Logo phi diep wedding

Sảnh tiệc cưới đẹp, có vị trí gần trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại của khách mời và có phong cách trang trí phù hợp với phong cách và sở thích của cô dâu chú rể.

Chọn sảnh tiệc cưới ở đâu và trang trí sảnh tiệc cưới như thế nào luôn là vấn đề mà cô dâu chú rể băn khoăn cũng như mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Trong bài viết này, Phi Điệp Wedding sẽ chuyển tới quý khách hàng cũng như các bạn độc giả những bí quyết tuyệt vời giúp bạn lựa chọn được những sảnh tiệc cưới ưng ý nhất.

 bi-quyet-chon-sanh-tiec-cuoi-1
  1. Không gian, vị trí sảnh tiệc

Việc quan trọng đầu tiên cần làm đó chính là cân nhắc lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới. Một sảnh tiệc có vị trí trung tâm giữa hai bên gia đình, đường đi thuận lợi và không quá xa sẽ giúp các vị khách thuận tiện hơn khi di chuyển. Bên cạnh đó, các cặp đôi nên lựa chọn các địa điểm sảnh tiệc có vị trí nằm bên ngoài và dễ tìm. Những sảnh tiệc đẹp và có không gian thoáng, dễ nhận biết thường nằm ở tầng trệt, gần lối ra vào.

 bi-quyet-chon-sanh-tiec-cuoi-2
  1. Phong cách trang trí sảnh tiệc

Hiện nay, các nhà hàng khách sạn thường trang trí sảnh tiệc theo nhiều phong cách khác nhau. Để có thể lực chọn được sảnh tiệc phù hợp nhất với phong cách và sở thích của bản thân các cặp đôi cần xác định phong cách trang trí mà mình thích sau đó chọn sảnh tiệc cưới theo màu sắc, phong cách của mình. Tuy nhiên, không nên lựa chọn các sảnh tiệc cưới với các trang trí mang đậm nét cổ điển trong khi cô dâu chú rể lại muốn đám cưới theo phong cách hiện đại.

 bi-quyet-chon-sanh-tiec-cuoi-3
  1. Cách sắp xếp và bài trí phụ kiện trong sảnh tiệc

Trong mỗi sảnh tiệc cưới lại có những cách sắp xếp và bài trí khác nhau bởi vậy các cặp đôi cần lưu ý tới việc sắp xếp các bàn tiệc như thế nào cho phù hợp và dễ dàng di chuyển.

Các cặp đôi cũng cần chú ý tới màu sắc của khăn trải bàn tiệc cưới, áo ghế ngồi sao cho phù hợp với phong cách và tông màu chung của đám cưới. Ngoài ra các cặp đôi cũng cần xem xét, cân nhắc khi đặt sân khấu và lối vào sân khấu trong sảnh tiệc sao cho phù hợp và nổi bật nhất, đủ không gian đặt tháp rượu, bánh cưới và không quá thấp để khách mời có thể nhìn rõ ràng cô dâu chú rể.

Ngoài ra các cặp đôi cũng cần chú ý tới các chi tiết quan trọng khác như âm thanh và ánh sáng cho đám cưới bởi đây là các yếu tố quan trọng trực tiếp ảnh hưởng đến sự thành công của bữa tiệc. Đặc biệt cô dâu chú rể cũng cần lưu ý đến các chi tiết như phòng thay đồ thoải mái và an toàn, nhà vệ sinh gần sạch sẽ và gần với sảnh tiệc… để khách mời thuận tiện sử dụng.

Lựa chọn được một địa điểm tốt, ưng ý để tổ chức đám cưới sẽ mang đến thành công trọn vẹn cho đám cưới của bạn. Hãy bỏ một chút công sức và thời gian cùng những quyết định đúng đắn sẽ giúp bạn có lễ cưới hoàn hảo. Chúc các bạn sẽ có một ngày vui ngập tràn hạnh phúc.

Menu
Call Now Button