Logo phi diep wedding

Ở trong bài viết trước chúng tôi đã đưa ra 5 sai lầm mà các cặp cô dâu chú rễ dễ mắc phải khi chọn màu sắc cho tiệc cưới. Trong bài ngày hôm nay chúng tôi cũng sẽ đưa thêm cho các bạn 5 sai lầm nữa cũng dễ mắc phải khi chọn tiệc cưới.

  1. Quên chọn màu của nơi đãi tiệc

Khi bạn chọn địa điểm tổ chức tốt nhất là bạn nên khảo sát thật kỹ địa điểm đó ghi lại màu sắc chính cho từng khu đặc biệt là khu đón tiếp khách mời và khu đãi tiệc. Nếu như bạn đã chọn màu hạt dẻ theo phong cách mộc mạc hay màu xanh navy thì không nên kết hợp các màu đó với những màu như hồng tươi và xanh chanh.

Đám cưới đại gia gà vàng nhà 300 tỷ

Điều này có nghĩa là để đi cùng với màu của nơi đãi tiệc không hẳn la bạn phải chọn màu hoàn hảo. Đơn gian là bạn có thể chọn màu mà bạn yêu thích cho biển chỉ dẫn để làm nổi bật nên không gian chung. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những đồ vật hay phụ kiện trang đi để làm nổi bật nên phong cách nơi đãi tiệc.

  1. Giới hạn trong hai màu

Trong lời khuyên ở phần trước là không nên chọn quán nhiều màu sắc, nhưng cũng không có nghĩa là bạn chỉ giới hạn cho tiệc cưới của mình trong 2 màu. Điều mà ta cần chú ý là sự phôi màu giữa các màu sắc với nhau làm sao cho chúng đẹp một cách hài hòa và mang đến cho khách mới cảm giác thích thú, mới lạ.

Bạn có thể kết hợp các màu như cam, đỏ, nâu vàng gợi cho khách mời khi đến tiệc cưới với không gian của mua thu, hay có thể kết hợp giữa các màu vàng, xanh lá, đỏ, hồng, lâu để đưa mọi người đến tiệc cưới trong một khu rùng.

  1. Màu sắc không đồng nhất với thiệp mời

Khách mời biết đến đám cưới của bạn đầu tiên là qua thiệp mời cưới. Bạn có thể tận dụng cơ hộ này đề tiết lộ cho mọi người biết về màu sắc chủ đạo của đám cưới thông qua cách thiết kế thiệp mời. Nếu người nào tinh ý sẽ nhận ra ngay phong cách tiệc cưới của bạn thông qua những thiết kế trên thiệp cưới: font chữ, kiểu chữ, màu của ruy băng, màu của chữ,…

Trong thiệp cưới của mình bạn đừng quên thể hiện sự mong đợi những vị khách mời sẽ đến với mình trong ngày cưới. Có rất nhiều phong cách thiệp cưới mà bạn có thể chọn như chín chắn hay tươi trẻ, mộc mạc hay sang trọng.

  1. Chọn màu theo màu hoa cưới

Bạn thích phong cách tự nhiên, đơn giản mộc mạc thì màu sắc bạn nên chọn là màu của tự nhiên, một ý tưởng không tồi cho cách chọn màu chủ đạo cho tiệc cưới là bạn hãy chọn màu tiệc tiệc cưới theo màu cảu hoa cưới. Để thể hiện màu sắc trong trang trí tiệc cưới bạn có thể sử dụng những vật dụng trang trí như khăn trải bàn, lọ hoa, dây ruy bằng,… nhưng lưu ý là bạn chọn màu sắc cho các vậy dụng đó phải phù hợp và hài hòa với các  loại hoa.

Đám cưới đại gia gà vàng nhà 300 tỷ

  1. Phụ dâu phải mặc màu sắc của tiệc cưới

Bạn có thể chọn màu sắc sáng giá nhât trong bộ màu của tiệc cưới cho các phụ dâu. Hay nói cách khác bạn không nên chọn màu áp dụng cho các đồ vật trang trí như ly, chén đĩa, tách,.. để áp dụng cho trang phục của phụ dâu. Bạn có thể chọn màu cà tím, hồng đồ, nâu đâm, xanh navy hay đen cho các bộ trang phụ của phụ dâu. Điều này không những làm cho các phụ dâu của bạn trở nên xinh đẹp, nôi bật mà còn tạo nên những bức ảnh hoàn hảo.

Menu
Call Now Button