Logo phi diep wedding

” Mùa thu là mùa của tình yêu, mùa của những cảm xúc lãng mạn. Không gian trong tiết trời mùa thu thường ngập tràn những màu sắc, mang đến cho con người nhiều xúc cảm. Và đây cũng là thời điểm đẹp nhất để các cặp đôi tổ chức lễ cưới.”

Gam mầu cho đám cưới mùa thu

Để đồng điệu với không khí ngày thu, các cặp đôi thường chọn gam màu đặc trưng  của tự nhiên như sắc đỏ, sắc vàng của lá vàng rơi và màu tím thủy chung. Bạn cũng có thể chọn tông màu phổ biến nhất trong đám cưới mùa thu với màu đỏ tía (hay còn gọi là đỏ rượu vang, đỏ Burgundy), màu cam và màu tím đậm. Những tông màu này thuộc màu nóng khi kết hợp lại với nhau sẽ cùng nhau sẽ tạo nên không gian cưới nổi bật và đặc trưng cho mùa thu. Dưới đây là những cách cách kết hợp phụ kiện với không gian để mọi chi tiết trong đám cưới thống nhất, hài hòa mà Phi Điệp Wedding muốn chia sẻ. Các cô dâu và chú rể hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Gam mầu cho đám cưới mùa thu1. Hoa cưới

Hoa cưới, hoa trang trí luôn cần thiết và là những phụ kiện trang trí đám cưới không thể thiếu. Việc sử dụng hoa cưới trang trí luôn là cách mang màu sắc rõ ràng, đơn giản nhất cho đám cưới lại tạo nên một không gian tràn ngập hương thơm, không gian với sự lãng mạn, lung linh hơn. Để chọn lựa được màu sắc hoa tự nhiên lại hợp mùa nhất thì cô dâu chú rể nên làm việc kỹ càng với người cung cấp dịch vụ hoa cưới hoặc người làm hoa, để họ hiểu rõ phong cách, màu sắc màu bạn mong muốn.

Không chỉ chú trọng đến những bó hoa cầm tay của cô dâu mà người làm hoa cũng cần dựa vào đó để trang trí hoa đặt trên bàn tiệc, bàn đón khách, trên sân khấu và ở những vị trí quan trọng khác.

 Gam mầu cho đám cưới mùa thu

2. Kết hợp hài hòa giữa đồ ăn và không gian

Tiệc cưới diễn ra trong tiết trời mùa thu thì tông màu để bạn trang trí ở mọi chi tiết đep nhất, ấn tượng nhất chính khéo léo chọn lựa và kết hợp ba tông màu đạm là đỏ, cam và tím. Bạn có thể chọn nhiều phụ kiện, các loại đồ ăn, bánh ngọt mang ba sắc màu này để sắp xếp khéo léo trong tiệc cưới.

 

Gam mầu cho đám cưới mùa thu

Sự kết hợp khéo léo giữa ba sắc màu đỏ tía – vàng – cam làm nổi bật không gian cưới.

3. Phụ kiện cưới tông màu đậm

Chớ quên chăm chút tỉ mỉ cho những phụ kiện đơn giản bạn nhé. Những phụ kiện như số thự tự bàn tiệc, thực đơn tiệc cưới, hoa trang trí…cũng cần hài hòa về màu sắc và ton sur ton thì càng tốt. Dù chỉ là phụ kiện nhỏ, nhưng nếu tinh tế, các những điểm nhấn nhỏ xinh này sẽ hoàn thiện thêm đám cưới phong cách.Gam mầu cho đám cưới mùa thu

 

4. Thiệp mời 

Ngày nay, có rất nhiều mẫu thiệp cưới bắt mắt nhiều màu sắc để bạn thỏa sức lựa chọn. Thiết kế thiệp mời đám cưới với ba màu đỏ rượu vang – cam và tím là cách tuyệt vời để “thông báo” ngầm tới mọi người về một không gian cưới đậm chất mùa thu. Dưới đây là những mẫu thiệp cưới phù hợp nhất để bạn tham khảo.

Gam mầu cho đám cưới mùa thu

Menu
Call Now Button