Logo phi diep wedding

Sẽ không còn bất cứ khoảng cách về chiều cao nếu như bạn chụp ảnh cưới trong các tư thế một người ngồi và một người đứng.

Để tiến đến hôn nhân, các cặp đôi cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, bên cạnh việc tổ chức đám cưới thì bộ ảnh cưới cũng đóng một vai trò quan trọng. Với những chú rể sở hữu chiều cao có chút khiêm tốn, việc chụp ảnh cưới sẽ khá bất tiện. Không ít chú rể cảm thấy mất tự tin và không cảm thấy hào hứng cho bộ hình cưới trọng đại. Tuy vậy, chỉ với một chút chú ý trong cách tạo dáng là bạn hoàn toàn có thể không cần lo lắng đến vấn đề về chiều cao mà vẫn có một bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất.

bi-quyet-an-gian-chieu-cao-cho-chu-re-1Đàn ông thông thường có tấm lưng dài hơn so với phụ nữ. Vì vậy, tạo dáng của đôi uyên ương cùng ngồi sẽ mang lại cảm giác chú rể cao hơn so với cô dâu.

bi-quyet-an-gian-chieu-cao-cho-chu-re-2Để các chú rể ăn gian chiều cao, cô dâu và chú rể có thể cùng tạo dáng chụp nằm thân mật, xóa được mọi khoảng cách cao thấp của cả hai.

bi-quyet-an-gian-chieu-cao-cho-chu-re-3Đây là một kiểu tư thế chụp ảnh cưới được rất nhiều các cặp đôi yêu thích lựa chọn. Nó không chỉ giúp cho chú rể che đi được khuyết điểm của mình về chiều cao mà còn thể hiện được tình yêu lãng mạn giữa hai người.

bi-quyet-an-gian-chieu-cao-cho-chu-re-4Kiểu chụp hình này sẽ khiến cho cô dâu phải trượt người xuống để có thể tựa vào chú rể, vô tình sẽ giúp chú rể trông cao lớn hơn so với cô dâu.

bi-quyet-an-gian-chieu-cao-cho-chu-re-5Khi chụp bức ảnh chỉ có khuôn mặt của cả hai người, thật khó để mà đoán được chiều cao của cô dâu và chú rể.

bi-quyet-an-gian-chieu-cao-cho-chu-re-6Ngồi thẳng lưng sẽ mang lại cảm giác cao hơn cho chú rể trong bức ảnh cưới. Với một bức ảnh như thế này, nếu không biết chiều cao thực tế của chú rể thì rất khó để chúng ta kết luận được chú rể khiêm tốn chiều cao đúng không nào?

bi-quyet-an-gian-chieu-cao-cho-chu-re-7Không chỉ giúp đánh lừa thị giác, tư thế này còn làm bức ảnh cưới của bạn trở nên sinh động hơn, lãng mạn hơn rất nhiều. Nếu nhìn từ đằng sau và cô dâu ở trong tư thế này thông thường người xem xẽ chú ý nhiều đến trang phục và dáng của cả hai mà ít khi nhìn đến xung quanh.

bi-quyet-an-gian-chieu-cao-cho-chu-re-8Sẽ không còn bất cứ khoảng cách về chiều cao nếu như bạn chụp ảnh trong kiểu tư thế một người ngồi, một người đứng.

bi-quyet-an-gian-chieu-cao-cho-chu-re-9Sự trợ giúp của chiếc xe vespa, xe đạp, xích lô… sẽ giúp cải thiện chiều cao đáng kể của chú rể. Các phụ kiện này còn giúp cho bức hình của đôi bạn thêm phần lãng mạn, độc đáo mà vẫn không hề nhàm chán.

bi-quyet-an-gian-chieu-cao-cho-chu-re-10Tư thế cõng được rất nhiều cặp đôi chênh lệch về chiều cao thử nghiệm cho bộ ảnh cưới của mình.

bi-quyet-an-gian-chieu-cao-cho-chu-re-11Sự xuất hiện của các bức hình cưới với tư thế nhảy cao sẽ mang lại sự khác biệt cho bộ ảnh cưới của bạn. Với tư thế chụp này, sẽ chẳng ai có thể lo để ý tới chiều cao của cô dâu và chú rể. Cái họ quan tâm tới chính là sự độc đáo và thần thái tự nhiên cùng góc độ riêng biệt của bức hình.

Menu
Call Now Button