Logo phi diep wedding

Những mệt mỏi và lo toan cho đám cưới có thể sẽ khiến tuần trăng mật của bạn không còn trọn vẹn. Vì vậy, hãy chú ý những điều sau đây để tuần trăng mật đúng nghĩa và ngọt ngào nhé.

  1. Lên kế hoạch cụ thể

Cách tốt nhất để bạn không bị căng thẳng về tuần trăng mật của mình là dành thời gian lên kế hoạch từ trước đó cho tất cả mọi thứ. Cả hai hãy cùng nhau làm việc này để bảo đảm là cô dâu và chú rể đều thích thú với địa điểm sắp tới nghỉ trăng mật. Bạn cũng nên lưu ý lựa chọn địa điểm phù hợp cùng với phong cách của mình, đó sẽ là thiên đường cho tuần trăng mật của bạn. Những nơi quá nóng hay quá lạnh cũng có thể gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng tuần trăng mật của bạn. Và đừng quên thống nhất ngân sách trước khi đi. Như mọi chuyến đi du lịch khác, bạn hãy lên một danh sách những công việc cần làm và các thứ cần chuẩn bị.

  1. Thư giãn

Bạn hãy dành những ngày đầu tiên của tuần trăng mật cho việc ngắm cảnh, bởi đây là khoảng thời gian có sức ảnh hưởng quyết định đến cảm hứng của bạn trong suốt chuyến đi. Hãy nhớ rằng việc ngủ đủ giấc sẽ giúp cho bạn một tinh thần sảng khoái để tận hưởng kì nghỉ ngọt ngào cùng người bạn đời. Nếu như bạn là người dễ bị căng thẳng, nên bắt đầu kì nghỉ tại một nơi yên tĩnh như các bãi biển hay vùng quê yên bình trước khi vào các thành phố lớn ồn ào, náo nhiệt.

giai-toa-stress-cho-tuan-trang-mat-1Thả lỏng cơ thể và cùng thư giãn tận hưởng sự ngọt ngào

  1. Giữ gìn sức khỏe

Bạn vừa phải trải qua nhiều tháng bận rộn chuẩn bị đám cưới với những đêm mất ngủ cùng với một chế độ kiêng khem để giữ gìn vóc dáng. Bạn đã có một đám cưới thật vui nhưng cũng khiến cho bạn phải xúc động nhiều, bạn đã uống khá nhiều rượu bia, cộng với việc bạn bị say máy bay hay say xe,…  Thật dễ hiểu nếu như bạn cảm thấy rã rời cả về thể xác lẫn tinh thần, hay bạn bỗng dưng trở nên nhạy cảm hơn hay nóng nảy hơn ngày thường, bạn thậm chí còn luôn cảm giác là mình chưa sẵn sàng cho kì nghỉ trăng mật. Hãy tăng tốc độ phục hồi bằng cách cân đối lại thời gian nghỉ ngơi và thời gian đi chơi. Một lưu ý nữa cho bạn là lúc nào bạn cũng nên mang theo một bình nước để đảm bảo bạn sẽ không bị mất nước và luôn có thứ để hạ hỏa khi bạn cần.

giai-toa-stress-cho-tuan-trang-mat-2Giữ gìn sức khỏe là cách bảo vệ bản thân và cũng là cách giúp bạn hưởng trọn tuần trăng mật

  1. Tôn trọng đối phương

Bạn thích đi mua sắm những còn anh ấy thích đi lướt ván ở ngoài biển? Không có gì khiến hai bạn phải tranh cãi cả. Để có được một tuần trăng mật ngọt ngào, bạn hãy chia sẻ khoảng thời gian này cùng với nhau: vào buổi sáng bạn theo anh ấy cùng đi lướt sóng, buổi chiều anh ấy sẽ cùng bạn mua sắm. Tuyệt đối tránh đừng cãi nhau. Mọi thứ đều hoàn toàn có thể cân bằng được.

Hãy chú ý 4 điều trên đây và cùng nhau viết nên từng kỷ niệm trăng mật ngọt ngào bạn nhé.

Menu
Call Now Button