Phi Điệp Wedding - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

Dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện, thiết kế và trang trí sự kiện

Trong những sự kiện không thể thiếu những nơi cung cấp nhân sự sự kiện để những khách mời của bạn có được sự phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất. Tuy nhiên điều quan trọng hơn mà bạn cần chú ý để sự kiện của bạn trở lên thật hoàn hảo cũng như mang được đúng tính chất của nó đó là phong cách về thiết kế sự kiện, dịch vụ tổng hợp về trang trí, thiết kế và lắp đặt sự kiện.

cung cấp nhân sự sự kiện

Tầm quan trọng của cung cấp nhân sự sự kiện, thiết kế, trang trí sự kiện:

Sự kiện không chỉ là nơi bạn gặp gỡ những bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, những đối tác mà sự kiện còn phần nào nói lên được đẳng cấp, về tính thẩm mỹ của bạn chính vì vậy với mỗi sự kiện thành công luôn có sự góp mặt của dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện và dịch vụ thiết kế, trang trí sự kiện. Nếu như bạn là doanh nhân thì ngoài việc bạn quảng bá được sản phẩm, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bạn còn có cơ hội có được những đối tác mới, có được những thành công mới.

Với những sự kiện như cưới hỏi thì việc trang trí cũng như thuê phông bạt, trang trí là điều vô cùng quan trọng. Vì là sự kiện hệ trọng của mỗi người nên yêu cầu cần có được không gian thật lịch sự, đầy đủ cũng như có được không gian thật nổi bật nhưng cũng không kém phần lãng mạn dành riêng cho 2 bạn.

Việc tiếp khách cũng là vấn đề rất quan trọng mỗi đám cưới, bạn cần tạo được không gian thoải mái nhất, bắt mắt nhất khiến khách mời cảm thấy vui vẻ cũng như hứng khởi khi đến với đám cưới của bạn. Một đám cưới thành công cũng nhờ rất nhiều vào việc thiết kế và trang trí không gian, bởi nó sẽ là thứ đầu tiên gây ấn tượng cũng là thứ cuối cùng khách mời nhớ khi đến sự kiện của bạn.

cung cấp nhân sự sự kiện

Dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện, thiết kế và trang trí sự kiện của Phi Điệp Wedding:

Dịch vụ Phi Điệp Wedding hứa hẹn mang lại cho bạn những không gian sự kiện theo yêu cầu tốt nhất, hoàn hảo nhất để bạn có được sự hài lòng nhất. Chúng tôi cung cấp cho bạn những hạng mục dịch vụ về các lĩnh vực như:

- Lễ ăn hỏi trọn gói: Công ty Phi Điệp Wedding chúng tôi mang tới lễ ăn hỏi trọn gói cho bạn với những đặc sản mang thương hiệu như Cau Đông Hải Phòng, chè Thái Nguyên, bánh cốm Nguyên  Ninh, bánh xu xê, mứt sen, hoa quả tươi, bánh đậu, lợn quay,.. với những đặc sản này sẽ khiến dám dạm của bạn trở lên thật đầy đủ, hoàn hảo cùng với đó bạn cũng có được những hình ảnh đẹp nhất cho sự kiện để đời của bạn.

- Dịch vụ trang trí đám cưới ngay tại nhà bạn - lễ gia tiên: hạng mục dịch vụ này sẽ gồm những hạng mục dịch vụ nhỏ khác như:

  • Trang trí phông cưới: Chúng tôi thường làm bằng vải lụa kết hợp với những bông hoa giấy, hoa lụa, hoa tươi để trang trí.
  • Bộ bàn ghế cho khách cưới: Bao gồm đầy đủ những vật dụng cần thiết như bàn ghế, ấm uống trà, vải phủ bàn, đồng thời công ty hiện đã cập nhật bộ bàn ghế truyền thống của những đám cưới Châu Âu để hợp với những đám muốn có được sự đặc biệt nhất định.
  • Trang trí cổng đám cưới: Tùy thuộc vào yêu cầu, sở thích của từng người mà bạn có thể lựa chọn những hình thức như cổng hoa lụa, hoa giấy, hoa tươi.
  • Trang trí hoa tươi để bàn
  • Dựng nhà bạt đám cưới

- Dịch vụ trang trí hội trường khách sạn, wedding Planner, lên kế hoạch tổng thể cho đám cưới của bạn theo yêu cầu.

- Dịch vụ quay phim, chụp ảnh ngày cưới , ngày ăn hỏi.

- Dịch vụ trang trí xe hoa và thiết kế hoa cầm tay cho cô dâu.

Ngoài những dịch vụ này ra thì chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ như tổ chức sự kiện, hội nghị, những hội thảo, sinh nhật, trang trí cửa hàng, trung tâm thương mại, trang trí những ngày lễ tết. 

cung cấp nhân sự sự kiện

Những điều tuyệt vời bạn nhận được khi đến với Phi Điệp Wedding:

- Nhận được uy tín cao nhất từ chúng tôi: Khách hàng đến với Phi Điệp Wedding bạn sẽ nhận được đúng với cam kết đã ký và hơn thế nữ.

- Có được những thiết kế độc đáo: Chúng tôi luôn luôn cập nhật những thiết kế mới nhất theo xu hướng để bạn có được những không gian tốt nhất. Cùng đội ngũ nhân sự có trí sáng tạo cao hứa hẹn mang lại cho bạn những không gian thiết kế theo yêu cầu riêng đẹp nhất, độc đáo nhất, hợp nhất với ý của bạn.

- Theo tác xử lý những vấn đề nhanh: Độ chuyên nghiệm của một công ty cũng nằm ở chỗ xử lý linh hoạt, nhanh những vấn đề cũng như những sự việc phát sinh xảy ra đột xuất một cách nhanh chóng. Đến với dịch vụ của Phi Điệp bạn không cần lo lắng về những vấn đề phát sinh xảy ra vì chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn một cách nhanh nhất, hoàn hảo nhất.

- Mức chi phí dịch vụ hợp lý: Với Phi Điệp dịch vụ hoàn hảo luôn đi kèm với giá cả hợp lý, chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí bạn bỏ ra vì nó xứng với những gì bạn nhận được.

Bài viết trên đây đã góp phần bạn hiểu thêm về việc cung cấp nhân sự sự kiện cũng quan trọng tuy nhiên bạn cần chú ý hơn về việc thiết kế sự kiện để có được không gian hoàn hảo nhất, sự kiện của bạn được thành công nhất.

Nguồn: https://phidiepwedding.com/

Các tin khác