Logo phi diep wedding

Đám cưới của các bạn sẽ để lại nhiều ấn tượng cực kỳ tốt đẹp trong lòng các vị khách mời bởi những việc tuy hết sức nhỏ nhưng không phải cặp đôi nào cũng có thể biết được.

Một lễ cưới được đánh giá để lại ấn tượng tốt đẹp không phải là lễ cưới tổ chức đình đám, tiêu tốn nhiều tiền của mà ấn tượng đẹp đôi khi lại đến từ những điều rất nhỏ mà không phải cặp đôi nào cũng sẽ biết cách chú ý tới. Thay vì việc các bạn “chạy đua” bằng những cách trang trí không gian tiệc hoành tráng, địa điểm tổ chức tiệc cưới trong nhà hàng hạng sang hoặc tặng khách hàng của mình những món quà cảm ơn cầu kỳ đắt tiền mà các bạn có thể gây ấn tượng với những vị khách quý của mình bằng chính thái độ niềm nở, sự nhiệt tình, gần gũi của mình.

Tự tạo phong cách riêng cho tiệc cưới của mình

Tự tạo phong cách riêng cho tiệc cưới của mình

1. Tạo phong cách riêng cho đám cưới

Khách mời của các bạn sẽ cực kỳ ấn tượng khi tham gia vào tiệc cưới của những cặp đôi với phong cách độc đáo từ ăn mặc, trang phục, cách sắp xếp và bố trí bàn tiệc cưới thật độc đáo. Để có thể  thực hiện được những điều này, các bạn cần phải có sự sáng tạo trong cách tổ chức cưới. Nhưng các bạn hãy nhớ rằng, sự sáng tạo này cần phải phù hợp với thuần phong mỹ tục chứ không phải là cách lố lăng phản cảm.

2. Quan tâm nhiều hơn đến những vị khách mời

Lễ cưới của các bạn sẽ thực sự trở nên ấn tượng hơn rất nhiều trong lòng những vị khách khi tới tham dự lễ cưới bởi những phút giây giao lưu, sự quan tâm hỏi han của nhân vật chính đối với những vị khách mời khi tới dự lễ cưới. Vì vậy mà bạn nên tranh thủ trò chuyện, chào hỏi khách mời cũng như chia sẻ cảm xúc, niềm vui của các bạn với họ.

Tạo sự vui vẻ và gần gũi với các vị khách

Tạo sự vui vẻ và gần gũi với các vị khách

Nếu các bạn có đủ bình tĩnh và tự tin thì nên phát biểu lời cảm ơn ngắn gọn đến những vị quan khách. Khách mời chắc chắn sẽ khắc ghi ngày cưới của mình vị họ cảm thấy mình được tôn trọng, được góp mặt vào nghi lễ thiêng liêng này. Điều này cũng có nghĩa là nó sẽ làm cho các bạn vui vẻ hơn, thỏa mái hơn bởi được chia sẻ tình cảm của mình, được cảm những người mà mình thật sự yêu mến trong ngày vui, ngày quan trọng của chính đời người.

3. Nghi thức cưới đầy đủ nhưng không nên quá dài dòng

Đám cưới thường để lại những ấn tượng đặc biết ở phần nghi lễ, vì thế mà các bạn nên chú trọng nhiều tới phần việc này. Nghi lễ cần được tổ chức khi khách mời tới đông đủ, tập trung sự chú ý nhất với các phần việc chính như giới thiệu bố mẹ hai bên, mời rượu, cách bánh, rót tháp rượu…

Ngoài những nghi lễ cần thiết trên thì trong lễ thành hôn đôi uyên ương cũng đừng quên trao cho nhau những nụ hôn say đắm, thể hiện tình cảm của mình. Có thể nhiều cặp đôi sẽ cảm thấy ngại ngùng hoặc có suy nghĩ rằng nụ hôn chỉ là chi tiết đơn giản, bình thường nhưng các chuyên gia lại cho rằng, khi hai người cùng thực hiện nụ hôn ngọt ngào dành cho nhau trong ngày trọng đại, cả hai sẽ ghi nhớ chúng lâu hơn và cảm giác hạnh phúc sẽ luôn bên cạnh mỗi lần nghĩ tới. Các bạn cũng có thể phát biểu một vài lời để chia sẻ về tình yêu, cảm xúc trong ngày cưới để tạo nên sự gần gũi, thân mật hơn với các vị khách mời.

Cùng nhau thực hiện những nghi lễ trong ngày cưới

Cùng nhau thực hiện những nghi lễ trong ngày cưới

4.  Nên tự đặt mình vào vị trí của các vị khách mời để lựa chọn mọi việc

Các bạn không nên để âm thanh trong tiệc cưới quá to hoặc bật những loại nhạc quá sôi động sẽ không phù hợp với phần đông mọi người khi tới dự. Âm thanh và nhạc trong đám cưới sẽ là yếu tố chính nhưng quan trọng hơn là không được để những thành phần đó là ảnh hưởng tới bữa tiệc cưới. Các cặp đôi cũng có thể lựa chọn những bản nhạc nhẹ nhàng, quen thuộc hoặc những bài hát nói về tình yêu lãng mạn tạo không khí dễ chịu, mơ màng lãng mạn.

Ngoài ra thì có một vấn đề mà cô dâu chú rể cũng cần phải quan tâm như là lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới nằm ở những khu gần trung tâm hoặc dễ tìm, tổ chức cưới vào giờ thuận tiện cho các vị khách mời khi tới dự lễ cưới. Tất cả những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt đó lại góp phần rất lớn tạo nên nghệ thuật đón khách cũng như sự chu đáo của các bạn.

5. Luôn luôn tạo nên không khí vui vẻ

Khách mời sẽ luôn ấn tượng với đám cưới của hai bạn nếu như họ cảm nhận được không khí đầm ấm vui vẻ, gần gũi như không khí của gia đình. Để làm được những điều này thì cô dâu chú rể cần chú ý cân nhắc kỹ càng về lượng khách mời và quy mô của bữa tiệc cưới. Nếu đám cưới quá lớn, khách mời quá đông thì các bạn khó có thể quán xuyến được, gặp mặt và chào mời tất cả mọi người. Những điều này sẽ làm cho không khí đám cưới sẽ loãng đi, mất dần sự gần gũi và thân thiện.

Menu
Call Now Button