Logo phi diep wedding

Nhiều chuyên gia tổ chức tiệc cưới nổi tiếng trên thế giới đã chia sẻ khá nhiều lời khuyên hữu ích dành tặng các cặp đôi khi chuẩn bị tổ chức tiệc cưới và tiệc đãi khách mời.

Dù cho các bạn tự tổ chức tiệc cưới hay thuê wedding planenr thì cô dâu và chú rể vẫn cần thiết phải hiểu biết và nắm được về những công việc cần chuẩn bị. Tất cả phải đảm bảo làm sao cho mọi công việc được diễn ra suôn sẻ hơn. Nhờ đó mà các cặp đôi không bị bối rối trong suốt quá trình bạn lo liệu cho tiệc cưới này. Dưới đây là một vài lời khuyên của các chuyên gia tổ chức đám cưới đưa ra, hi vọng những kiến thức này sẽ giúp các bạn chuẩn bị cho lễ cưới của mình thuận lợi hơn.

1. Nên nhớ “tiền nào của ấy”

Những lời khuyên dành cho các cặp đôi khi tự chuẩn bị đám cưới

Rất nhiều cặp đôi đã cho rằng việc bạn tự làm mọi công việc cho đám cưới hoặc trang trí tiệc cưới là một điều vô cùng đơn giản. Họ cũng đã nghĩ ra rằng hàng trăm ý tưởng phong phú khác nhau để có thể đợi tới ngày trọng đại nhất. Cô dâu và chú rể chọn mua nhiều nguyên vật liệu rẻ và đơn giản để có thể kết hợp với chúng thành một đám cưới sang trọng và lộng lẫy.

Nhiều Wedding planner như Marcy Blum nổi tiếng lại khuyên rằng, sự hoành tráng, tỉ mỉ của một bữa tiệc sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giá trị và ngân sách mà cô dâu chú rể bỏ ra. Trừ phi bạn tốn nhiều ngày chuẩn bị với sự trợ giúp của đội ngũ bạn bè cùng với người thân của mình để làm sao có thể hoàn thành được mọi công việc một cách hoàn hảo như kế hoạch. Nếu không những công việc cần đến sự cầu kỳ như trang trí đám cưới nên dành  cho các chuyên gia để họ có thể giúp các bạn thực hiện nó.

2. Đừng quên chụp ảnh lại

Không ít các cô dâu chú rể lại quên việc chụp ảnh không gian tiệc cưới và trong khoảng thời gian tổ chức đám cưới. Sau khi đó thì có thể các bạn sẽ phải cảm thấy rằng mình hối tiếc vì không có nhiều thời gian hoặc chẳn có gì lưu lại để có thể ngắm toàn cảnh không gian cũng như những chi tiết đẹp trong tiệc cưới.

Nên nhờ người chụp ảnh lại cho các bạn để có thể xem lại toàn bộ khung cảnh của tiệc cưới

Trước ngày cưới thì các cặp đôi cũng nên nhắc nhở nhiếp ảnh gia ghi lại toàn bộ không gian cũng như những thời khắc hạnh phúc nhất của bạn trong lễ cưới đó. Không những thế, nó cũng được coi là một minh chứng cho tình yêu của hai bạn.

3. Chăm chút các chi tiết trang trí trong tiệc cưới

Hầu hết thì những chi tiết trong lễ cưới của các bạn như là bánh cưới, tháp rượu hoặc phông, sân khấu, hoa trang trí sẽ đi kèm trong hợp đồng thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới mà cô dâu và chú rể đã lựa chọn.

Tuy nhiên thì nhiều cặp đôi cũng lại muốn tự mình chuẩn bị. Lúc này thì các bạn cần phải có sự liên hệ sớm với nhà cung cấp mà mình muốn sử dụng và cảm thấy ưng ý. Tiếp đến là bạn nên lựa chọn loại hoa, kiểu bánh cưới hay tự thiết kế phông, trang trí sân khấu theo đúng sở thích của bản thân các bạn.

4. Lưu ý về ánh sáng cho không gian tiệc cưới

Một điều tệ nhất mà có thể xảy ra là địa điểm cưới của bạn không có đủ đèn như những gì các bạn đang mong đợi. Đám cưới sẽ không thể tổ chức trong một không gian tối mờ nên cô dâu chú rể cần phải nghĩ tới việc các bạn tự thiết kế một hệ thống đèn điện sao cho càng sớm thì càng tốt. Việc bạn chuẩn bị ánh sáng với hệ thống điện đảm bảo được độ an toàn nên được dành cho các chuyên gia hoặc báo với sảnh tiệc, nơi các bạn thuê địa điểm tổ chức để nhân viên tại nơi đây có thể lo liệu được một cách chu đáo nhất.

Ngoài phần đèn điện thì các cô dâu chú rể cũng có thể đặt thêm nến trên bàn tiệc hoặc ở những nơi dễ nhìn. Vừa để làm tăng được ánh sáng cho không gian lại vừa để tăng thêm phần lãng mạn. Bạn cũng có thể đặt nến trong cốc hay những chiếc khay để giữ sáp không chảy xuống bàn làm hỏng khăn hoặc gây mất thẩm mỹ.

Với toàn bộ thông tin mà chúng tôi chia sẻ hi vọng có thể giúp các bạn tự lo liệu được cho đám cưới của chính mình. Để có thể nhận được nhiều hơn nữa những lời tư vấn của chúng tôi cùng với dịch vụ đi kèm tuyệt vời nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúc các bạn thành công hơn trong quá trình tổ chức hôn lễ của mình bạn nhé.

Menu
Call Now Button