Phi Điệp Wedding Planner - Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức đám cưới, tiệc cưới
Hotline: 0906 004 505 - 0983 037 083   Email:
Cẩm nang cưới

Cẩm nang cưới

4 Điều bạn sẽ rất DỄ QUÊN nếu chọn Làm Đám Cưới LỘNG LẪY

Sự hoành tráng của đám cưới như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào giá trị, ngân sách mà cô dâu chú rể có thể bỏ ra để thực hiện. Một phần nữa là bạn có thể sẽ rất dễ quên 4 điều sau đây khi làm đám cưới lộng lẫy khiến cho đám cưới của bạn không được trọn vẹn.

Xem thêm:

Khi lên kế hoạch cưới, các cô dâu chú rể cần phải hiểu rõ được những công đoạn cũng như các việc cần làm trong ngày cưới của mình sao cho lễ cưới diễn ra thật hoàn hảo, không bị bỏ sót bất kỳ một chi tiết nào. Khi đó, các bạn cần phải chuẩn bị một cách đầy đủ, có kế hoạch và cũng cần phải nhờ đến các wedding planner uyên ương cũng có một đám cưới theo đúng như ý muốn của các bạn.

wedding planner Hanoi

4 Điều dễ quên khi làm đám cưới lộng lẫy

1. Sự hoành tráng của lễ cưới cần phải tỉ lệ thuận với ngân sách bạn có thể bỏ ra

Rất nhiều các cặp đôi đã tự chuẩn bị một đám cưới cho bản thân mình đã khẳng định rằng trang trí tiệc là một điều cực kỳ đơn giản. Họ cũng đã nghĩ ra rất nhiều ý tưởng khá phong phú và cầu kỳ. Việc mua nhiều nguyên vật liệu rẻ với vọng có thể kết hợp chúng lại với nhau để tạo thành một không gian cưới thật lộng lẫy. Tuy nhiên thì thưc tế sự hoành tráng của đám cưới cần phụ thuộc rất lớn vào giá trị cũng như lượng ngân sách mà các bạn có đủ khả năng bỏ ra. trừ khi là các bạn chấp nhận bỏ mọi công việc, chỉ dồn mọi tâm huyết và công sức của mình vào việc tự chuẩn cho hôn lễ trong một thời gian khá nhiều ngày.

wedding planner Hanoi

Với sự trợ giúp của đội ngũ bạn bè, người thân đông đảo thì việc tự tay tạo nên các phụ kiện cưới tinh cảo thì mọi việc mới có thể hoàn thành theo kế hoạch. Nếu không, với nhữngcông việc cần nhiều thời gian và sự tỉ mỉ cũng như sự cầu kỳ trang trí đám cưới thì tốt nhất là các cô dâu chú rể của chúng ta nên lựa chọn đến chuyên gia và bỏ ra một mức chi phí tương xứng.

2. Không quên chụp lại các góc trang trí

Trong ngày cưới cô dâu chú rể hầu như là không có nhiều thời gian cũng như tâm trí để có thể ngắm nhìn không gian đẹp với các góc trang trí sao cho thật lộng lẫy. Khi đó thì những bức ảnh lưu lại sau này sẽ là một kỷ niệm để giúp các bạn có thể hình dung một cách rõ nhất và chi tiết nhất về ngày vui của chính mình. Trước ngày cưới thì các đôi uyên ương cũng cần nhắc nhở các nhiếp ảnh gia nên chụp lại cho bạn không gian sau khi đã hoàn tất được việc trang trí cũng như mọi chi tiết khác đã được sắp đặt xong. Hãy lưu ý cả với họ về những thời khắc hạnh phúc của hai bạn trong lễ cưới của chính mình nữa nhé.

3. Nên lựa chọn một vài chi tiết để làm điểm nhấn cho không gian tiệc cưới

Một đám cưới nên có những vị trí làm trung tâm và được trang trí sao cho nổi bật nhất. Bạn không nên dàn trải cả không gian và gây nên sự rối mắt. Bạn nên chọn nơi đón tiếp và có thể đặc biệt hơn hoặc khu vực sân khấu cần được trang hoàng một cách lộng lẫ hoặc bàn tiệc được trang trí theo phong cách xa hoa lộng lẫy và hoành tráng. Cô dâu chú rể nên lựa chọn một ví trí mà các bạn yêu thích và tập trung trang trí thật bắt mắt và thu hút các vị khách của mình nhất. Đó là một cách các bạn có thể sử dụng để gây nên ấn tượng cũng như dễ dàng thể hiện được guu thẩm mỹ thật tinh tế.

4. Ánh sáng quan trọng hơn những gì bạn nghĩ tới

Hệ thống ánh sáng trong tiệc cưới cũng đón một vai trò rất quan trọng và đặc biệt đối với việc thành công hay thất bại để xây dựng nên sự lộng lẫy. Một không gian lung linh sắc màu của đèn trang trí sẽ làm cho những bức ảnh đẹp hơn. Vì thế các bạn nen đầu tư mạnh hơn cho phần này và đó à điều chính đáng các ban nên làm. việc chuẩn bị ánh sáng với hệ thống điện an toàn nên được dành cho các chuyên gia hoặc báo với sảnh tiệc để nhân viên của họ chủ động lo liệu mọi công việc.

Ngoài ánh sáng chuyên nghiệp thì cô dâu chú rể cũng có thể đặt nến trên bàn tiệc hoặc trong không gian để vừa làm tăng lên độ sáng lại vừa đem tới sự lãng mạn, ngọt ngào và ấm cúng. Tuy nhiên khi bạn lựa chọn sử dụng nến để thắp áng cho đám cưới của mình, bạn phải lựa chọn đặt nến ở những nơi dễ nhìn để không ai bị va chạm khi họ di chuyển xung quanh không gian cưới. Nến cũng cần được đặt trong cốc hoặc trong những chiếc khay để có thể giữ cho sáp không bị chảy xuống bàn và làm hỏng những chiếc khăn hoặc gây nên hiện tượng mất thẩm mỹ cho không gian cưới.

Với những điều bạn dễ quên khi làm đám cưới lộng lẫy mà Phi Điệp Wedding chia sẻ trên, mong răng bạn sẽ ghi nhớ và tránh để có đám cưới hoàn hảo. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Các tin khác