Logo phi diep wedding

Các cô dâu nếu không biêt cách lựa chọn váy cưới phù hợp thì thường sẽ rất dễ bị lộ những yếu điểm về chiều cao hoặc bị lu mờ bởi bộ váy cưới cồng kềnh. 

Một đặc điểm chung của các cô dâu phương Đông là vóc dáng nhỏ, khung xương nhỏ và vai xuôi. Có nhiều cách để cô dâu chọn váy sao cho phù hợp, che đi khuyết điểm và giúp tỏa sáng trong ngày trọng đại. Dưới đây là 4 kiểu váy cưới có thiết kế phù hợp với vóc dáng của các cô dâu. Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Váy chữ A xòe
Với những bộ trang phục cưới thiết kế theo dáng chữ A thường có đặc điểm dạng xòe từ phần eo xuống giúp các cô dâu có thể “ăn gian” được chiều cao một cách tự nhiên. Với phần thân váy được làm từ chất liệu mềm mại chiffon, voan lưới, ren… sẽ giúp bộ váy có độ phồng vừa phải. Bạn cũng nên tránh những thiết kế chân váy quá phồng hoặc phần đuôi xòe dài gấp nhiều nếp hoặc nhiều lớp bèo nhún.

bi-quyet-chon-vay-cuoi-1                                Trang phục cưới được thiết kế phần đuôi xòe từ eo trở xuống giúp cô dâu cao hơn.

bi-quyet-chon-vay-cuoi-2                                                  Váy cưới được làm từ chất liệu tạo độ mềm mại nhẹ nhàng

bi-quyet-chon-vay-cuoi-3                                              Cô dâu duyên dáng trong bộ váy cưới xòe và gấp nếp vừa phải.
2. Váy cưới ngắn
Trang phục này sẽ giúp các cô dâu có thể tận dụng được hết những khuyết điểm và hô biến nó thành những ưu điểm mà ít bộ váy cưới nào có thể làm được. Những trang phục cưới ngắn thường mang đến những nét trẻ trung, ngọt ngào và thể hiện hiện được vẻ sang trọng. Trong làng thời trang cưới ngày nay, có rất nhiều mẫu váy cưới hiện đại cùng cách thiết kế táo bạo như mullet, peplum… càng tôn lên nét đẹp Á Đông của cô dâu.

bi-quyet-chon-vay-cuoi-5                 Những thiết kế váy cưới ngắn thường tạo nét hiện đại sang trọng cho cô dâu trong ngày đặc biệt.

bi-quyet-chon-vay-cuoi-63. Váy cưới hở vai
Những mẫu váy cưới cúp ngực hoặc hở váy luôn có thể kết hợp với dáng chữ A một cách hợp lý và mang đến cho dâu nét thanh thoát nhẹ nhàng. Bờ vai tràn quyến rũ sẽ giúp cô dâu thu hút sự chú ý của tất cả các vị khách. Khi kết hợp với trang phục này, bạn hãy làm tóc cao cùng các phụ kiện cài tóc như vương miện hoặc hoa tươi sẽ tạo sự nhẹ nàng. Với cô dâu gầy bạn nên chọn váy có phần ngực làm bằng ren hoặc voan lưới mỏng tinh tế giúp che đi ngực gầy hoặc cổ cao.

bi-quyet-chon-vay-cuoi-7                                                         Kết hợp cùng tóc búi cao sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn.

1

bi-quyet-chon-vay-cuoi-8                                                 Váy cưới có thiết kế phần ngực làm bằng ren che khuyết điểm gầy.

4. Váy cưới chiết eo
Trang phục cưới được thiết kế chiết eo và thêm một số phụ kiện cũng như chi tiết như thắt nơ phần dưới ngực hoặc thân váy dài thướt tha. Thiết kế này chia đôi cơ thể cô dâu thành những điểm nhấn rõ ràng và tự nhiên nhất.

bi-quyet-chon-vay-cuoi-10Chất liệu phù hợp nhất để cô dâu lựa chọn với bộ trang phục này là chiffon hay satin… Phần thân váy nên thiết kế với nhiều lớp và buông dài chạm đất để mang đến vẻ thướt tha mỗi lần cô dâu di chuyển.

bi-quyet-chon-vay-cuoi-11                                                   Phần ngực gợi cảm được khoe khéo léo trong bộ váy cưới chiết eo

Menu
Call Now Button