Logo phi diep wedding

Một vài xu hướng tổ chức đám cưới được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2016 đã bắt đầu được cập nhật. Bên cạnh các màu sắc, chủ đề muôn thuở của tiếc cưới, xu hướng mới về các loại bánh ngọt trong tiệc cưới cũng đang được nhiều người quan tâm.

  1. Bánh cưới cho ngày trọng đại

Một chiếc bánh cưới fruitcake nhiều tầng với màu trắng theo phong cách truyền thống vào ngày cưới đã trở nên lỗi thời, rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn cho mình các thiết kế bánh cưới hiện đạivới nhiều chủ đề của tiệc cưới, nhiều hương vị hơn như cà rốt và chanh hoặc phổ biến nhất là vị chocolate.

banh-ngot-trong-to-chuc-dam-cuoiHãy luôn nhớ rằng, bánh cưới chính là một yếu tố quan trọng để định hình cho phong cách đám cưới mà bạn mong muốn, thế nhưng không phải ai cũng thích…những chiếc bánh cưới truyền thống. Một chiếc bánh cưới với nhiều tầng hương vị khác nhau như trái cây, rượu, chocolate có thể là ý tưởng hoàn hảo để cân bằng giữa nét truyền thống và hiện đại.

  1. Bánh ngọt trong tiệc Rehearsal Dinner

Tiệc Rehearsal Dinner có thể được tổ chức với nhiều loại hình thức tiệc cưới khác nhau. Với xu hướng của 2016, tổ chức một bữa tiệc Rehearsal Dinner theo kiểu bữa ăn tối truyền thống đắt đỏ (A Sit-down Meal) giờ đây đã không còn được yêu thích, vì chi phí cho đám cưới của các cặp đôi đang ngày càng eo hẹp dần. Các cặp đôi có thể lựa chọn cho mình các hình thức tổ chức tiệc tối ít tốn kém hơn như tiệc tối đứng hiện đại, tiệc BBQ hay tiệc ngọt cùng với Cocktail, rượu hoặc bia.

Bánh ngọt được dùng trong tiệc Rehearsal Dinner thường có hai loại phổ biến là bánh Cake Pops và bánh Cupcakes với nhiều loại hương vị tuyệt vời.

banh-ngot-trong-to-chuc-dam-cuoiBánh Cake Pops là một sự lựa chọn tiện lợi nhất cho tiệc ngọt đứng vì không cần chuẩn bị quá nhiều và phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

banh-ngot-trong-to-chuc-dam-cuoiCupcakes thông thường có vẻ ngoài rất bắt mắt cùng với nhiều lựa chọn đa dạng về hương vị, chưa kể đây cũng là một trong các loại bánh rất phổ biến và được yêu thích nhất trên toàn thế giới.banh-ngot-trong-to-chuc-dam-cuoi

  1. Bánh ngọt cho tiệc Cocktail

Bánh ngọt dành cho tiệc Cocktail tương đối phong phú và đa dạng với nhiều lựa chọn. Tùy theo danh sách những loại đồ uống mà bạn phục vụ, sẽ có một thực đơn bánh ngọt tương ứng và phù hợp nhất.

banh-ngot-trong-to-chuc-dam-cuoiNếu chỉ sử dụng Cupcakes trong bữa tiệc Cocktail sẽ dễ gây ra nhàm chán cho bữa tiệc bất kể bạn có chuẩn bị nó công phu như thế nào.banh-ngot-trong-to-chuc-dam-cuoi

  1. Bánh ngọt trong các lễ gia tiên người Việt

banh-ngot-trong-to-chuc-dam-cuoiMột số lễ gia tiên hiện nay đã bắt đầu có sự xuất hiện của thức ăn nhẹ hay các loại bánh ngọt thay cho  chỉ có trái cây như trước, việc này cho thấy sự hòa nhập phong cách hiện đại và truyền thống của nước ta. Bên cạnh các nghi thức truyền thống, hai bên gia đình có thể gặp mặt và cùng ăn uống trong một không khí thân mật, nhẹ nhàng, đây có thể xem là tiệc gặp mặt trước khi đám cưới diễn ra của người Việt Nam.

banh-ngot-trong-to-chuc-dam-cuoi

banh-ngot-trong-to-chuc-dam-cuoi

Các loại bánh ngọt nhẹ thích hợp với văn hóa, khẩu vị của người Việt được tận dụng một cách tối đa.

banh-ngot-trong-to-chuc-dam-cuoiMàu sắc hài hòa, phù hợp với những thiết kế hoa tươi trang trí đám cưới theo kèm.

  1. Bánh ngọt trong tiệc Canapé Party

banh-ngot-trong-to-chuc-dam-cuoiBánh ngọt có thể được dùng làm món tráng miệng trong những bữa tiệc Canapé sang trọng. tinh tế với kích thước, hình thức thích hợp cùng mức độ cao cấp, sang trọng của kiểu tiệc này.

Được chăm chút về bề ngoài và hài hòa trong hương vị, hầu hết các món tráng miệng ngọt đều được thực hiện một cách công phu…

banh-ngot-trong-to-chuc-dam-cuoi

Sweet dessert

…để phù hợp cùng với đẳng cấp sang trọng của kiểu tiệc Canapé

banh-ngot-trong-to-chuc-dam-cuoiTrên đây là những xu hướng sử dụng bánh ngọt trong đám cưới, hứa hẹn sẽ trở nên hot và phổ biến trong năm 2016, nếu như bạn là người yêu thích tiệc ngọt hay đang có ý tưởng đưa bánh ngọt vào tiệc cưới của mình, hãy gặp các chuyên gia để có thêm những sự tư vấn kịp thời nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Menu
Call Now Button