1. Phong cách tự nhiên

Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm nên những mẫu bình hoa đơn giản cho bữa tiệc của mình. Mẫu hoa này thường phù hợp với bữa tiệc tổ chức theo phong cách giản dị, ấm cúng. Với cách sử dụng một chút hoa tươi cở nhỏ cùng màu sắc tươi sáng, những lọ hoa thủy tinh nho nhỏ là bạn đã có thể có ngay một bình hoa hoàn toàn đáng yêu, thu hút ánh nhìn. Bạn không nên tham cắm hoa quá dày hoặc theo một bố cục nào cả. Hãy tự tạo ra cho mình cảm giác ngẫu hững và tự nhiên nhất nhé.

hoa-de-ban-cuoi-1

2. Phong cách vintage

Với những lễ cưới tổ chức ngoài trời hoặc trên bờ biển thì những lẵng hoa để bàn thiết kế theo phong cách cổ điển, miếng lót thêu móc sẽ tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho bữa tiệc. Bạn có thể chọn những loại hoa nở rộ, to và xòe trong để có thể tập trung thể hiện rõ chủ đề hơn, vẻ đẹp mềm mại hơn và màu sắc cũng thanh nhã ngọt ngào. Màu sắc cũng không nên quá cầu kỳ, bạn chỉ nên chọn loại nhã nhặn như hồng phấn, vàng nhạt hoặc trắng ngà sẽ hoàn toàn phù hợp với phong cách vintage mà bạn đã lựa chọn. Hãy cắm những cành hoa thấp và nhiều cành nhé.

hoa-de-ban-cuoi-2

3. Hương vị biển

Với phong cách này, bạn nên chọn loại hoa thược dược, hoa hồng cắm trong những chiếc lọ thủy tinh hình trụ thấp. Chỉ nên cắm mỗi lọ một bông và trang trí bên cạnh nó những phụ kiện thể hiện hương vị của biển như thuyền giấy, sao giấy…Đó sẽ là sự kết hợp độc đáo và dễ thương cho tiệc cưới của bạn.

hoa-de-ban-cuoi-4

4. Sự hoài cổ

Với những đám cưới theo phong cách hoài cổ, bạn có thể tham khảo những mẫu hoa với lọ tròn thấp, có sự phối hợp tương phản cùng những cành phong lan dài, mao lương, dương xỉ…Nến trắng cũng sẽ là phụ kiện tuyệt vời để bạn kếp hợp với phong cách trang trí này.

hoa-de-ban-cuoi-5

5. Vẻ đẹp mộc mạc

Với những chiếc bình thủy tinh cao thấp khác nhau, bạn nên cắm mỗi bình một loại hoa và có thể đem lên bàn tiệc của bạn bao nhiêu loài hoa bạn yêu thích. Đây là phong cách trang trí tiệc cưới phù hợp với những bàn tiệc dài hoặc bàn gỗ.

hoa-de-ban-cuoi-6

6. Sự quyến rũ kỳ bí

Nếu bạn tổ chức hôn lễ một cách long trọng và lộng lẫy, có sự kết hợp với hơi hướng văn hóa Tây phương thì đây sẽ là mẫu hoa trang trí phù hợp với bạn nhất. Những bó hoa mẫu đơn được cắm trong bình hoa màu bạc sáng lấp lánh sẽ nổi bật hơn trên chiếc khăn trải bàn màu nhạt.

hoa-de-ban-cuoi-7

Chúc các bạn lựa chọn cho mình những bó hoa để bàn tiệc cưới đẹp nhất, phù hợp nhất để có thể mang tới lễ cưới của bạn sự hài hòa và thể hiện đúng chủ đề bạn chọn.