“Chuông ngân vang, chuông ngân vang, chuông Thánh đường ngân vang…”

Những tình khúc mùa noel sẽ là những điều giúp bạn nhắc nhớ về kỷ niệm ngày đầu tiên khi cả hai bạn quyết định tiến tới cuộc sống hôn nhân vợ chồng. Mỗi mùa giáng sinh qua đi sẽ là một lần bạn ôn lại kỷ niệm cũ. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi được nhìn ngắm lại những tấm ảnh cưới ghi lại thời điểm ngọt ngào và hạnh phúc đấy. Sự trẻ trung, nét đẹp rạng ngời trong những năm tháng đó sẽ hoàn toàn được các bạn ghi lại. Để có được bộ ảnh cưới đẹp nhất trong lễ noel này, mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo những bí quyết ngay sau đây nhé.

Mùa đông không lạnh trong lòng thành phố

Với ý tưởng chụp ảnh cưới vào mùa Noel với một góc của studio bài trí tỉ mỉ hoặc cửa các trung tâm thương mại lớn với ánh đèn trang trí noel sẽ hoàn toàn là điệu kiện khả thi để các bạn có những tấm hình đẹp. Hãy thử tưởng tượng một điều rằng, những vị khách trong bữa tiệc cưới sẽ phải trầm trồ và ấn tượng sâu sắc khi được chiêm ngưỡng hành trình mà bạn và người ấy tìm thấy vòng tay ấm áp của đôi phương trong ánh sáng lung linh, huyền ảo tại các khung cảnh quen thuộc của thành phố.

1386587025_chup-anh-cuoi-noel-marry-15

Một đôi bạn trẻ chụp ảnh cưới tại thương xá Tax – chụp ảnh cưới mùa Noel

1386587068_chup-anh-cuoi-noel-marry-12

Màu sắc của không khí giáng sinh với ông già tuyết và ngôi nhà trang trí những vòng hoa.

Thổi hồn Giáng sinh

Những cây thông và hộp quà có ruy băng và những quả châu lấp lánh và lá nguyệt quế hay hoa trạng nguyên, cành khô phủ tuyết là những phụ kiện chụp ảnh cưới dễ tìm trong mùa giáng sinh của mỗi năm. Bạn cũng có thê tìm mua được nhiều loại phụ kiện với mẫu mã đa dạng. Nếu cặp đôi ở Hà Nội, bạn có thể tìm thấy rất nhiều món đồ trang trí trên phố Lương Văn Can, Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm). Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Mính bạn có thể tìm thấy trên đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5). Đây là hai địa điểm khá tấp nập giúp bạn mua và tìm được những món đồ trang trí cho mùa đông năm nay. Bạn cũng có thể lựa chọn được những phụ kiện này giúp tôn lên bộ ảnh cưới tuyệt vời cho bạn.

1386587276_chup-anh-cuoi-noel-marry-11

Những trái châu, phụ kiện làm cây thông noel, cành cây phủ tuyết sẽ là phụ kiện tuyệt vời.

1386587533_chup-anh-cuoi-noel-marry-14

Những đóa hoa trạng nguyên cũng sẽ là phụ kiện tuyệt vời giúp các bạn tạo nên không khí giáng sinh ấm áp

Sự quyến rũ của những ánh đèn

Đêm giáng sinh ấm áp an lành sẽ là một không gian tuyệt vời để các bạn thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Những ánh đèn đường dường như cũng sáng và đẹp mắt hơn so với thường ngày dưới sự bài trí công phu sẽ là điểm nhấn để các bạn tôn vình tình yêu của chính mình.

1386587554_chup-anh-cuoi-noel-marry-vn-8