Logo phi diep wedding

Các cô dâu và chú rể có thể tự mình tìm kiếm được những ý tưởng cưới độc lập. Sau đó chia sẻ cùng với nhau và chọn lựa được những chi tiết hợp lý để sử dụng cho đám cưới của bạn

Khi bắt đầu nghĩ tới việc tổ chức đám cưới, nhiều cô dâu sẽ nghĩ rằng việc chẳng biết mình có nên chia sẻ với chú rể những công việc gì, bắt đầu chuẩn bị cưới từ đâu để có thể tìm được những ý tưởng trang cưới độc đáo. Nhiều người cũng không thiếu phần lo lắng về ý tưởng kịch bản và những công việc có thể phát sinh nên được xử lý như thế nào. Một số cặp đôi lại có nhiều sáng kiến mà chẳng biết chọn lọc hoặc kết hợp lại với nhau sau cho hợp lý. Nhằm giải quyết tất cả những điều trên, Phi Điệp Wedding sẽ gợi ý với bạn đọc 8 bí quyết có thể giúp cặp đôi phác họa được ý tưởng sao cho phù hợp với lễ cưới của mình.

Cùng nhau tổ chức đám cưới sẽ giúp các cặp đôi thêm gắn bó và yêu thương nhau hơn

1. Ghi lại và sắp xếp các ý tưởng một cách khoa học nhất

Cô dâu chú rể cũng không nên để những ý tưởng cưới mới lướt qua đầu mà không ghi lại vì những suy nghĩ của bạn sẽ thường bị lãng quên chỉ giây trước giây sau. Bạn cần có một quyển sổ nhỏ để ghi lại những ý tưởng lạ, sáng tạo mà bạn đã sưu tầm được. Bạn có thể ghi vào máy tính, điện thoại hoặc ghi vào những tờ giấy nhắc việc để bạn có thể dễ dàng tìm lại những việc về chúng.

2. Tìm nguồn cảm hứng từ nhiều nơi

Trên các website về tổ chức đám cưới sẽ có khá nhiều gợi ý cho đám cưới. Từ cách phối màu, trang trí cho tới việc sắp đặt những đồ vật xinh xắn trong đám cưới. Các cặp đôi cũng có thể tham khảo cách lên ý tưởng cho nhiều đám cưới khác nhau hoặc nhờ tới sự tư vấn của bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người đã tổ chức một đám cưới độc đáo và ấn tượng.

3. Chọn màu sắc và phong cách chủ đạo

Để có thể được thưởng thức một cách thực tế nhất mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức để tìm kiếm thì các cặp đôi cần phải có sự thống nhất trước với nhau và định hình trước xem hai người muốn tổ chức đám cưới của mình theo phong cách nào.  Các bạn cũng nên đưa ra cho mình những thứ cần thiết sao cho phù hợp nhất với phong cách cung như màu sắc đưa ra. Từ đó sẽ giúp ho đám cưới của các bạn không bị rối rắm mà lại có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc tổ chức.

Lựa chọn màu sắc và ý tưởng cho tiệc cưới

4. Bỏ qua những chi tiết thừa và chắt lọc lấy ý tưởng

Khi tham khảo mọi thứ không có nghĩa là cô dâu chú rể phải áp dụng tập tất cả những điều đó trong đám cưới của mình. Các bạn cần phải lựa chọn những thứ cần thiết và phù hợp nhất với lễ cưới của bạn. Đồng thời thì các bạn cũng nên lựa chọn cho mình phong cách cũng như màu sắc đưa ra. Để đám cưới của các bạn không bị rối rắm mà lại có thể tiết kiệm được chi phí tổ chức thì các bạn cần phải lựa chọn cho mình những các thiết kế và ý tưởng của mình thật tốt.

5. Lựa chọn cho mình những vật trang trí theo cặp đôi

Đám cưới của các bạn sẽ thực sự trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều và tràn ngập niềm hanh phúc khi có những bức tượng về cô dâu chú rể đứng bên nhau hoặc đôi gấu bông xinh xắn hoặc những cặp bồ câu đôi khi được dùng trang trí đám cưới sẽ khiến cho không gian làm việc sẽ thêm phần lãng mạn, phù hợp hơn với ý nghĩa được gắn bó bên nhau của đám cưới.

6. Nắm rõ địa điểm và thời gian tổ chức tiệc cưới

Việc biết rõ được không gian hội trường tổ chức tiệc cưới và thời điểm giúp cô dâu chú rể có thể thực tế hơn khi lên ý tưởng cho đám cưới của mình. Nếu tổ chức cưới trong một không gian chật chội thì với một sân khấu lớn, một chiếc thảm đỏ trải rộng lối đi sẽ là chi tiết thiết kế hợp lý. Nếu đám cưới diễn ra vào mùa đông thì không thể chọn hoa trang trí là những loại hoa mùa hè.

7. Chọn lựa những chi tiết thực và có thể tái sử dụng

Cô dâu chú rể nên chọn cho mình những bộ đồ trang trí như gấu bông, khun tranh hoặc các đồ vật có thể giữ lại để trang trí cho ngôi nhà xinh xắn sau này. Bạn cũng có thể sử dụng hoa tươi thay bằng một số chậu cây nhỏ để có thể trồng được trong nhà. Như vậy vừa thiết thực lại vừa tiết kiệm được chi phí.

8. Tìm kiếm các phụ kiện cần thiết từ sớm

Cô dâu chú rể đừng nên để gần đến đám cưới mới bắt đầu đi mua đồ trang trí vì như vậy thì công việc chuẩn bị sẽ bị dồn dập hơ và có thể sẽ không được như ý muốn. Trước đám cưới khoản từ 3 đến 5 tháng, bạn nên nghĩ tới việc sắm sửa cho đám cưới của mình. Những phụ kiện có thể được chuẩn bị từ trước như là phông, backdrop chụp ảnh và các loại hoa giả, hoa phụ kiện trang trí ở khu cực bàn đón tiếp. Khi thấy những đồ vật phù hợp cho đám cưới, bạn có thể mua trước và giữ chúng cho tới ngày cưới.

Menu
Call Now Button