Logo phi diep wedding

Việc trang trí đám cưới thực chất không quá phức tạp như bạn tưởng tượng. Để tạo một đám cưới tuyệt hảo, hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của Phi Điệp Wedding bạn nhé.

  1. Những tấm thiệp từ kẹp tóc

Hãy trang trí những tấm thiệp ghi tên các khách mời bằng những chiếc kẹp tóc theo phong cách cổ điển. Bạn sẽ có cho mình cả một khu vườn xinh xắnvới những chiếc kẹp tóc hình bông hoa hay một tiệc cưới sang trọng với những chiếc kẹp tóc đính hạt pha lê.trang-tri-tiec-cuoi-tiet-kiem-1

  1. Những tấm bảng chỉ dẫn đám cưới handmade

Bạn chẳng cần phải là một người họa sỹ tài ba để thực hiện ý tưởng này. Chỉ đơn giản là bạn sơn hoặc vẽ tên của cả hai bạn cùng ngày bạn tổ chức đám cưới lên những tấm bảng, sau đó đóng đinh chúng vào thân cây hoặc treo chúng lên những nơi phù hợp, như vậy sẽ giúp các khách mời dễ dàng nhận ra khu vực đám cưới của bạn hơn.

trang-tri-tiec-cuoi-tiet-kiem-2

  1. Thiệp / menu để bàn

Bạn đang tìm kiếm phương án tiết kiệm và đơn giản cho các tấm thiệp và menu món ăn để bàn? Vậy thì đây sẽ là câu trả lời cho bạn. Cố định các tấm thiệp và menu này vào các cành cây khô hay cọng kẽm, sau đó ghim chúng lại vào bông atiso, hoặc vào một củ hành, củ khoai to. Bạn có thể trang trí thêm các loại củ quả này nếu như thích, hoặc bạn cũng có thể sử dụng những loại rau củ quả khác mà bạn thích.trang-tri-tiec-cuoi-tiet-kiem-3

  1. Bữa dạ tiệc hoàn hảo của những chiếc bình hoa

Việc dùng cùng một loại bình hoa giống nhau đã trở nên nhàm chán. Thay vào đó, xu hướng mới đang nổi lên đó là sử dụng những chiếc bình khác. Bạn có thể tìm thấy các chiếc bình này với mức giá khá rẻ tại những cửa hàng đồ cũ hay các hội chợ bán đồ giảm giá, thậm chí bạn hoàn toàn có thể mượn từ người thân hay mượn hàng xóm của mình. Chú ý là dù có phá cách thế nào thì những chiếc bình hoa này cũng cần phải phù hợp với phong cách thiết k, tông màu sắc đạo của hôn lễ bạn nhé.

trang-tri-tiec-cuoi-tiet-kiem-4

  1. Hoài niệm cùng với phấn trắng, bảng đen

Thay vì thiết kế sau đó in thực đơn cho mỗi bàn, bạn có thể nhờ đến một người quen có hoa tay một chút và biến những tấm bảng đen trở thành một bảng thực đơn đày nghệ thuật và dễ thương đặt ngay cửa ra vào.

trang-tri-tiec-cuoi-tiet-kiem-5

  1. Phim ảnh cổ điển

Hãy chuẩn bị sẵn chiếc máy chiếu và màn chiếu cùng với một danh sách các bộ phim cổ điển hay phim có chủ để về đám cưới mà bạn yêu thích. Chú ý hãy mở âm thanh vừa đủ để các khách mời không cần phải gân cổ lên mỗi khi trò chuyện.

trang-tri-tiec-cuoi-tiet-kiem-6

  1. Quả cầu hoa

Với các quả cầu hoa từ vải, giấy hay hoa tươi treo trên các thành ghế, khu vực đám cưới của bạn sẽ trở nên rất rực rỡ và đầy sức sống mà không hề tốn nhiều công trang trí. Những quả cầu này bạn hoàn toàn có thể tự tay trang trí và làm cho lễ cưới của bạn thêm rực rỡ và nhiều sắc hơn.

trang-tri-tiec-cuoi-tiet-kiem-7Chúc các bạn thành công!

Menu
Call Now Button