gian và khoảnh khắc đẹp nhất bên cạnh người bạn đời. Chính vì thế cô đã  không ngần ngại lựa chọn phong cách sexy khá táo bạo cho bộ ảnh cưới của mình.
Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi bên bãi biển Đà Nẵng.
Menu
Call Now Button