Logo phi diep wedding

Cô dâu chú rể hiện nay không muốn đám cưới của họ là giây phút thật hồi hộp, căng thẳng trước đám đông. Họ muốn rằng đám cưới đông vui, ấm áp và thân tình hết mức có thể! Dưới đây là những cách để bạn tổ chức đám cưới theo phong cách hoàn toàn mới

1.Thật nhiều hạnh phúc và niềm vui trong từng bức ảnh

Càng ngày càng có nhiều các cặp đôi muốn những hình ảnh đám cưới của mình mang đậm chất báo chí hơn, chân thực hơn và cảm xúc hơn là các bức ảnh tạo dáng theo kiểu khuôn mẫu.

to-chuc-dam-cuoi-kieu-moi-hien-dai-6

Các tấm ảnh bắt lại những khoảnh khắc cô dâu âu yếm nhìn vào đôi mắt chú rể khi nghe anh nói rằng hôm nay cô thật đẹp. Đám cưới đó là sự kiện, không phải sàn diễn nên vì vậy họ muốn từng hình ảnh đều thật và lưu giữ lại được những hồi ức đầy ý nghĩa nhất cuộc đời.

2.Thay đổi trình tự các phần lễ trên sân khấu

Thông thường tại những nhà hàng tiệc cưới, trình tự thực hiện các nghi lễ trên sâu khấu luôn là một màn múa mở màn, sau đó cô dâu chú rể xuất hiện, rồi tiếp theo gia đình hai bên xuất hiện, cùng nâng ly chúc mừng ngày vui của đôi vợ chồng son. Sau đó cô dâu chú rể sẽ cắt bánh cưới và rót rượu.

Nếu muốn mới lạ và ấn tượng hơn, các cặp đôi cô dâu chú rể có thể thay đổi thứ tự của những phần trong nghi lễ trên sân khấu để tránh đi sự nhàm chán. Phần lễ đầu tiên sẽ dành cho sự xuất hiện của nhân vật chính cùng với gia đình nói lời cảm ơn các quan khách và cùng nhau nâng ly bắt đầu buổi tiệc.

to-chuc-dam-cuoi-kieu-moi-hien-dai-7

Cô dâu sẽ thay trang phục nếu muốn và tới khi xuất hiện trở lại bữa tiệc sẽ đánh dấu bằng một tiết mục bất ngờ đặc biệt gây sự chú ý cho các quan khách như cùng nhảy với chú rể điệu nhạc du dương, cùng hát hay nhảy chung với phù dâu phù rể. Sau đó sẽ tiến hành nghi thức cắt bánh cưới và cùng nhau ăn những miếng bánh ngọt ngào tượng trưng cho sự hạnh phúc.

3. Đồng phục

Trên thế giới, việc tham dự các đám cưới và mặc đồng phục theo yêu cầu của cô dâu chú rể đã là chuyện không quá mới. Thế nhưng tại Việt Nam, chỉ có một vài đám cưới của những ngôi sao giải trí.

to-chuc-dam-cuoi-kieu-moi-hien-dai-8

Gần đây, các cặp đôi cô dâu chú rể hiện đại, trẻ trung đã tiếp cận xu hướng thế giới vì vậy nét mới của đám cưới Việt đang ngày càng có sự hòa nhập xu hướng chung. Với mong muốn về buổi tiệc cưới hoàn hảo, hoành tráng và đặc biệt, một số cặp đôi cô dâu chú rể sẽ ghi chú phần trang phục theo yêu cầu cho phù hợp với phong cách chủ đề cưới mà họ đã lựa chọn.

4. Không tung hoa cưới

Rất nhiều những cô gái khi tham dự trong đám cưới đều mong chờ đến tiết mục tung hoa cưới của cô dâu bởi vì mong muốn mình sẽ trở thành người kế tiếp được mặc váy cưới.

to-chuc-dam-cuoi-kieu-moi-hien-dai-9

Tuy vậy có một số khác lại không hề thích điều này. Bởi vậy, các cô dâu sẽ thay vì tiết mục tung hoa vào cuối buổi tiệc cưới và sẽ chẳng cần biết ai là người chụp được bó hoa cưới và họ có cần điều đó hay không, các cô dâu nên trực tiếp lên sân khấu và đọc tên người mà mình muốn tặng lại bó hoa cưới. Cô gái nhận được bó hoa cưới chắc chắn sẽ vô cùng ngạc nhiên và trân trọng món quà này.

Menu
Call Now Button