Logo phi diep wedding

Đám cưới xa hoa của phó thị trưởng Salim Mehajer Auburn ở phía tây Sydney đã làm náo loạn cả thành phố.

Đám cưới đại gia Sydney

Đám cưới quá hoành tráng đã làm cho giao thông ở đây bị tắc nghẽn vì một con phố bị chặn, công viên thì biến thành nơi đỗ máy bay. Ngay sau khi đăng clip về hôn lễ này đã gây ấn tượng cho nhiều người bởi không gian trang hoàng và sự chu đáo trong chuẩn bị của cô dâu, chú rể. Ekip thực hiện đã chia sẻ, họ phải nhanh chóng ghi lại những chi tiết nhỏ và chỉnh sửa ngay trong này để trình chiếu trong tiệc cưới cho khách mời xem.

Đám cưới đại gia Sydney
Có thể nói đám cưới của Salim và Aysha hoành tráng nhất Australia từ trước tới nay với 4 máy bay trực thăng, 1 máy bay phản lực, 35 siêu xe, 45 xe phân phối lớn, 8 phù dâu, 8 phù rể, một thủy phi cơ. Ekip gồm 5 quay phim và 2 biên tập. Đám cưới không chỉ là sự kiện riêng của Salim và Aysha mà còn được rất nhiều kênh truyền hình và báo chí đưa tin.

Đám cưới đại gia Sydney

 

Salim bắt đầu ngày cưới với việc chuẩn bị ngôi nhà mà đôi vợ chồng trẻ sẽ sinh sống nhìn ra vịnh Viectoria Harbour của Sydney. Đây là vị trí có thể nói là đắc địa của giới thượng lưu ở Sydney.

Xuất hiện trước các vị quan khách với bộ vest trắng mang thương hiệu của Alexander Mcqueen chú rể ra sân bay đón dâu bằng trực thăng. Để thuận lợi cho việc đón dâu, phó thị trưởng vùng Auburn đã gửi thông báo về việc cấm một con đường trong một ngày, bất cứ xe nào để ra ngoài đường đều bị kéo đi.

Cô dâu Aysha càng lộng lẫy hơn trong bộ váy với thiết kế riêng của thương hiệu Necktaria. Thể hiện rõ được đẳng cấp và sự sang chảnh, đôi giày Christian mà cô dâu Aysha diện càng khiến cô trở lên đẹp lộng lẫy và quý phái.

 

Đám cưới đại gia Sydney

Trang trí tiệc cưới của mình với khoảng 800.000 bông hoa và những phụ kiện khác. Một đám cưới long trọng và đình đám của Salim và Aysha không chỉ ấn tượng với màn đón dâu ồn ào mà còn tạo ra một đám cưới đẹp như trong chuyện cổ tích.

Đám cưới đại gia Sydney

Tiệc cưới được trang hoàng với tông màu tím thủy chung với những ánh pha lê lung linh huyền ảo. Hàng ngàn cánh hoa lung linh rủ xuống khu đại sảnh nơi diễn ra bữa tiệc cưới.

Đám cưới đại gia Sydney

Khu vực tiệc cưới mời khách được trang trí với tông màu trắng, bàn ghế, áo ghế, hoa trang trí để bàn cũng được thiết kế mang nét ấn tượng độc đáo. Ánh đèn lung linh huyền ảo từ phả xuống khiến không gian cưới lộng lẫy và lung linh hơn.

Tới giờ cử hành hôn lễ, thay vì  những phù dâu, phù rể bước vào mà là một chiếc xe phân phối lớn chạy tới sảnh trước sự chú ý của hàng ngàn khách mời. Ngay sau đó là sự xuất hiện của cô dâu, chú rể trong tiếng trống rộn rã.

Đám cưới đại gia Sydney

Chiếc xe máy phân phối lớn xuất hiện trước sảnh thu hút hàng ngàn ánh nhìn của các vị quan khách.

 

Đám cưới đại gia Sydney

Cô dâu chú rể xuất hiện trong tiếng trống rộn ràng. Một khung cảnh tiệc cưới hoàn toàn mới lạ độc đáo thu hút các vị khách tới tham dự.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Menu
Call Now Button