Logo phi diep wedding

2 tuần trước ngày cưới có thể giúp bạn làm hàng tá việc để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Thế nhưng, nếu không biết sắp xếp, bạn sẽ cuống cuồng trong mớ bòng bong của công việc

Nhiều cô dâu chú rể háo hức, mong chờ tới ngày cưới trong tâm thế bình tĩnh, thong thả. Thế nhưng, có không ít cặp đôi lại rơi vào cảnh hoang mang, stress, thậm chí là trở nên hỗn loạn trong vố số công việc. Hãy tham khảo kế hoạch công việc trong hai tuần trước khi cưới dưới đây của chúng tôi để bạn có thể yên tâm chuẩn bị cũng như làm việc có bài bản hơn nhé.

Hai tuần trước khi lễ cưới diễn ra

Hãy liên lạc với các vị khách mời một lần nữa để xác nhận rằng chắc chắn sự có mặt của họ trong đám cưới., Tiếp đến, cần báo cho nơi nhận làm tiệc cưới đãi khách biết số lượng các khách mời chính xác, tránh tình trạng bị thừa hay thiếu tiệc cưới.
ke-hoach-cho-dam-cuoi-tron-ven-3
Chuẩn bị cho việc trang trí căn phòng tân hôn, nhà cửa, và bàn thờ, dựng rạp che, cổng hoa. Giường tân hôn, bạn nên chọn trước và chuẩn bị đồ nội thất. Về người sẽ bê lễ, người trải giường tân hôn trong thời gian này bạn cũng đã phải chuẩn bị thật rõ ràng.

Một tuần trước đám cưới

Trong thời gian này, bạn cần thực hiện một vài phần việc sau đây:

  • Tổng kết lại tất cả chi tiết về nghi thức cử hành hôn lễ cùng với những người, bên liên quan, ví dụ như nơi đặt hoa, địa điểm cử hành hôn lễ, người giữ trách nhiệm tiếp đón khách mời, thợ chụp ảnh phóng sự cưới và thợ quay phim cho đám cưới.
  • Chuẩn bị hành lý của cả hai cho kỳ trăng mật.
  • Cô dâu sắp cưới nên đi chăm sóc da, móng tay, tóc và thư giãn với các dịch vụ tại các spa.

Một ngày trước đám cưới

Ngày mai là ngày tổ chức đám cưới rồi, vì thế, các bạn không nên chủ quan và lơ là những công việc liên quan tới bản thân mình. Bởi lẽ, thời gian để cho bạn khắc phục hoặc chuẩn bị đồ thay thế đã không còn nhiều. Hãy chắc chắn rằng mình phải chuẩn bị đầy đủ hết mọi vấn đề dưới đây:

  • Nhắc lại lịch hẹn trang điểm, làm tóc cùng với chuyên gia.
  • Sắp xếp các đồ vật bạn cần dùng vào đám cưới và để ở nơi thuận tiện nhất mà bạn dễ tìm thấy.
  • Sắp xếp người sẽ chịu trách nhiệm gửi trả lại đồ trong trường hợp nếu như bạn thuê đồ cho đám cưới và những gì liên quan tới việc trả đồ này như tiền bạc, nơi trả, người nhận.
  • Đón các vị khách mời ở xa.
  • Nghỉ xả hơi, ngủ thật ngon.

Ngày cưới

len-ke-hoach-truoc-dam-cuoi-giup-cong-viec-hieu-qua-2

Ngày cưới đã tới thực sự, bạn cần phải chuẩn bị tâm thế thật thỏa mái, thực hiện việc ăn sáng thật kỹ thế nhưng đừng quá no: Nếu như bạn bỏ qua ăn sáng, bạn sẽ khó đủ sức để thực hiện những nghi lễ, tiếp chuyện các khách mời và cười tươi để chụp ảnh.

Nếu như bạn là chú rể, đừng quên về nhẫn và hoa cưới. Còn các cô dâu tương lai thì hãy nhớ bố trí người sẽ mang giúp vài bộ quần áo thường ngày để lên xe hoa cùng về nhà mới với mình.

Với những công việc và sự tư vấn của chúng tôi trên đây, chúc các cô dâu chú rể có thể chuẩn bị tốt mọi công việc để có thể tiến hành một lễ cưới trọn vẹn, tràn đầy niềm hạnh phúc nhé.

Menu
Call Now Button