Logo phi diep wedding

Một khuôn viên rộng lớn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ cho sắp đặt và bài trí ra sao cho thể hiện được đúng phong cách đám cưới bạn mong muốn. Dù bạn tự mình trang trí đám cưới hay nhờ tới một đơn vị chuyên về dịch vụ cưới, hãy nhớ lưu ý những điều sau:

  1. Ăn gian chiều cao của trần nhà

Mặc dù không gian rộng lớn có thể tạo ra nhiều cảm hứng cho thiết kế, tuy nhiên khi ấn tượng ban đầu qua đi, bạn sẽ cảm thấy không gian quá loãng. Vì vậy để giúp không gian trông ấm áp hơn, bạn nên sử dụng những bàn tiệc cao với các chùm bong bóng đi kèm, hoặc các cành cây khô trang trí, chúng sẽ có tác dụng giúp đánh lừa thị giác, tạo cảm giác trần nhà thấp hơn so với thực thế.to-chuc-dam-cuoi-trong-khuon-vien-rong-1

 

  1. Thu hẹp không gian bằng cây cối

Những chậu cây đặt dọc chân tường không những giúp tạo nên một thiên đường màu xanh mướt của thiên nhiên mà còn giúp bạn đóng khung phòng tiệc, làm không gian trở nên nhỏ hơn.

  1. Chia nhỏ không gian

Một trong các cách đơn giản nhất đó chính là chia nhỏ không gian của phòng tiệc. Bạn có thể chia nhỏ phòng tiệc lớn thành nhiều các phòng nhỏ hơn cho mỗi khu vực ăn uống, các khu vực khiêu vũ… bằng các tấm rèm trang trí.

  1. Lưu ý tới việc phục vụ

Có một điều mà ít người nghĩ đến tuy nhiên lại là một nhược điểm của không gian đám cưới lớn, đó là nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian, chất lượng phục vụ các khách mời trong bữa tiệc cưới. Khuôn viên lớn sẽ khiến các nhân viên phục vụ phải tốn nhiều thời gian hơn cho việc đi lại, đồng thời làm giảm đi khả năng bao quát bàn tiệc để phục vụ cho kịp thời. Bởi thế, bạn cần chắc chắn rằng bạn có một đội ngũ nhân viên phục vụ thật sự chuyên nghiệp để hạn chế các sai sót nói trên.to-chuc-dam-cuoi-trong-khuon-vien-rong-2

  1. Kiểm tra âm thanh

Hãy kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống âm thanh, nhất là bạn đừng quên thử loa và micro. Bạn chắc chắn sẽ muốn tất cả các khách mời đều có thể tận hưởng được không khí hôn lễ mà bạn đã bỏ công chuẩn bị phải không nào? Nếu như bạn không cẩn thận, các bản nhạc lãng mạn có thể biến thành các bài ru ngủ vọng từ nơi xa xăm đấy.

  1. Sắp xếp các chỗ ngồi

Thông thường, sân khấu chính sẽ nằm một góc với các bàn tiệc, nhưng với một khuôn viên tiệc cưới rộng, điều này có nghĩa rằng sẽ có rất nhiều các khách mời không thể nhìn thấy được cô dâu chú rể bởi vì họ ngồi quá xa. Hãy sắp đặt khu vực sân khấu chính ở giữa và các bàn tiệc quây ở xung quanh. Điều này sẽ giúp cho các khách mời ở gần hơn với cô dâu chú rể, khiến họ cảm giác rằng mình là một phần của bữa tiệc cưới hơn là một khán giả chỉ đứng từ xa quan sát.to-chuc-dam-cuoi-trong-khuon-vien-rong-3

  1. Dẫn đường cho các khách mời

Với các khuôn viên rộng, các khách mời của bạn sẽ có thể khó khăn khi tìm lối đi vào, vì vậy phần cổng chào đám cưới cần được thiết kế một cách nổi bật và được thắp sáng đặc biệt để giúp các khách mời có thể nhận ra  được. Đồng thời, bạn nên bố trí các tiếp tân đón khách ở bên ngoài.

Menu
Call Now Button