Logo phi diep wedding

Mới đây ngày mồng 6 – 1 chú rể Hoàng Hà đã phải vượt qua một loạt những thử thách như ăn kem bơ, uống rượu, đọc lời hứa,… sau khi thực hiện xong chú rể mới được dạm hỏi cô dâu Quỳnh Trang về làm vợ.

Đầu năm mới cặp đôi cô dâu chú rể Hoàng Hà và Dương Quỳnh Trang tổ chức ăn hỏi hết sức ấn tượng và độc đáo trong ngay mồng 6 tháng 1 vừa qua. Lễ ăn hỏi của cặp đôi này được phần lớn các bạn trẻ thích thú và ủng hộ bời sự sáng tạo và độc đáo trong buổi lễ.

Cô dâu Quỳnh Trang chắc hẳn không còn xa lạ với các bạn trẻ đang sinh sống và học tập trên đất Hà Thành. Cô được biết đến la một hot girl khá nổi tiếng. Sau một khoảng thời gian dài du học trên đất nước Australia cô trở về nước mở một spa làm đẹp giữa lòng thành phố và kinh doanh online. Khá nhiều bạn trẻ biết để cô gái 9x này với vẻ đẹp xinh xắn cùng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và niêm đam mê kinh doanh của cô.

Sáng sớm chuyên gia trang điểm đã đến chuẩn bị và làm đẹp cho cô dâu với tông màu hồng nhẹ ngọt ngào. Bộ áo dài của cô dâu Quỳnh Trang được thiết kế và chuẩn bị xong trước ngày ăn hỏi hai tháng.

Đều là đi hỏi vợ nhưng có lẽ chú rể Hoàng Hà vất vả hơn các chú rể khác, bởi chủ rể phải trải qua hàng loạt những thử thách. Buổi lễ ăn hỏi mang đậm phong tục của người Hoa nên tân lang đã bị dàn phù dâu hành cho lên bờ, xuống ruộng. Gatecrash là một tên gọi khác của tục lệ này, cụ thể hơn là gia vị của tình yêu có đủ đắng, cay, mặn ngọt, tất cả những điều này chú rể đểu phải trải qua trong thử thách của dàn phù dâu, trải qua thử thách đó chú rể mới được gặp cô dâu.

Trước tiên, chú rể phải trải qua một bài kiểm tra ngắn nói về lịch sử tình yêu của chú rể và cô dâu. Tiếp theo là sẽ đến tiết mục thưởng thức kem tươi tượng trưng cho vị ngọt của tình yêu, vì bùi của quả bơ, nước ép mướp đắng như tên gọi sẽ tượng trưng cho vị đắng trong tình yêu, và những ly rượu có vị cay.

Hoàng Hà lần lượt phải vượt qua từng thử thách do dàn phù dâu đã sắp xếp từ trước

Processed with VSCO with a8 preset

Để được vào phòng đón cô dâu, chú rể còn phải thực hiện bước cuối cùng là đọc lời hứa trước hôn nhân và ký tên vào đó. Khoảnh khắc này khiến mọi người chứng kiến đều xúc động. Sau đó cô dâu và chú rể cùng nhau đóng khung lời hừa trước hôn nhân này, để ở đầu giường. Lời hứa đó như một lời nhắc nhờ về cuộc sống hôn nhân cũng như trách nhiệm của từng người đối với cuộc sống mới.

Cô dâu chú rể thắp hương gia tiên, nguyện cầu cho đôi lứa được bình yên và hạnh phúc.

Màu hồng baby  lãng mạn được phủ kín trong không gian nhà gái.

Các nhân viên Wedding planner đã tận dụng bức tường trước nhà để làm backdrop vừa tạo ấn tượng chọ mọi người đến tham dự vừa có được những bức hình đẹp khi đến đây.

 

 

 

Menu
Call Now Button