Tình yêu màu men

Cặp đôi vợ chồng Ashley và Diệu Minh đã đến với nhau bằng một tình yêu trưởng thành và chín chắn. Với ý tưởng tình yêu tuyệt vời vượt thời gian ấy, cả hai rất hào hứng với những biểu tượng gốm sức và mang đến màu xanh men gốm sứ đằm thắm. Với theme cưới của chính mình, bạn có thể lựa chọn màu sắc này để trang trí cho không gian cưới tuyệt vời này. Phụ kiện đi kèm dĩ nhiên sẽ là các loại gốm sứ.

tiec-cuoi-1

Diệu Minh và Ashley hạnh phúc cùng nhau trao cho nhau những lời ước hẹn ngọt ngào, hứa hẹn cùng nhau thề nguyền sẽ bền chặt bên nhau suốt đời với sự chứng kiến của tất cả bạn bè và thành viên trong gia đình.

 

tiec-cuoi-2

Cả hai đã chọn nghi thức đổ cát để thay cho tiệc rót rượu truyền thống

Một lễ cưới vô cùng hạnh phúc và ấm cúng được tổ chức trên bãi biển với sự góp mặt của họ hàng, người thân và bạn bè của cô dâu và chú rể. Tiệc cưới được tổ chức tại The Cliff – một địa điểm nghỉ dưỡng khá nổi tiếng của Phan Thiết. Bữa tiệc tối của cặp đôi được diễn ra tại một sân vườn bên một hồ bơi nhỏ trong veo. Xung quanh và không gian tiệc cưới được trang hoang với màu indigo huyền ảo, màu sắc của gốm sứ truyền thống được thể hiện khắp nơi như sự nhắc nhớ về một tình yêu bền chặt.

tiec-cuoi-5

Cô dâu chú rể hạnh phúc trong ngày trọng đại

tiec-cuoi-2

Tiệc cưới được bắt đầu với điệu nhảy lãng mạn của cặp đôi

Trang phục cưới

tiec-cuoi-7

Diệu Minh lựa chọn cho mình bộ váy cưới dáng suông sử dụng chất liệu ren truyền thống thể hiện nét duyên dáng nữ tính và thanh lịch của cô dâu Việt. Cô dâu khéo léo khoe chiếc lưng thon bằng những đường thiết kế xuyên thấu và đính ren ý nhị.

tiec-cuoi-8

Chú rể lại lựa chọn cho mình bộ cánh truyền thống và lịch lãm cùng áo sơ mi trắng thắt nơ

Dàn phụ dâu và phù rể cũng lựa chọn những trang phục tập trung chủ đề của theme cưới với màu xanh Indigo. Tất cả đều là những người bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể. Dàn phụ dâu lựa chọn những bộ váy được làm với những hoa văn xinh xắn màu men gốm tạo nên không khí của bữa tiệc vừa trang nhã lại vừa đồng bộ sang trọng.

Bàn Galery

Chủ đề tình yêu của cặp đôi cũng được thể hiện qua việc trang trí bàn Galery với màu sắc vượt thời gian, sử dụng những phụ kiện trang trí là nhuwngxc chiếc bình gốm, chén đĩa gốm pha trộn sắc men trắng và xanh lam theo đúng chủ đề. Điểm xuyết lên đó là những cành hoa trắng tinh khiết. Chén đĩa gốm sứ không chỉ là vật trang trí đám cưới mà còn là một lời chúc cho cuộc sống hạnh phúc, ấm áp cho chủ nhân của bữa tiệc này.

tiec-cuoi-9

Bàn tiệc đãi khách được trang trí đậm nét truyền thống với tông màu xanh làm chủ đạo

tiec-cuoi-10

Tiệc cưới màu gốm sứ

Chủ đề cưới thể hiện tình yêu vĩnh cửu vượt thời gian của cặp đôi với màu xanh cực kỳ bắt mắt