Logo phi diep wedding

Ngày trọng đại của cặp đôi cô dâu chú rể trẻ Wei Jie và Katheryn đã diễn ra một cách vô cùng ấm cúng cùng với sự góp mặt của gần 20 chú mèo siêu đáng yêu. Chúng ta hãy cùng xem cặp đôi này đã tổ chức đám cưới độc đáo như thế nào qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Wei Jie và Katheryn tình cờ gặp lại được nhau trong một buổi họp lớp

Cặp đôi đã lần đầu quen nhau từ thuở 13 tuổi khi học cùng trong một ngôi trường cấp 2 tại Singapore thế nhưng cả hai lại không dành nhiều thiện cảm cho một nửa kia. Mãi tới năm 19 tuổi, cặp đôi Wei Jie và Katheryn tình cờ gặp lại được nhau trong một buổi họp lớp. Từ đây, cả hai đã gặp nhau và từ đó giữ liên lạc thường xuyên.

dam-cuoi-de-thuong-cua-cap-doi-8X-tai-quan-cafe-meo-an-tuong-8Lúc này, cả hai đã đủ trưởng thành để nhận ra được tình cảm dành cho đối phương của mình. Cô học sinh trung học Katheryn ngày nào giờ đã trở nên xinh đẹp, dịu dàng cùng với nụ cười toả nắng. Anh chàng Wei Jie cũng không còn là một cậu nhóc tinh nghịch và hiếu động ngày nào. Cả hai đã cùng trưởng thành và trở thành những chàng trai, cô gái biết rung động trước tình yêu.

dam-cuoi-de-thuong-cua-cap-doi-8X-tai-quan-cafe-meo-an-tuong-3

Vào đúng dịp sinh nhật của cô dâu Katheryn năm ngoái, chú rể Wei Jie đã gõ cửa của nhà bạn gái vào đúng 12 giờ đêm với một bó hoa baby trắng khổng lồ trên tay để cầu hôn cô. Sự bất ngờ, niềm hạnh phúc ngọt ngào đã khiến cô dâu không thể không nhận lời.

dam-cuoi-de-thuong-cua-cap-doi-8X-tai-quan-cafe-meo-an-tuong-8

Katheryn đã rất bất ngờ và có phần bối bởi vì lúc này cô đang diện một quần áo ngủ và đắp mặt nạ dưỡng da mặt kín mít. Cô dâu hạnh phúc nghẹn ngào chia sẻ với WS, sau khi đã nhận lời làm vợ của anh, Wei Jie đã bảo cô bỏ mặt nạ ra bởi vì anh muốn hôn cô mà không nhìn thấy môi cô dâu.

dam-cuoi-de-thuong-cua-cap-doi-8X-tai-quan-cafe-meo-an-tuong-8

Không giống các đám cưới thông thường được tổ chức diễn ra ở khách sạn hay nhà hàng, cặp đôi 8X người Singapore đã tổ chức lễ cưới của mình tại một cửa hàng cà phê mèo khá là nổi tiếng tại đảo quốc sư tử.

dam-cuoi-de-thuong-cua-cap-doi-8X-tai-quan-cafe-meo-an-tuong-8

Quán cà phê này ra đời vào năm 2013 và đó là tổ ấm của gần 20 chú mèo đã bị bỏ rơi tại Singapore. Mỗi chú mèo tại đây đều được đặt tên riêng và nghiên cứu về tính cách cũng như về sở thích kỹ lưỡng. Cô dâu xinh đẹp cho biết rằng, cả hai người đều rất yêu mèo và muốn lan toả với mọi người về tình yêu này của họ.

dam-cuoi-de-thuong-cua-cap-doi-8X-tai-quan-cafe-meo-an-tuong-8

Là một người khá cầu toàn và kỹ tính, cô dâu Katheryn đã tự tay mình thiết kế và làm đồ trang trí dành cho lễ cưới. Màu trắng và xanh da trời nhạt, màu tím pastel và màu hồng là các màu đã được sử dụng trong tiệc cưới.

dam-cuoi-de-thuong-cua-cap-doi-8X-tai-quan-cafe-meo-an-tuong-8

Đám cưới của cả hai đã diễn ra trong sự chúc phúc của tất cả người thân và bạn bè thân thiết. Cùng chúc cho cặp đôi vợ chồng sẽ luôn có cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc bên một nửa yêu thương của mình!

Menu
Call Now Button