Logo phi diep wedding

Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ cho thuê đồ trang trí tiệc cưới? Hay bạn đang băn khoăn chưa biết chọn lựa đồ trang trí tiệc cưới như thế nào cho đẹp với chi phí hợp lý. Phi Điệp Wedding sẽ giúp bạn tìm ra những đồ trang trí tiệc cưới phù hợp nhất với yêu cầu:

1. Cổng hoa cưới
Cổng hoa cưới là là một trong những hạng mục đồ trang trí tiệc cưới không thể thiếu. Bởi cổng hoa là nơi đầu tiên bạn đón những vị khách quý tới tham dự, và chúc phúc cho lễ cưới của bạn. Mẫu cổng hoa cưới hình vòm được kết từ hàng trăm đóa hoa thể hiện sự sang trọng, quý phái.

cong-hoa-vom-thiet-ke-sang-trong2. Phông bạt trang trí đám cưới
Phông bạt đám cưới là phần quan trọng thứ 2 khi trang trí đám cưới. Ngày nay, các dịch vụ trang trí và cho thuê nhà bạt đám cưới ra đời đã giúp ích rất nhiều cho các cặp đôi.

nha-bat-dam-cuoiBạn chỉ việc lựa chọn tông màu trang trí theo ý thích từ các nhà bạt đám cưới với vải voan cho tới các mẫu nhà bạt cưới hàng rào phale, nhà bạt đám cưới trang trí hoa lụa, đèn led, nhà bạt cưới không gian với các kiểu trang trí cầu kỳ với cổng hoa, đôi chim công …
3. Bàn ghế đám cưới
Đi đôi với việc thuê nhà bạt, phông cưới, cổng hoa cưới thì bàn ghế đám cưới cũng là đồ trang trí tiệc cưới vô cùng quan trọng. Hãy chọn lựa những mẫu bàn ghế, áo ghế, nơ ghế có tông màu phù hợp với tông màu nhà bạt.

ban-ghe-dam-cuoi4. Hoa trang trí bàn tiệc cưới
Những bông hoa, cùng tông màu với tiệc cưới, dưới bàn tay khéo léo và óc nghệ thuật của các wedding planner sẽ không chỉ để trang trí mà còn làm tăng thêm nét đáng yêu và dịu dàng cho cả không gian hạnh phúc.

ban-tieu-canh-hoa-tuoi                                                                             Bàn hoa tiểu cảnh đón khách
5. Bàn lễ tân hay bàn gallery
Thay vì một cuốn album cưới để ở bàn lễ tân, khách mời phải lật từng trang mới xem được những khung hình ghi lại khoảng khắc thân thương của bạn với người ấy? Thay vào đó hiện nay các wedding planner tập trung chăm chút cho bàn lễ tân (hay bàn gallery) thật đẹp, nơi đó sẽ trưng bầy các kiểu ảnh thật đẹp của cô dâu chú rể đựng trong các khung ảnh nhỏ xinh xắn kết hợp cùng các bình hoa, chân nến, đồ trang trí cầu kỳ để kể câu chuyện tình yêu của đôi trẻ.

trang-tri-ban-galler-2y

trang-tri-ban-gallery
6. Thùng tiền mừng đám cưới
Ngày nay trong đám cưới thùng tiền mừng không chỉ đơn thuần là nơi để phong bì tiền mừng cưới nữa. Thùng tiền mừng đồng thời cũng là đồ trang trí tiệc cưới làm tăng thêm vẻ đẹp của không gian cưới. Thùng tiền cưới có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng chất liệu phổ biến nhất vẫn là mây tre hoặc khung fomex bọc giấy, vải với nhiều hình dáng khác nhau như bánh cưới, ngôi nhà…. Với Phi Điệp Wedding, thùng tiền cưới sẽ được trang trí lộng lẫy, vô cùng đẹp mắt với chất liệu thủy tinh hoặc pha lê lấp lánh giúp nó trở thành vật trang trí ấn tượng trên bàn lễ tân đón khách.

thung-tien-mung-cuoi7. Bánh cưới
Trong các đám cưới sang trọng và đặc biệt là khi tổ chức lễ cưới tại nhà hàng thì bánh cưới là đồ trang trí tiệc cưới không thể không có. Nếu bạn thích kiểu bánh tầng, bạn chỉ nên đặt một tầng bánh thật ở trên cùng, vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp cho bánh không bị nghiêng.

banh-cuoiLưu ý:
– Khi bạn chọn mua bất kỳ đồ trang trí tiệc cưới nào cũng cần mang theo bảng màu mà bạn định chọn làm tông màu chính cho tiệc cưới của mình. Có như vậy thì bạn sẽ dễ dàng phối kết hợp các màu lại với nhau trong một tổng thê không gian cưới.
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Phi Điệp Wedding để được tư vấn về địa chỉ mua những đồ trang trí tiệc cưới hoặc cho thuê đồ trang trí tiệc cưới.
Phi Điệp Wedding xin chúc các cô dâu chú rể tương lai nhiều sức khỏe để chuẩn bị cho mình một đám cưới hoàn hảo. Khi bạn cần bất cứ dịch vụ gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn!

Menu
Call Now Button