Logo phi diep wedding

Có không ít các cặp đôi không biết bơi nhưng vẫn có thể thực hiện được bộ ảnh cưới dưới nước đầy ấn tượng và mới mẻ. Chi phí dành cho bộ ảnh kiểu này cũng không quá cao. 

Theo lời của một nhiếp ảnh gia tại Hà Nội cho hay, việc chụp ảnh cưới dưới nước thường đòi hỏi sự kết hợp ăn ý và nhuần nhuyễn giữa cô dâu chú rể và nhiếp ảnh gia của mình. Chụp ảnh cưới trong không gian thường đã khiến nhiều cặp đôi cảm thấy khó khăn hoặc phải chỉnh rất lâu mới có được những biểu cảm đẹp và cả hai phải chú ý nhau để thể hiện tình cảm. Thế nhưng, việc bạn lựa chọn gói chụp ảnh cưới dưới nước còn khó khăn hơn. Đó là việc bạn không chỉ đáp ứng được những yêu cầu trên mà bạn phải làm quen với môi trường nước, nhiếp ảnh gia cũng phải bắt đúng được những khoảnh khắc lãng mạn của họ.

anh-cuoi-duoi-nuoc-1

Là cặp đôi từng thực hiện bộ ảnh cưới dưới nước lãng mạn tuyệt đẹp, cô dâu Minh Hà đã chia sẻ rằng, mới đầu cô cảm thấy lo lắng vì không nghĩ mình có thể vừa bơi mà vừa tạo được dáng đẹp. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian cô tập lặn và tập cười dưới hồ bơi của khách sạn, cô cuối cùng cũng đã sở hữu được một bộ ảnh cưới dưới nước cực kỳ ấn tượng.

Phải làm gì để chụp ảnh dưới nước được tự nhiên?

Với kinh nghiệm đúc kết của các nhiếp ảnh gia thì để sở hữu được bộ ảnh cưới này, cô dâu chú rể không biết bơi nhưng phải làm quen với việc lặn và có khả năng mở mắt trong nước. Đây được coi là một trong những thử thách đầu tiên đối với cả hai. Nhiều cặp đôi đã có thể mở mắt trong môi trường nước thành công ngay từ lần tập đầu tiên nhưng cũng có nhiều cô dâu phải dành nhiều thời gian cho việc luyện tập này mới có thể vừa cười tươi vừa mở mắt biểu cảm trong nước.

  • anh-cuoi-duoi-nuoc-2Nếu cả hai vẫn chưa tự tin với khả năng bơi lội của mình cũng như việc lặn và tạo dáng dưới nước thì tốt nhất nên có sự luyện tập thật kỹ lưỡng từ trước đó. Hai bạn có thể chọn những hồ bơi vắn và thử lặn sâu xuống bể để tạo dáng uyển chuyển và thỏa mái nhất. Khi các bạn đã làm quen được với môi trường nước thì chắc chắn bạn sẽ có một bộ ảnh cưới ưng ý.
  • Việc lựa chọn địa điểm thực hiện bộ ảnh cưới cũng tác động rất lớn vào sự thành công của bộ ảnh. Thường thì các cặp đôi đều lựa chọn hồ bơi hoặc dưới biển. Với những cặp đôi không biết bơi hoặc không tự tin về khả năng bơi lội thì nên lựa chọn những hồ bơi vắng, nước trong và nông vẫn có thể đứng được khi cần và cũng không có cảm giác sợ hãi.
  • Lựa chọn địa điểm hồ bơi cũng là ý tưởng mà nhiều nhiếp ảnh gia tư vấn cho cô dâu chú rể để thwucj hiện bộ ảnh. Hầu hết hồ bơi đều không có sóng, nước trong và yên tĩnh nên việc cô dâu chú rể bắt nhịp với môi trường nước nhanh hơn. Hơi bơi nước lặng nên chất lượng ảnh thường trong trẻo hơn, không bị gợn sóng làm mờ hoặc làm mất nét.
  • Với những cặp đôi không biết bơi và không sợ lặn thì có thể chụp ảnh dưới biển. Đây là một trong những thử thách thú vị và là dấu ấn kỷ niệm khó quên đối với các bạn. Nếu lựa chọn biển làm đến thì bạn nên chọn lựa chọn nơi có mực nước không quá sâu, không nguy hiểm. Các bạn có thể tham khảo Nha Trang, Côn Đảo hoặc Phú Quốc.

Với những chia sẻ trên đây, chúc các cặp đôi có thể lựa chọn được địa điểm và có những kinh nghiệm quý báu để thực hiện được một bộ ảnh cưới tuyệt vời nhất.

Menu
Call Now Button