Logo phi diep wedding

Nếu như bạn sắp tổ chức đám cưới tại quê nhà và đã với chán phong cách dựng rạp đám cưới chỉ để ăn – uống quen thuộc, sao bạn không thử vài ý tưởng sáng tạo từ các dịch vụ wedding planner .

1. Tiệc cưới theo phong cách Châu Âu tại nhà
dich-vu-to-chuc-dam-cuoi-tai-dia-phuong
Nếu gia đình bạn sở hữu một khuôn viên nhà rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể tổ chức đám cưới ngay tại nhà mình mà vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tất cả những dịch vụ của các wedding planner tại các địa điểm và không gian khác nhau. Thậm chí khi tổ chức tiệc cưới tại tư gia, bạn cũng hoàn toàn có thể chủ động trong việc trang trí và tự lên thực đơn cho tiệc cưới mà không phải chịu bất cứ sự chi phối hay những quy định khác biệt của nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức tiệc cưới… ngoài ra, bạn cũng sẽ không bị giới hạn bởi thời gian tổ chức tiệc cưới hay trang trí tiệc cưới trong tình trạng vội vã kiểu giờ giấc công nghiệp ở các nơi này mà hoàn toàn thoải mái, tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị đám cưới.
Nếu như bạn e ngại việc mình không có kinh nghiệm, bạn có thể nhờ tới sự tư vấn hay các dịch vụ tổ chức trọn gói luôn sẵn sàng đến từ các wedding planner.
2. Sử dụng các dịch vụ từ những nhà hàng uy tín tại địa phương
Nếu như tổ chức đám cưới tại nhà, đừng nghĩ rằng bạn không thể sử dụng các dịch vụ trang trí từ các đơn vị có hệ thống tổ chức đám cưới chuyên nghiệp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tổ chức tiệc cưới tại nhà mà vẫn thật đầy đủ những yếu tố thẩm mỹ tiêu chuẩn như tổ chức tại những trung tâm tổ chức đám cưới hay khách sạn tại thành phố lớn.
dich-vu-to-chuc-dam-cuoi-tai-dia-phuong
Bên cạnh đó, việc chọn được thực đơn tiệc cưới phù hợp từ các nhà hàng, khách sạn có uy tín được mọi người yêu thích ở địa phương cũng giúp bạn tránh được tình trạng các món ăn không hợp khẩu vị của khách mời.
3. Kết hợp với các yếu tố du lịch ở địa phương
dich-vu-to-chuc-dam-cuoi-tai-dia-phuong
Nếu như bạn ở Đà Lạt thì đừng quên đây là một trong các địa điểm cưới đẹp và lãng mạn bậc nhất Việt Nam. Khung cảnh đẹp, ẩm thực phong phú thú vị, Đà Lạt khiến cho các cặp đôi tới chụp ảnh cưới chỉ muốn…dọn đồ tới ở ngay.
Mỗi địa phương đều có ít nhất một phong cách riêng biệt hoặc những yếu tố nổi bật khác biệt về du lịch và ẩm thực. Wedding planner có thể dựa vào những đặc điểm ấy để thiết kế riêng cho bạn một đám cưới tiêu chuẩn đầy đủ những đặc trưng trong cả trang trí và thực đơn tiệc cưới, không chỉ khiến cho đám cưới trở nên độc đáo, ấn tượng mà còn tạo được thiện cảm với các vị khách mời lớn tuổi, gia đình và người thân ở quê.
dich-vu-to-chuc-dam-cuoi-tai-dia-phuong
4. Kết hợp những phong tục tập quán ở địa phương
Đám cưới ở mỗi vùng miền khác nhau trên thế giới lại có các điểm đặc trưng riêng biệt khác nhau, Việt Nam cũng vậy. Bạn có thể kết hợp những phong tục tập quán của riêng biệt địa phương mình để đám cưới thêm phần độc đáo, hãy nhớ rằng, bạn không bị giới hạn bởi thời gian tổ chức đám, ngại gì mà không thử.
dich-vu-to-chuc-dam-cuoi-tai-dia-phuong
Mỗi địa điểm khác nhau lại sở hữu nhiều phong tục khác biệt mà bạn có thể vận dụng vào trang trí đám cưới và tổ chức tiệc cưới, tạo nên các điểm nhấn thật độc đáo.
5. Tiệc cưới trọn gói ở những nhà hàng, khách sạn địa phương
Nếu như bạn tổ chức đám cưới tại các nhà hàng, khách sạn địa phương thì khâu tổ chức đám cưới và trang trí vẫn có thể thực hiện theo ý của bạn, các wedding planner sẽ tư vấn cho bạn tất cả mọi thứ để đám cưới diễn ra hoàn hảo nhất theo phong cách mà bạn yêu thích.
dich-vu-to-chuc-dam-cuoi-tai-dia-phuong
Chúc các bạn thành công với cách tổ chức đám cưới này nhé!

Menu
Call Now Button