Logo phi diep wedding

Bạn lo lắng không biết mình sẽ cần phải làm thế nào để có thể đảm bảo mọi thứ hoàn hảo trong đám cưới mà bản thân vẫn tận hưởng được trọn vẹn những giây phút quan trọng nhất của cuộc đời mình?

Nếu như bạn là một người sáng tạo và có đầu óc tổ chức sắp xếp, chu đáo và tỉ mỉ và quan trọng nhất đó là bạn yêu thích việc lên kế hoạch cho đám cưới thì tất nhiên bạn có thể tự mình chuẩn bị cho đám cưới. Tuy nhiên, nếu như bạn không có chút kinh nghiệm nào mà bạn vẫn thích tự chuẩn bị thì mọi việc liệu sẽ suôn sẻ.

Đừng quá hoảng hốt, bởi vì hầu như chẳng ai có kinh nghiệm để tự chuẩn bị cho đám cưới trước khi đám cưới diễn ra cả, gần như là lần đầu tiên của hầu hết tất cả mọi người. Vì vậy, chẳng có bất cứ lý do gì để bạn không thể không thực hiện. Bình tĩnh, tự tin và tham khảo một vài lưu ý sau, sẽ không quá khó để bạn có thể tự chuẩn bị cho đám cưới theo cách hoàn chỉnh nhất.

bi-quyet-to-chuc-dam-cuoi-cho-nguoi-khong-co-kinh-nghiem-4

Bạn hoàn toàn có thể tự tay mình chuẩn bị cho đám cưới của mình theo cách hoàn chỉnh và tươm tất

  1. Tham khảo ý kiến và kinh nghiệm của người thân hay bạn bè trước khi các cặp đôi uyên ương quyết định lựa chọn bất cứ dịch vụ nào.
  2. Nhờ những người thân thiết nhất như cha mẹ hay anh chị em ruột lo liệu những khoản tiền cần thanh toán ngay trong ngày tổ chức đám cưới. Còn lại, cô dâu chú rể nên thỏa thuận với những nhà cung cấp về việc trả tiền sau đám cưới đã hoàn tất.
bi-quyet-to-chuc-dam-cuoi-cho-nguoi-khong-co-kinh-nghiem-2

Nhờ ba mẹ, anh chị em thân cận để quản lý tiền nong cho ngày trọng cưới của mình.

  1. Nhờ bạn bè giúp các công việc họ có thể làm nhưng cũng không nên nhờ vào một người quá nhiều việc, tránh để họ bị quá tải.
  2. Ghi lại các điều bạn không thích trong đám cưới đã dự, từ đó bạn rút kinh nghiệm cho bản thân.
  3. Lên danh sáchnhững thứ cần mua, việc cần để chuẩn bị, hãy luôn theo sát kế hoạch để không bỏ sót bất kì điều gì cho ngày cưới trọng đại.
  4. Những việc đã làm xong bạn phải đánh dấu vào danh sách các công việc đã hoàn thành để tránh trường hợp nhầm lẫn.
  5. Phải lựa chọn người thay thế dự phòng hay kế hoạch chữa cháy trong các trường hợp mọi việc không được như ý muốn.

bi-quyet-to-chuc-dam-cuoi-cho-nguoi-khong-co-kinh-nghiem-3Phân công rõ ràng các công việc cho từng người như ai làm chủ hôn, ai sẽ là người giữ thùng tiền, ai là người hướng dẫn chỗ ngồi, ai là người bưng mâm quả…

  1. Mọi dịch vụ cho đám cưới đều cần có hợp đồng và có thời hạn cụ thể. Các cặp đôi cô dâu chú rể cần lưu ý hợp đồng, đọc kỹ mọi điều khoản để không xảy ra bất cứ sai sót hay tranh chấp.
  2. Điều quan trọng nhất trong đám cưới là cô dâu chú rể quan tâm đến nhau cũng như tới ý nghĩa của buổi lễ cưới, không nên cầu toàn mà mong muốn mọi thứ hoàn hảo đến từng chi tiết. Nếu như xảy ra những sự cố nhỏ, hãy cố gắng bỏ qua và tập trung vào việc tiếp đón các vị khách mời cũng như chuẩn bị nghi thức trọng đại.

bi-quyet-to-chuc-dam-cuoi-cho-nguoi-khong-co-kinh-nghiem-1Quan trọng nhất đó là cô dâu chú rể tận hưởng một ngày trọng đại của cuộc đời theo cách trọn vẹn nhất…

Menu
Call Now Button