Logo phi diep wedding

Lỗi trang phục không những làm cô dâu cảm thấy mệt mỏi mà còn ảnh hưởng tới vẻ đẹp và sự tươi tắn trong ngày trọng đại của mình. Tìm hiểu trước các lỗi trang phục dưới đây sẽ giúp bạn ứng phó tốt hơn trong đám cưới.

  1. Mái tóc rối tung sau vài giờ

Mái tóc rất quan trọng để giúp cô dâu trở nên xinh đẹp và nổi bật trong hôn lễ của mình. Tuy nhiên chắc chắn bạn từng gặp vài tình huống tóc của cô dâu bị bung kẹp tóc, bay lòa xòa và rối tung sau vài giờ tiếp đón khách khứa. Kiểu tóc thích hợp nhất cho cô dâu nên lựa chọn là kiểu tóc gọn gàng, để có thể trải qua trọn vẹn đám cưới mà không bị xuống cấp, tóc xẹp và dính bết mồ hôi. Để giữ cho kiểu tóc của cô dâu luôn đẹp, bạn nên nhờ đến những chuyên gia làm tóc và trang điểm có tay nghề để co thể tạo cho bạn những kiểu tóc gọn, chắc, đẹp.

cach-khac-phuc-cac-loi-thuong-mac-phai-cua-co-dau-1

  1. Váy cưới quá dài

Váy cưới với thiết kế phần đuôi váy phía sau xòe dài trông rất đẹp mắt, thế nhưng phần tà trước quá dài thì đó lại quả là bi kịch. Váy cưới quá dài sẽ gây cản trở việc đi lại, cô dâu sẽ lúc nào cũng cần phải khổ sở vén váy để đi nếu không muốn bước chân của mình vướng vào chiếc váy và té ngã. Vì vậy, khi bạn lựa chọn được kiểu váy cưới, bạn cần thử mang giày cưới vào, và đi thử một đoạn xem chiếc váy cưới có quá bất tiện khi di chuyển hay không. Hãy nhờ thợ may chỉnh lại cho phần váy cưới phía trước cao lên để có thể đi lại thoải mái hơn trong ngày cưới.

cach-khac-phuc-cac-loi-thuong-mac-phai-cua-co-dau-2

  1. Váy cưới gây cảm giác khó chịu

Chiếc váy cưới quá bó sát và chật chội gây ngứa ngáy và dĩ nhiên đừng nên cho chúng xuất hiện trong hôn lễ của bạn. Bạn sẽ không muốn toàn thân bị đỏ tấy lên vì ngứa và bị nổi mẩn trong đêm tân hôn đầu tiên của mình đâu. Đó là chưa kể đến chiếc váy bó chật sẽ khiến cho bạn trông rất ngớ ngẩn trong ngày cưới của mình. Nếu bạn không muốn điều này xảy ra thì trước ngày cưới 2 tới 3 ngày, bạn nên mặc thử lại chiếc váy cưới để có thể điều chỉnh lại kích thước cho phù hợp, lên kế hoạch ăn kiêng để không trở nên béo ra trước ngày cưới. Khi lựa chọn váy cưới bạn cũng nên lưu tâm tới chất liệu và những đường viền trang trí váy cưới, lựa chọn chất liệu vải mềm và mịn để tránh gây hằn lên da.

cach-khac-phuc-cac-loi-thuong-mac-phai-cua-co-dau-3

  1. Chiếc váy cưới quá nặng

Một chiếc váy cưới nên nặng bao nhiêu là vừa? Thực ra chẳng có ai trả lời được câu hỏi này, chỉ biết rằng một nguyên tắc: váy cưới càng nhẹ thì càng tốt. Bên cạnh việc sẽ gây đau và ngứa ngáy bởi chất liệu váy nặng nề cứng nhắc, váy cưới quá nặng sẽ khiến cho cô dâu trông mệt mỏi khi luôn phải xách váy đi chào hỏi các bàn hoặc đứng chào các vị quan khách.

cach-khac-phuc-cac-loi-thuong-mac-phai-cua-co-dau-4cach-khac-phuc-cac-loi-thuong-mac-phai-cua-co-dau-5Chiếc váy cưới lộng lẫy này rất đẹp thế nhưng sẽ tạo ra nhiều khó khăn trong khi di chuyển. Bạn nên lựa chọn loại váy cưới này khi đứng chào các vị khách và làm lễ, thay một chiếc váy khác nhẹ nhàng hơn để đi tiếp các bàn tiệc.

Menu
Call Now Button