Logo phi diep wedding

Đám cưới là thời khắc trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người bởi vậy ai cũng mong muốn có một đám cưới hoàn hảo nhất cho mình. Thu về cũng chính là thời khắc các cặp đôi viết nên bản tình ca đẹp nhất cho đám cưới của mình, hãy cùng tham khảo một vài ý tưởng tổ chức tiệc cưới dễ làm mà vẫn độc đáo và ấn tượng vào mùa thu để có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho đám cưới của mình.

1. Trang trí đám cưới với lúa và cỏ lau
Những bó lúa hay những bông cỏ lau trang trí đám cưới là một ý tưởng cực kì hay ho và mới mẻ cho đám cưới mùa thu thêm lãng mạn, ngọt ngào. Những bó cỏ lau hay bó lúa được bó vào nhau bằng các sợi dây ruy băng mềm mại để trang trí đám cưới hay để bàn tiệc sẽ mang đến nét mới lạ và độc đáo cho không gian tiệc cưới.

y-tuong-trang-tri-dam-cuoi-thu-1y-tuong-trang-tri-dam-cuoi-thu-2y-tuong-trang-tri-dam-cuoi-thu-3Cỏ lau cũng trở thành món phụ kiện độc đáo, lạ mắt để trang trí bàn tiệc cưới

2. Trang trí đám cưới với các loại rau củ và hoa quả
Đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng mới mẻ và sáng tạo cho đám cưới của bất cứ cặp đôi nào. Vừa giúp tiết kiệm ngân sách vừa không mất quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị nhưng vẫn mang đến một không gian tuyệt vời cho đám cưới với những điểm nhấn độc lạ từ các chi tiết trang trí đám cưới với rau củ và hoa quả. Bạn có thể sử dụng các loại rau củ phổ biến và có màu sắc bắt mắt như bí ngô, táo, anh đào, atiso, cà tím, lê, lựu, cà chua… Các vị khách đến tham dự đám cưới chắc chắn sẽ rất bất ngờ và bị ấn tượng với cách trang trí đám cưới độc nhất vô nhị này.

 

y-tuong-trang-tri-dam-cuoi-thu-4Hoa củ quả đặc trưng của mùa thu cũng được lựa chọn để bài trí không gian nên thơ

3. Trang trí đám cưới với các loại hạt
Một trong các cách trang trí đám cưới dễ làm nhất đó là bạn có thể sử dụng các loại hạt khô để trang trí. Đổ đầy các loại hạt vào những chiếc lọ thủy tinh rồi để cạnh các lọ hoa trang trí sẽ mang đến nét tươi mới cho đám cưới. Các loại hạt thường được sử dụng như hạt đậu, hạt dẻ, hạnh nhân, quả óc chó hay hạt đậu…. Ngoài ra sử dụng thêm nến để bàn tiệc của bạn thêm lung linh màu sắc và bắt mắt hơn.

y-tuong-trang-tri-dam-cuoi-thu-5

4. Trang trí đám cưới với trái bầu và bí ngô
Nếu như bạn muốn đám cưới của mình thêm độc đáo và ấn tượng hơn thì bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng… bí ngô hay trái bầu để trang trí cho đám cưới của mình. Thoạt nhiên nghe có vẻ không phù hợp nhưng chỉ cần một chút tinh ý và sáng tạo là bạn hoàn toàn có thể tạo nên một không gian đám cưới… khác người cho mình. Bên cạnh đó, bí ngô hay bầu còn là biểu tượng cho nét đặc trưng của mùa thu. Sắp xếp các quả bí ngô với các kích thước khác nhau để tạo ra những điểm nhấn trên bàn tiệc hay sử dụng các quả bầu làm bình hoa trang trí sáng tạo và cực kì độc đáo.

y-tuong-trang-tri-dam-cuoi-thu-6Một vài ý tưởng gợi ý trên đây sẽ giúp bạn tạo nên một đám cưới độc đáo và lạ mắt. Chúc các bạn tổ chức lễ cưới trọn vẹn trong tình yêu và niềm hạnh phúc.

Menu
Call Now Button