Logo phi diep wedding

Để có một album ảnh cưới đẹp cần rất nhiều yếu tố, nhưng có lẽ yếu tố quan trọng nhất vẫn là vai trò của cô dâu và chú rể. Không dễ dàng để có được những tấm ảnh cưới lãng mạn, độc đáo và trên hết là thể hiện được đầy đủ, trọn vẹn cảm xúc yêu thương của các cặp đôi một cách tự nhiên nhất.

Tâm lý của người phương Đông là ngại ngùng hoặc không quen thể hiện tình cảm của mình trước máy ảnh cũng như trước mặt người lạ. Vì thế ta có thể dễ dàng bắt gặp những kiểu tạo dáng cứng nhắc, dập khuôn, với sự sắp xếp của nhiếp ảnh gia. Để chuẩn bị tốt nhất cho buổi chụp, các cặp đôi nên tham khảo và tập trước những cách tạo dáng trước gương hoặc nhờ bạn bè người thân, quan sát, góp ý để tìm được những tư thế đẹp và thoải mái nhất. Sau đây chúng tôi xin gợi ý những cách tạo dáng tự nhiên, đơn giản nhưng vẫn vô cùng lãng mạn.

  1. Khoe nhẫn cưới, nhẫn đính hôn

Khéo léo khoe chiếc nhẫn cưới hay nhẫn đính hôn, dù chỉ là bức hình ghi lại khoảnh khắc hai người nắm tay nhau nhưng đó cũng đã đủ để mọi người cảm nhận được hai bạn đã thuộc về nhau.

1q                                                                      Bức ảnh cưới tinh tế, lãng mạn

  1. Những cái ôm siết chặt

Cô dâu hãy nhẹ nhàng vòng tay qua cổ chú rể trong khi chú rể luồn tay ôm trọn lấy vòng eo cô dâu. Những cái ôm tình cảm đôi khi có sức mạnh còn hơn cả những nụ hôn say đắm.

1b                                                                               Những cái ôm siết chặt

  1. Chuẩn bị hôn nhau

Cô dâu chú rể sát lại, chú rể có thể nhẹ nhàng nâng cằm cô dâu lên, hai người có thể chạm nhẹ trán vào nhau. Các bạn nên nhớ thả lỏng cơ thể, tạo không khí tự nhiên thoải mái nhất có thể.

  1. Hôn nhau

Nồng nàn, tình cảm nhưng vẫn nhẹ nhàng. Bạn đừng quá cứng nhắc hay hời hợt với đôi môi cứng đờ chạm vào nhau. Cả hai hãy nên thả lỏng, nhắm mắt lại và hôn nhau như cách mà hai bạn vẫn thường hôn nhau, đừng lo lắng vì việc chụp ảnh đã có nhiếp ảnh gia lo. Nhưng cũng đừng vì thế mà diễn quá sung nhé, sẽ dẫn đến phô.

  1. Hôn lên mũi

Đặt một nụ hôn lên mũi mang ý nghĩa “Em thật tuyệt diệu” sẽ làm cho bộ ảnh cưới của bạn them phong phú, lãng mạn.

  1. Hôn lên trán

Những cái hôn lên trán đầy trìu mến có thể thổi tan bất kỳ những điều phiền muộn nào.

  1. Hôn lên má
  2. Cô dâu kiễng chân để hôn chú rể
  3. Nụ hôn giấu kín

Một nụ hôn giấu kín sau một vật gì đó ví dụ như cái lá, ô,.. hay bất kỳ cái gì sẽ khiến bức ảnh của bạn thêm phần lãng mạn

  1. Mũi chạm mũi

Người Eskimo coi việc chạm mũi là một cách hôn nhau. Nụ hôn Eskimo đáng yêu này cũng là một ý tưởng vô cùng lãng mạn và ngọt ngào cho bộ ảnh cưới của bạn.

Menu
Call Now Button