Logo phi diep wedding

Chọn địa chỉ đặt bánh cưới sao cho vừa đẹp vừa sang lại tiết kiệm chi phí luôn là mong muốn của hầu hết các cô dâu chú rể.

Hiện nay bánh cưới không chỉ là một phần trang trí cho đám cưới mà đó còn là ý nghĩa biểu trưng cho cuộc hôn nhân bắt đầu và thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính của cô dâu chú rể. Trước đám cưới một tháng bạn cần liên hệ đặt bánh với các cửa hàng bánh cưới trước để đảm bảo đám cưới của bạn được diễn ra kịp tiến độ.

  1. Bánh cưới phong cách dễ thương

Không quá màu mè và nhiều chi tiết thế nhưng những chiếc bánh cưới dễ thương vẫn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Chiếc bánh cưới đơn giản với các tầng bánh kem tươi màu trắng với các chi tiết hoa nhỏ xinh hay chiếc nơ xinh xắn cũng đủ mang đến sự dễ thương và nhã nhặn cho chiếc bánh cưới theo phong cách này.

dia-chi-dat-banh-cuoi-1

  1. Bánh cưới phong cách hiện đại

Những chiếc bánh cưới được trang trí với ruy băng và nơ lạ mắt sẽ mang đến sự độc đáo và ấn tượng cho đám cưới của bạn. Gợi ý này rất thích hợp cho các cặp đôi cô dâu chú rể yêu thích phong cách đám cưới hiện đại nhưng vẫn giữ được nét giản đơn, thanh lịch.

dia-chi-dat-banh-cuoi-2

  1. Bánh cưới cá tính

Chiếc bánh cưới mang phong cách cá tính ấn tượng đa hình đa sắc. Các tông màu trang trí bánh rực rỡ, nổi bật, vui mắt hài hòa với tông màu chung của đám cưới hoặc có đôi khi tương phản với tông màu chủ đạo là một gợi ý rất độc đáo mang đến nét riêng ấn tượng cho đám cưới.

dia-chi-dat-banh-cuoi-3

  1. Bánh cưới hoa văn bằng kem mềm mại

Một chiếc đế bánh cưới đơn giản màu trắng với chiếc bánh cưới nhiều tầng bánh xếp chồng được trang trí bởi các họa tiết bằng kem tươi mềm mại và tỉ mỉ. Những bông hoa màu xanh, tím bằng kem trang trí hay các gam màu mới lạ được sử dụng trong các mẫu bánh theo phong cách này.

dia-chi-dat-banh-cuoi-4

Dù bạn lựa chọn chiếc bánh cưới theo phong cách nào thì chúng cũng nên phù hợp với không gian đám cưới, mục đích và chi phí của bạn. Tuy vậy, chỉ cần thêm một chút sáng tạo, một chút điểm nhấn và hơn nữa là một chút thời gian quan tâm đến chiếc bánh cưới của bạn là bạn đã có một chiếc bánh cưới độc đáo cho ngày trọng đại của bạn thêm đáng nhớ.

Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ đặt bánh cưới uy tín sau đây:

*Hà Nội:

– Hệ thống các cửa hàng bánh ngọt Thu Hương
– Hệ thống các cửa hàng bánh Kinh Đô
– Hệ thống các cửa hàng bánh ngọt Paris Gateaux
– Cửa hàng bánh ngọt ICY

 

*TP HCM:

– Hệ thống các cửa hàng bánh ngọt Givral
– Hệ thống các cửa hàng bánh ngọt Brodard
– Hệ thống các cửa hàng bánh Hỷ Lâm Môn
– Cửa hàng bánh Hạnh Phúc Bakery

Những địa chỉ đặt bánh cưới mà Phi Điệp Wedding vừa nêu trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn nữa trong việc tìm mua và đặt địa điểm làm bánh cưới. Chúc tôi xin chúc các cặp đôi tìm được những cửa hàng uy tín và có một lễ cưới viên mãn trọn vẹn

Menu
Call Now Button