Logo phi diep wedding

Danh sách 8 lời khuyên cực kỳ bổ ích dới đây sẽ giúp các bạn gói gọn được thời gian lên kế hoạch cho những ý tưởng cưới của bản thân mình chỉ trong khoảng thời gian chừng 15 phút.

Thông thường, các cặp đôi đều sẽ gặp những khó khăn bước đầu trong suốt quá trình tổ chức và lên ý tưởng cưới. Có nhiều cô dâu đã tìm được cho mình nguồn cảm hứng từ các website trên mạng. Có nhiều cô dâu đã hỏi thăm ý kiến của những người đã làm đám cưới trước đó hoặc từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới. Tuy nhiên, với 8 lời khuyên cực kỳ bổ ích dưới đây sẽ giúp cho các bạn có thể gói gọn được thời gian lên kế hoạch và ý tưởng cưới của mình chỉ trong khoảng thời gian 15 phút.

Rút ngắn thời gian đưa ra ý tưởng cùng kế hoạch cưới với 12 gợi ý đơn giản

1. Bắt đầu bằng cách có tổ chức

Từ viêc tìm một nới để những ý tưởng cưới của bạn được đưa vào đó. Nó có thể là một cuốn sổ tay hoặc những tời giấy ghi chú được gắn trên phần cửa ra vào. Bàn làm việc cá nhân hoặc bàn làm việc tại văn phòng của các bạn. Thậm chí là các bạn có thể tạo chúng ngay trên màn hình máy tính miễn sao các bạn luôn chắc chắn bạn để mắt tới chúng.

2. Tìm nguồn cảm hứng từ những nơi không có tại các website về đám cưới

Bạn có thể tìm ý tưởng cưới đặc biệt trong các tạp chí thời trang, tạp chí về nội thất hoặc các blog ý tưởng thiết kế. Những chi tiết trang trí trên bao bì hoặc văn phòng phẩm cũng chứa đựng rất nhiều nguồn sáng tạo.

3. Bắt đầu lưu trữ và thu thập những đồ dùng mà bạn yêu thích hoặc sẽ sử dụng cho đám cưới

Nếu bạn mong muốn trên bàn tiếp khách của mình có những khuôn nến nhỏ hoặc những tách trà hoa hồng thì hãy thu thập chúng ngay từ những lúc bạn bắt đầu chuẩn bị cưới.

Nếu các bạn thích trang hoàng cho lễ cưới của mình với hoa giấy hoặc những vật dụng thủ công khác thì bạn cũng nên chuẩn bị trước các loại nguyên liệu như giấy, ruy băng và những vật dụng khác.

Nên chuẩn bị các vật dụng bạn yêu thích và sẽ sử dụng cho lễ cưới

4. Đối chiếu với không gian và thời gian cưới

Trong khi làm việc hoặc bạn chuẩn bị cưới thì những ý tưởng cưới cứ tuôn ra liên tục thì bạn nên giới hạn chúng bằng việc đối chứng với địa điểm và thời gian thực mà đám cưới diễn ra. Dù thêm một chi tiết như chiếc thảm màu đỏ hoặc nơ ghế màu hồng đều ảnh hưởng đến những gì mà các bạn sẽ lựa chọn. Ý tưởng cưới của bạn cần phải có sự sát sao và bám sát với thực tế.

5. Chọn những dấu hiệu chứng tỏ hai bạn là một cặp

Các bạn có thể sử dụng những vật dụng của tình yêu hoặc chọn cho mình những thứ đi có đôi có cặp giúp cho tiệc cưới của bạn trở nên ngọt ngào và thi vị hơn bao giờ hết. Không những thế, những vật dụng đó sẽ giúp cho các bạn thấy ngọt ngào và lãng mạn hơn rất nhiều.

6. Chọn lựa thêm màu sắc đi kèm để trang trí tiệc cưới

Tông màu là một sợi chỉ xuyên suốt và đi kèm cùng với việc trang trí không gian tiệc cưới. Thông thường thì người ta hay gọi những màu sắc cùng tông màu là mà của gia đình. Ví dụ như màu hồng sẽ có thêm màu hồng san hô, màu hồng mận chín cực kỳ yêu thích của cô dâu. Ngoài ra, nếu cô dâu và chú rể mỗi người có một sở thích về màu sắc khác nhau thì cần phải có sự lựa chọn sao cho thật phù hợp, hài hòa cả hai người.

7. Bạn cũng nên lưu ý về chủ đề và phong cách các bạn lựa chọn

Chẳng hạn như đối với tiệc cưới của các bạn cần được tổ chức trong một không gian trầm ấm, theo kiểu mẫu mà các bạn muộn chọn những thứ đều mang theo màu sắc retro. Vì thế bạn sẽ phải lựa chọn cho mình với những loại màu sắc cổ điển. Một vấn đề nữa là với phong cách cưới, các bạn cần phải lựa chọn sao cho hài hòa với mong muốn của cô dâu và chú rể. Mỗi một người sẽ có một phong cách và ý tưởng thiết kế riêng. Nếu cả hai bạn chưa đưa ra với nhau về một ý tưởng hoặc thống nhất được phong cách trang trí nào thì tốt nhất là các bạn nên lựa chọn tới dịch vụ wedding planner. Dịch vụ này sẽ giúp cho các bạn có thể thỏa sức đưa ra mong muốn và họ sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó.

8. Bỏ qua những chi tiết thừa để chọn lọc được đám trang trí cho đám cưới

Sau khi bạn đã lên được danh sách tất cả những chi tiết mà bạn cần hoặc mong muốn nó xuất hiện ngay trong lễ cưới của mình. Vì thế bạn hãy cân nhắc lại một lần nữa để có thể gạt bỏ những chi tiết thừa, không cần thiết và có thể làm giảm được chi phí cho tiệc cưới của các bạn. Ví dụ như là bạn có nhất thiết cứ phải có nhiều hoa hoặc nhiều nến trên bàn tiệc cưới hay không. Một ý tưởng cưới hay sẽ không phải là một ý tưởng được thực hiện một cách quá đà.

Menu
Call Now Button