Logo phi diep wedding

“Bạn không muốn mình bị bó buộc trong đám cưới với những lễ nghi truyền thống hoặc muốn được thả lỏng, tự do và thể hiện hết mình với không khí trẻ trung, sôi động cùng bạn bè. Một buổi tiệc nhỏ diễn ra sau lễ cưới sẽ luôn giúp bạn cảm nhận được tình yêu và những lời chân thành từ những người bạn của mình.”

tổ chức lễ cưới dành riêng cho bạn bè

Theo các chuyên gia tư vấn và các wedding planner kinh nghiệm chuyên nghiệp cho rằng đám cưới của Việt Nam vẫn mang nặng tính truyền thống, nặng tình nghĩa xóm làng thân thiết. Chính vì những lý do này mà không ít cặp đôi đã tổ chức riêng một bữa tiệc nhỏ với những người bạn bè thân thiết của cả hai sau khi làm lễ cưới theo ý gia đình. Bữa tiệc nhỏ có thể là bữa tối dành cho 100 người tại khách sạn những khách sạn 5 sao hoặc thậm chí là mâm cơm ấm cúng với sự góp mặt của mọi thành viên trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Hoặc là bữa tiệc buffet với trên dưới 70 người bạn tại khuôn viên của một viện bảo tàng. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn địa điểm là trên sân thượng một nhà hàng xinh xắn giữa phố cổ dành cho bữa tiệc cocktail 40 người. Thậm chí có thể là bữa tiệc tối bàn tròn chỉ với 20 người bạn yêu thương nhất và cùng ôn lại những kỷ niệm xa xưa với rượu vang.

Lễ Hằng Thuận – Lễ cưới nơi cửa Phật

Trong bữa tiệc thường mang đậm nét riêng của từng cặp đôi. Vẫn là những cử chỉ bình thường như màn trao nhẫn, cắt bánh cưới, trao nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của mọi người. Để tăng thêm tính vui nhộn, lãng mạng, bạn có thể ghép thêm trò chơi nghịch ngợm để thử thách tình yêu của đôi bạn trẻ. Nếu chú rể có tài lẻ hoặc cao hứng gảy đàn tặng cô dâu. Nếu vui hơn, cô dâu và chú rể hãy cùng cất vang tiếng hát khuấy động bữa tiệc.

tổ chức lễ cưới dành riêng cho bạn bè

Cô dâu, chú rể vui vẻ trong bữa tiệc cùng bạn bè.

Chắc chắn trong tiệc cưới cùng với những người bạn của cô dâu chú rể chắc chắn sẽ kể lại những kỷ niệm đẹp hoặc những ấn tượng không thể nào quên. Có thể là những dấu ấn từ thời trung học khi một này nào đó họ sẽ nhận được tin chú rể sẽ lấy được vợ hoặc những ấn từ lần đầu tiên họ gặp đôi bạn trẻ. Cũng có thể thú vị hơn với những câu chuyện đời thường trong cuộc sống mới xảy ra ngày hôm trước. Hoa cưới sẽ được cô dâu tung lên trong tiếng nhạc rộn ràng bên những ly rượu vang sẽ được mở. Người bạn nào mau mắn nhận được bó hoa cưới mà cô dâu tung sẽ bị trêu cho tới khi tất cả mọi người đều chìm vào cơn say và quên hết mọi thứ.

Ngoài việc vui chơi hết mình, những người bạn tham dự bữa tiệc sẽ dành cho bạn một vài lời khuyên hôn nhân để chuẩn bị tinh thần cho đôi bạn trẻ. Ví dụ như, hãy suy nghĩ kỹ hoặc thậm chí là đếm từ 1 đến 10 trước khi định nói những lời khiến đối tác, người bạn đời của mình bị tổn thương, hoặc đừng bao giờ để chuyện ấm ức bực dọc xảy ra giữa hai người mà đi ngủ trước.

tổ chức lễ cưới dành riêng cho bạn bè

Tổ chức lễ cưới dành riêng cho bạn bè không phải là một tục lệ hoàn toàn mới mẻ. Ở nhiều nơi, cô dâu và chú rể đều tổ chức đám cưới dành riêng cho gia đình và những người bạn thân dưới dạng một bữa tối ấm cúng trước hoặc sau ngày cưới.  Các cặp đôi nên dành thời gian để tổ chức thật hoàn hảo bởi đó là những lúc cảm nhận được yêu thương, được nghe những lời chia sẻ chân thành, hay thậm chí được cùng các bạn gái thân gào thét theo nhạc ca khúc  trên sân khấu. Vì thế các cặp đôi hãy vui vẻ, và nở nụ cười thật to nắm tay nhau tận hưởng từng khoảnh khắc và dành cho bạn bè một cái ôm thật chặt trước khi bước vào cuộc sống vợ chồng.

tổ chức lễ cưới dành riêng cho bạn bè

 

Menu
Call Now Button