Logo phi diep wedding

Thường thì trước ngày cưới cô dâu chú rể đã phải lựa chọn một phong cách cho đám cưới của mình. Trước đó sẽ có nhiều ý tưởng bị bỏ qua vì có thể là không phù hợp với đám cưới, nhưng những ý tưởng đó đều góp phần tạo nên nguồn cảm hứng- đây là phẩn không thể thiếu trong khẩu chuẩn bị và lên kế hoach. Dưới đây chúng tôi đưa ra 5 phong cách trang trí tiệc cưới hấp dẫn bằng hoa. Hi vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một phong cách tiệc cưới hay từ những gợi ý sẽ giúp bạn có một ý tưởng mới cho đám cưới của mình.

  1. Trang trí bằng hoa ‘carnation ball’

Những trái bóng màu sắc được tạo nên từ những bô hoa cẩm chướng được tạo thành thình khối. Vì sao không phải hoa khác mà lại là hoa cẩm chướng. Hoa cẩm chướng có tên gọi khác là hoa cẩm nhung là một trong những nhóm hoa cắt cành phổ biến không kém gì hoa cúc, hoa hồng trên thế giới.

Hoa cẩm chướng có hai lại là loại cánh hoa đơn và loại cánh hoa kép với các màu sắc phổ biến là đỏ, vàng, cam, hồng, hương. Hoa nỏ nhiều vào mua hạ và mùa xuân. Với mùi thơm đặc trưng và khi nhìn thấy những bông hoa bó thành từng cụm giống như 1 trái bóng người ta nghĩ ngay đến ngày cưới.

  1. Tông màu vàng cam rực rỡ, sôi nổi

Kết hợp một chút sắc thái của mùa xuân và một chút sắc thái của mua hè mang đến cho bạn một đám cưới dịu dang mà không kém phần sôi nổi. Sự kết hợp giữa hai màu vàng cam tạo nên một không gian như một lời chào đón nồng nhiệt cho các vị khách khi đến dự tiệc cưới. các loài hoa bạn có thể chọn cho phong cách này là: hoa tulip màu cam, hoa mẫu đơn màu vàng, hoa lồng đèn, dạ lan hương.

Không gian của bạn sẽ nổi bật hơn với chi tiết như ruy băng màu cam cho khăn ăn hay cánh hoa đặt trên đĩa ăn. Nếu bạn tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng với phong cách này thì bạn nên tránh việc sử dụng nến.

  1. Sang trọng với ‘gradient’

Trong thiết kế “gradient” được dùng để điều chình độ sáng tối, đậm nhạt. Còn trong thiết kế hoa thì bạn có thể hiểu là tạo độ đậm nhạt cho sắc thái của hoa 1 cách chủ ý. Bạn có thể bắt đầu với những quả mâm xôi, hoa vân anh, mẫu đơn, dạ lan hương, hay thậm chí là hoa đậu thơm.

Khi ta đặt chúng trong những chiếc hộp với kích thước từ nhỉ đến lơn bạn sẽ có nhưng cái nhìn khác về những bông hoa, và độ đậm nhạt ở mỗi chiếc hộp là khác nhau. Để làm đước hiệu ứng này thì  bạn chỉ việc bọc bình với giấy gói cùng tông màu.

  1. Bình hoa sáng tạo

Với điều này bạn luôn có những ý tưởng độc đáo và thú vị cho tiệc cưới của mình. Chắc có lẽ ít nghĩ nghĩ đến việc căm hoa trong chiếc hộp thiếc, hãy thử xem điều này kỳ diệu như thế nào nhé:

Với ý tưởng này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền hoa vì nó chỉ thích hợp với những loài hoa dại không đắt tiền. Nhưng việc trang trí này phù hợp nhất sẽ là những bình hoa được đặt thành hàng ngay ngay trung tâm bàn việc.

  1. Trang trí với ‘flower gift box’

Những chiếc hộp quà được thăt nơ hồng gần như là biểu tượng không thể thiểu trong ngày cưới. Nhưng những hộp quà này cần phải thêm những cánh hoa tạo điểm nhấn để nó không qua đơn điệu.

Cách làm: tạo một lỗ nhỏ ở trên nắp hộp, dùng dao cắt bỏ phần thân hoa sao cho đủ độ sâu của hộp. Căm thân hoa vào một ống nhựa có nước. Cần chuẩn bị bên trong hộp là một miếng xốp hoặc giấy được vò nhàu đề giữ cố định cho hoa.

Menu
Call Now Button