Logo phi diep wedding

Với những cách suy xét và nhận thức đúng đắn về ngày cưới như thế và xử lý những “wedding discrimation” luôn là điều các cô dâu chú rể quan tâm.

Trong ngày cưới có rất nhiều quan khách, bạn bè của gia đình, của bố mẹ và cô dâu chú rể. Vì thế mà ngoài những lời chúc tốt đẹp cũng sẽ có không ít các câu hỏi đặt ra cho bạn. Có những câu hỏi bạn trả lời được ngay, nhưng những câu hỏi bạn cũng cần có sự suy nghĩ kỹ càng.

tra-loi-4-cau-hoi-cua-khach-du-tiec-cuoi-8

1. Hai bạn tốn hết bao nhiêu cho đám cưới?

Với những câu hỏi này, câu trả lời của các bạn nên càng ít thông tin càng tốt. Hãy áp dụng ngay câu trả lời “Tụi mình đang lên kế hoạch cho mọi thứ” trong thời gian tới tiệc cưới còn lâu còn day. Nếu gần kề ngày cưới mà câu hỏi đó được đặt ra câu hỏi này thì bạn hãy dùng câu trả lời “Tụi mình cũng đã chuẩn bị tạm ổn mọi thứ”.  Một câu trả lời cũng khá hay dành cho các cặp đôi chính là “Tiệc cưới của tụi mình lớn như hai tình yêu của tụi mình vậy đó”.

tra-loi-7-cau-hoi-cua-khach-du-tiec-cuoi-6

2. Bạn có chi trả hết cho những thứ này không?

Hầu hết nhiều vị khách rất hay đặt những câu hỏi này. Bạn sẽ thường thấy thắc mắc này từ đồng nghiệp hoặc bàn bè của mình. Đa phần ai cũng hiểu rõ được các quy tắc giao tiếp trong xã hội. Những người đặt câu hỏi này thường là đang ghen nhiều hơn so với việc chúc phúc cho tình yêu của hai bạn.

Chúng ta sẽ không nhắc tới những người hay ghen tị, chúng ta cần phải hiểu được câu hỏi đó có lấy đi chút niềm vui nào của bạn yhay không thậm chí là khi họ không có chút chủ tâm để làm việc này.  Đối với những câu hỏi này, ta tốt nhất là nên trả lời giống với câu hỏi đầu tiên mà chúng tôi đưa ra với bạn đọc.

gifts falling down on a business man over a white background

3. Tại sao bạn không mời [tên của anh A/chị B]?

Với câu hỏi này, bạn hãy trả lời với họ rằng tiệc cưới của tụi mình rất nhỉ, chẳng hề gì vì mứ độ lớn nhỏ như thế nào đều tùy thuộc vào bạn. Với những vị khách bạn biết sẽ khó có thể đến dự tiệc cưới của mình hoặc những người bạn không định mời cưới thì tốt nhất không nên nói chuyện này. Bởi lẽ họ sẽ chẳng thể biết được lễ cưới đó có lớn hay không. Câu trả lời này cũng sẽ tránh cho bạn một lời giải thích hoặc những hiểu lầm của bạn về sau này.

Trả lời 7 câu hỏi không mong đợi của khách dự tiệc cưới4. Chiếc váy cưới này có quá đơn giản so với bạn?

Thẩm mỹ và sở thích của mỗi người một vẻ. Vì thế mà váy cưới cũng không thể đáp ứng được hầu hết thẩm mỹ của tất cả mọi người. Vì vậy, hãy trả lời câu hỏi này như “cảm ơn, mình đã nhận được tất cả những lời góp ý này rồi. Đây là một trong những cách bạn truyền tải tới người đối diện rằng bạn đã cân nhắc và lựa chọn kỹ càng cho chiếc váy cưới của mình trước đó hết rồi.

tra-loi-7-cau-hoi-cua-khach-du-tiec-cuoi-4

Là một cô dâu xinh đẹp và tự tin không hề khó. Bạn sẽ phải gặp rất nhiều những câu hỏi khó hoặc hỏi nhiều về chiếc váy cưới và diện mạo của mình trong ngày trọng đại này. Hãy nhớ rằng, ấn tượng ban đầu là điều rất quan trọng. Cho dù bạn có thay đổi theo chiều hướng nào thì cũng hãy cứ thể hiện mình thật tự tin, và thỏa mái trong ngày cưới nhé.

Menu
Call Now Button