Logo phi diep wedding

Lúp cưới voan đội đầu mang đến cho cô dâu vẻ đẹp nữ tính và kín đáo. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn lúp cưới voan đội đầu như thế nào thì hi vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn những lời khuyên thú vị.

1. Váy cưới dáng xoè
Với mẫu váy cưới xoè rộng, có phần tà xếp thành li, bạn sẽ trông như một nàng công chúa xinh đẹp trong cổ tích. Thêm một chiếc voan đội đầu sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn với phong cách lãng mạn này. Mẫu váy dáng xoè này phù hợp nhất là voan dài tới thắt lưng.

lup-cuoi-voan-cho-co-dau-1lup-cuoi-voan-cho-co-dau-2lup-cuoi-voan-cho-co-dau-3

Nếu như váy cưới của bạn xoè to nhưng không có xếp li, bạn có thể thử với lúp cưới voan đội đầu dài chạm đất, người ta vẫn thường gọi là voan làm lễ nhà thờ. Khi đi dọc hành lang đến bàn thờ làm lễ, chiếc voan dài kéo thành vệt sau lưng sẽ tạo nên vẻ nữ tính và thánh thiện cho cô dâu.

Nếu như phần lưng váy của bạn được đính kim sa, hoạ tiết hay là loại váy cưới trễ vai để khoe tấm lưng yêu kiều, một chiếc lúp voan cưới dài tới vai vừa cho phép bạn khoe phần thân sau lộng lẫy lại vừa có vẻ nhí nhảnh nhờ chiếc voan nhỏ xinh.

lup-cuoi-voan-cho-co-dau-4

2. Mẫu váy cưới chữ A
Váy cưới chữ A là mẫu váy linh hoạt có thể thích hợp với các lúp cưới voan với nhiều chiều dài khác nhau. Để lựa chọn voan phù hợp với mẫu váy cưới này, bạn nên xem xét phần lưng váy cưới sau đó là lựa chọn chất liệu voan mình thích. Nếu như phần lưng áo được đính nút, hạt đá màu, phụ kiện hay cắt cúp có chủ đích khoe phần lưng, chiếc voan ngang vai hoặc dài tới khuỷu tai là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

lup-cuoi-voan-cho-co-dau-5lup-cuoi-voan-cho-co-dau-6

3. Váy cưới trumpet
Mẫu váy trumpet nằm giữa váy cưới chữ A và váy cưới tiên cá, ôm lấy phần thân phía dưới của cô dâu cho tới giữa đùi sau đó bung nhẹ tà váy ra. Voan đội đầu dài đến sải tay sẽ phù hợp để vừa chạm phần thân váy và thu hút ánh nhìn của các vị khách.

lup-cuoi-voan-cho-co-dau-7

Đối lập với độ xòe dài của phần thân váy, bạn có thể chọn chiếc mạng che mặt phủ đầu, tạo sự gợi cảm cho cô dâu.

lup-cuoi-voan-cho-co-dau-8

4. Mẫu váy cưới tiên cá
Đặc điểm của mẫu váy cưới này là có phần váy xòe ra ở phần đầu gối. Một chiếc lúp cưới voan kết ren đội đầu dài đến gối rất thích hợp với mẫu váy này. Chiếc voan dài phủ chạn đất cũng rất phù hợp với chiếc váy cưới này.

lup-cuoi-voan-cho-co-dau-9

5. Váy cưới dáng ôm
Chiếc váy cưới dáng ôm này giúp tôn vóc dáng cao và thanh mảnh của cô dâu và thích hợp với mọi loại voan. Nếu như váy cưới quá đơn giản bạn nên lựa chọn lúp cưới voan dày hoặc nhiều lớp để tăng thêm sự lộng lẫy cho cô dâu.

lup-cuoi-voan-cho-co-dau-10

6. Váy cưới lửng dáng xòe
Chiếc váy cưới lửng dáng xòe có khoảng trống giữa gót chân và đầu gối, mang lại cho bạn nét đẹp cổ điển, sang trọng. Một chiếc lúp voan đội đầu ôm sát phần đầu kết hợp cùng với phụ kiện lộng lẫy sẽ giúp bạn trông càng quyến rũ và sang trọng hơn. Đối với mẫu váy cưới này, không nên đội voan quá dài vì sẽ khiến bạn trông lùn đi. Thay vào đó lựa chọn voan dài tới khuỷu tay hay ngang hông.

lup-cuoi-voan-cho-co-dau-11

7. Váy cưới ngắn hiện đại
Đừng nghĩ những chiếc váy cưới ngắn quá đơn giản và không hợp cho một cô dâu trong ngày trọng đại. Chiếc lúp cưới voan đội đầu ngắn sẽ biến bạn trở thành một cô dâu nhỏ xinh đẹp với phong cách cổ điển. Một chiếc lúp cưới voan che mặt ngắn cũng rất phù hợp với chiếc váy cưới này.

lup-cuoi-voan-cho-co-dau-12Không khó để trở nên xinh đẹp và hoàn hảo trong ngày trọng đại của mình, chúc các bạn thành công!

Menu
Call Now Button