Logo phi diep wedding

Không gian lễ cưới được trang hoàng lộng lẫy, kịch bản tổ chức cưới hỏi mới mẹ, thực đơn tiệc cưới chọn lọc là những đặc điểm khác biệt dễ đánh giá nhất trong các đám cưới hiện đại ngày nay.

Nếu những năm 2000 trở về trước, tiệc cưới thường được tổ chức theo kịch bản dập khuôn, phong cách trang trí giống nhau và những món ăn tương tự thì tới nay, sau 16 năm, cùng với sự ra đời của các trung tâm tiệc cưới, các đám cưới ngày nay càng thêm hấp dẫn hơn. Mỗi cặp đôi đều có thể tổ chức được lễ cưới mơ ước của mình và thổi vào đó những ý tưởng sáng tạo, dấu ấn đậm nét, thanh lịch của mình. Bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời.

  1. Kịch bản cưới phá cách

Khi nhắc đến đám cưới chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến một chuỗi các sự kiện có thể đoán trước được như là tiết mục văn nghệ mở màn, sau đó là tiệc cắt bánh cưới, uống rượu giao bôi, cụng ly cùng khách mời và chụp những bức hình kỷ niệm. Hàng loạt các thủ tục, nghi thức cưới được diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè không chỉ của cô dâu chú rể mà còn của cả gia đình hai bên. Mọi thứ diễn ra trên tinh thần “trả lễ” mà không hề có sự tự nhiên.

diem-khac-biet-trong-to-chuc-cuoi-xua-va-nay-1Cô dâu và chú rể quậy “tưng bừng” cùng bạn bè trong tiệc cưới thời hiện đại.

Ngày nay, các đôi uyên ương đã mạnh dạn thay đổi một số thủ tục và cách tổ chức đám cưới. Họ chọn cách đổi khung chương trình, biến tấu cách thể hiện nghi thức cưới mang đậm nét cá nhân. Đồng thời, khách mời tham dự cũng có sự chọn lọc, đó là những người họ thực sự yêu quý.

Đáp lại điều đó thì các các vị khách cũng tự nhiên hơn với các hoạt động như chơi trò chơi, viết lời chúc phúc, khiêu vũ cùng cô dâu chú rể…để không khí của ngày cưới thêm ấm cúng và mang nhiều ý nghĩa hơn. Để thuận tiện hơn, các cặp đôi đã tìm đến các dịch vụ cưới hỏi trọn gói hoặc các wedding planer để có được những gợi ý hay hoặc sư tư vấn nhiệt tình để hiện thực hoa ước mơ cho lễ cưới, giúp chương trình diễn ra hoàn hảo chuyên nghiệp hơn.

  1. Thực đơn tiệc cưới “ít mà chất”

Đi “ăn cưới” – thuật ngữ này đã dần in đậm trong tiềm thức của người Việt. Có nghĩa là họ sẽ tới dự tiệc với mâm cao cỗ đầy. Chủ nhà và các vị khách sẽ hoàn toàn bận rộn trong việc chúc tụng, chào hỏi, giao lưu mà họ không có nhiều thời gian để chung vui trò chuyện cùng cặp đôi.

diem-khac-biet-trong-to-chuc-cuoi-xua-va-nay-2Những món ăn được chọn lọc kỹ càng cho tiệc cưới hiện đại.

Trong tiệc cưới ngày nay, menu chủ yếu tập trung vào chất lượng thay vì số lượng cỗ. Nhiều nhà hàng tiệc cưới cũng chú trọng đến hình thức của món ăn sau cho vừa đủ tiêu chuẩn lại thể hiện tính sang trọng. Chất lượng thực phẩm và đồ ăn được cải thiện, có sự giao thoa kết hợp giữa các món Đông, Tây và Nhật…

  1. Âm thanh, ánh sáng tinh tế

Với phong cách trang trí đám cưới của thời trước thường theo công thức dùng ánh sáng sáng vang và đỏ nhấp nháy, kèm theo là những tiếng nhạc ồn ã, quen thuộc đến mức chỉ cần đi ngang qua là có thể biết gia đình đó có hỷ sự.

diem-khac-biet-trong-to-chuc-cuoi-xua-va-nay-3Không gian cưới với sắc màu hiện đại

Ngày nay, phong cách tổ chức đám cưới đơn giản, sang trọng lại tiết kiệm luôn được các cặp đôi lựa chọn. Cách tổ chức có phần chuyên nghiệp hơn với việc sử dụng nguồn sáng hài hòa, nhẹ nhàng dẫn lối cảm xúc của những người tham dự. Tiệc cưới cũng trang trí lộng lẫy hơn với hệ thống đèn nháy, đèn trang trí theo chủ đích, theo từng bối cảnh trên sân khấu.

Qua bài viết trên đâu, chắc hẳn các bạn đã thấy được những lợi ích tuyệt vời của các dịch vụ cưới hỏi cũng như vai trò của wedding planner. Hãy liên hệ với Phi Điệp Wedding để nhận được sự tư vấn tuyệt vời hơn nữa bạn nhé.

Menu
Call Now Button