Logo phi diep wedding

Lên kế hoạch cho đám cưới thông minh, cặn kẽ sẽ giúp bạn có một đám cưới vô cùng hoàn hảo và không tốn quá nhiều chi phí không đáng có.

  1. Tránh tổ chức tiệc cưới vào cuối tuần

Hầu hết mọi người đều muốn tổ chức đám cưới của mình vào cuối tuần vì thế chi phí đặt bàn, thuê trang phục cưới cũng theo đó mà trở nên đắt đỏ hơn. Nếu như không có gì trở ngại, bạn hãy chọn tổ chức đám cưới của mình vào ngày thường, bạn sẽ bất ngờ về những khuyến mãi, phần trăm giảm giá mà những trung tâm tiệc cưới đưa ra vào trong những ngày này đấy.

bi-quyet-tiet-kiem-chi-ohi-cho-dam-cuoi-1

  1. Lên kế hoạch tổ chức cho đám cưới càng sớm càng tốt

Ngoài việc đặt thuê địa điểm dịch vụ tổ chức đám cưới sớm từ 6 tháng tới 1 năm để tránh được việc giá cả leo thang thì khoảng thời gian rộng rãi này còn là cơ hội để bạn có thể tìm kiếm cho mình những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

  1. Tổ chức đám cưới vào thời điểm trước thời gian cao điểm trong mùa cưới

Lúc này các khoản chi phí, giá cả vẫn chưa đội lên trời nhưng thời tiết đã đủ đẹp để bạn có thể tổ chức một đám cưới trong mơ.

  1. Địa điểm

Tìm một địa điểm mà bạn không bị ép buộc phải sử dụng tất cả các dịch vụ đi kèm hay từ nhà cung cấp của họ. Sẽ hữu ích nếu như bạn biết được các nguồn cung cấp hoa tươi, địa chỉ thiết kế backgroup, món tráng miệng… với giá cả phải chăng nhất. Ngay cả MC hay nhóm múa nếu như bạn có được sự giúp đỡ từ bạn bè cũng sẽ giúp tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể…

bi-quyet-tiet-kiem-chi-ohi-cho-dam-cuoi-2

  1. Thức ăn và đồ uống

Đa dạng các món ăn cũng sẽ dẫn đến chi phí cao hơn. Nếu như bạn tổ chức đám cưới tại hội trường và đặt dịch vụ nấu ăn cho đám cưới thì có rất nhiều phương án khác ngon – bổ – rẻ. Chẳng hạn chỉ các món làm từ thịt heo, thịt gà hoặc cá… mua nguyên liệu với một số lượng lớn phía nhà cung cấp dịch vụ sẽ có giá rẻ hơn. Chỉ cần phối hợp cùng với nhiều nguyên liệu rau củ quả khác nhau thì dù chỉ có thịt heo thì bữa tiệc cũng sẽ không vì thế mà kém ngon.

Bánh cưới giả thường có mức chi phí ít hơn rất nhiều sao với chiếc bánh cưới thật. Để tiết kiệm chi phí cho đám cưới của mình, hãy đặt 1 chiếc bánh cưới chỉ có tầng trên cùng là bánh còn các tầng dưới bằng xốp. Việc này sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể vừa tránh gây lãng phí do quá nhiều bánh kem mà không sử dụng đến.

bi-quyet-tiet-kiem-chi-ohi-cho-dam-cuoi-3

  1. Hoa cưới và trang trí

Lựa chọn các địa điểm tổ chức đám cưới có tính nghệ thuật, hoa cỏ, bãi biển… sẽ tạo nên một cảnh đẹp tự nhiên không phải trang trí nhiều, giúp giảm thiểu phần lớn chi phí.

bi-quyet-tiet-kiem-chi-ohi-cho-dam-cuoi-4

Không nhất thiết trong đám cưới cứ phải là hoa tươi thì mới đẹp. Công nghệ làm hoa giả ngày nay rất tiến bộ, rất nhiều loại hoa giả thậm chí còn đẹp hơn hoa thật vì thế nên hãy để các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng hoa giả cho đám cưới của bạn.

bi-quyet-tiet-kiem-chi-ohi-cho-dam-cuoi-5

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hoa giả để sử dụng trong đám cưới giúp tiết kiệm chi phí. Chúc các cô dâu chú rể có thể chọn được những cách tiết kiệm chi phí để đám cưới của mình toàn vẹn nhất bạn nhé.

Menu
Call Now Button