Logo phi diep wedding

Trong năm 2016 thì trang trí lễ cưới tại nhà đã rất ưa chuộng sử dụng sắc màu xanh thanh bình và hồng thạch anh đã tạo lên một cơn sốt với giới thời trang cưới. Mặc dù nhiều người cũng rất thích hai màu sắc này nhưng cũng phải chia tay nó và đón chờ những màu sắc mới được mọi người ưa chuộng và yêu thích hơn trong năm 2017.  Dự đoán màu xanh Greenery là một trong những màu sắc sau sẽ tạo nên một xu thế mới mẻ và độc đáo.

Vừa qua Viện sắc màu Pantone đã công bố màu sắc của năm 2017 là màu xanh lá Greenery. Màu sắc này sau khi được công bố đã tạo ra rất nhiều những ý kiến tranh luận, có ý kiến cho rằng Greenery là một màu rất khó có thể kết hợp với những màu sắc khắc để tạo nên sự nổi bật. Hơn nữa, Greenery rất khó áp dụng trong thị trường thời trang váy cưới vì màu sắc này không phù hợp với nước da của cô dâu. Thế nhưng, trong những ngày đầu xuân 2017, màu xanh lá Greenery kết hợp với màu vàng sẽ tạo nên một không gian đầy sức sống với sự tươi trẻ và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó cùng với sự khéo léo và những gợi ý từ Phi Điệp Wedding chúng tôi, nếu đám cưới của bạn được tổ chức vào mùa hè với cách trang trí từ sắc xanh Greenery, màu sắc này không chỉ làm dịu đi những cái nóng của mùa hè mà còn rất hợ thời thượng và ấn tượng.

  1. Sắc xanh Greenery và cách trang trí đám cưới

trang-tri-dam-cuoi-voi-sac-xanh-greenery-2

Sắc xanh Greenery mang đến sự hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên và sự tươi trẻ trong sắc xanh, đặt biệt màu sắc này phù hợp với những đám cưới được tổ chức ở ngoài trời hay những tiệc cưới mang đậm phong cách rustic. Trong trang trí đám cưới cô dâu có thể chọn những chi tiết trang trí như dây leo, lá xanh để làm nổi bật hơn. Ngoài ra, tren váy cưới, bánh cưới thiệp cưới hay quà cảm ơn của khách mời có thể sử dụng tông màu xanh là Greenery để tạo điểm nhấn. Lưu ý, để đám cưới được hiện đại và hài hòa hơn tra nên giảm độ đậm nhạt của màu xanh Greenery.

  1. Kết đôi ngọt ngào với Greenery và hồng pastel

trang-tri-dam-cuoi-voi-sac-xanh-greenery-3

Trong những đám cưới được tổ chức theo phong cách rustic xanh mat còn có thể kết hợp với sắc hồng lãng mạn và ngọt ngào. Sự có mặt của màu hồng pastel trên những bông hoa rực rỡ sẽ làm cho đám cưới của bạn thêm phần ấn tượng. Ngoài màu sắc của hoa tươi bạn còn có thể kết hợp màu xanh Greenery và màu hồng pastel của những chi tiết trang trí gallery, bánh cưới hay khăn trải bàn,….

trang-tri-dam-cuoi-voi-sac-xanh-greenery-1-1

  1. Sự kết hợp của Greenery với màu vàng tười rực rỡ

Tông màu vàng không chỉ mang đến cho đám cưới của bạn sự trẻ trung, tươi vui và rộn ràng mà còn chứa đựng sức sống mãnh liệt. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh Greenery và vàng tươi sẽ tạo nên một phong cách trẻ trung, sôi động.

  1. trang-tri-dam-cuoi-voi-sac-xanh-greenery-4trang-tri-dam-cuoi-voi-sac-xanh-greenery-3-1 Kết hợp giữa Greenery và màu trắng thanh lịch

Màu trắng luôn là màu mang đến sự nhẹ nhàng và thanh lịch, sự kết hợp giữa xanh greenery và màu trắng sẽ tọa nên điểm nhấn ấn ấn tượng. Đám cưới của bạn sẽ trở nên hiện đại và tối giản hơn nếu kết hợp trang trí giữa màu xanh Greenery và màu trắng thanh lịch.

Cám ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết của Phi Điệp nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cưới hỏi trọn gói hãy lập tức liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn toàn bộ dịch vụ.

Menu
Call Now Button