Logo phi diep wedding

Các cách giảm chi tiêu trong trang trí tiệc cưới với chi phí tiết kiệm cho các cô dâu chú rể:

Mặc dù đám cưới thực sự chỉ là một buổi lễ, nhưng đối với nhiều khách tham dự, đám cưới thực sự bắt đầu tại khu đón tiếp (vd; đồ ăn + nhảy nhót + bar = thực sự vui vẻ). Đối với cô dâu và chú rể, Khu đón tiếp thường là nơi để thư giãn và thả lỏng vô cùng thoải mái, nhưng khu đón tiếp sẽ không là nơi để bạn thư giãn khi bạn đang băn khoăn về vấn đề ngân sách hạn hẹp. May mắn thay, có rất nhiều cách để tiết kiệm tiền mà bạn vẫn vui vẻ vì có một khu đón tiếp được trang trí thanh lịch, đáng nhớ. Dưới đây là mười ý tưởng trang trí đám cưới tại nhà với chi phí tiết kiệm.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới tiết kiệm

  1. Sử dụng đèn trang trí Noel màu trắng sáng

Nhiều người sử dụng đèn trang trí Noel màu trắng sáng quanh năm trên cổng vòm như một trang trí đơn giản và thanh lịch. Những bóng đèn nhỏ nhấp nháy này có thể làm cho bất kỳ địa điểm tổ chức tiệc cưới nào cũng trở nên lung linh hơn! Đèn trang trí có thể được treo trên trần nhà, quanh bàn, xung quanh bánh, hoặc trong chậu kiểng. Nếu bạn không muốn sử dụng đèn Giáng sinh, bạn có thể dùng lồng đèn để thay thế.

  1. Ruy băng buộc ghế

Bọc ghế có thể khá đắt nếu thuê hoặc khá vất vả nếu phải may mới. Thay vì sử dụng bọc ghế, bạn có thể sử dụng một dải ruy băng rộng, đẹp để buộc vào lưng của ghế để tăng thêm sự thanh lịch. Ruy băng chính là sự thay thế  hợp lývới chi phí khá thấp nhưng lạ mắt. Bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè để cắt và gắn ruy băng vào ghế cho ngày trọng đại này.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới tiết kiệm

  1. Sử dụng đài phun nước

Một gợi ý khác cho đám cưới của bạn là đường dẫn vào khu tiếp đón được thêm một đài phun nước. Nó thậm chí có thể là một đài phun nước nhỏ có sẵn trong nhà được đặt  lên các bàn tiệc. Những âm thanh róc rách được phát ra từ đài phun nước sẽ khiến cho khách dự tiệc cảm thấy được thoải mái và thư giãn hơn.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới tiết kiệm

  1. Sử dụng lông vũ

Lông vũ là một xu hướng khá phổ biến trong trang trí đám cưới. Bạn nên mua với số lượng lớn từ một cửa hàng thủ công và kết thành những vòng tròn bằng lông lớn để treo trên tường hoặc thêm lông vũ vào trung tâm của những bình hoa trông sẽ sang trọng hơn (và tất nhiên là rẻ hơn nhiều nếu so với dùng hoa).

  1. Trang trí với thực phẩm

Thức ăn và đồ uống trong đám cưới mà bạn lựa chọn có thể được sắp xếp lên các đĩa cứng được trình bày một cách lôi cuốn là một gợi ý cho ngày trọng đại của bạn. Sử dụng các lọ thủy tinh để đựng kẹo trên quầy bar các món tráng miệng sẽ tạo ra một không khí lễ hội, bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các khay đĩa đẹp, pho mát tươi và bánh mang phong cách rustic để làm cho bữa tiệc có không khí gần gũi thiên nhiên hơn.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới tiết kiệm

  1. Thêm Nến

Không có gì lãng mạn hơn một căn phòng tối chỉ được thắp sáng bởi hàng trăm ngọn nến. Và may mắn là nến không hề tốn kém, các loại nến nhỏ như nến tealight khi để trong cốc nến có quấn kim sa hoặc ruy băng sẽ phát huy hiệu quả bất ngờ. Đây có thể nói là một ý tưởng tốt nhất cho trang trí tiệc cưới với chi phí tiết kiệm.

  1. Che với vải

Bạn có thể mua loại vải yêu thích của mình tại một cửa hàng thủ công và sử dụng nó cho tất cả mọi thứ từ làm khăn phủ bàn đến che trần nhà để tạo ra một bầu không khí lãng mạn. Hãy sáng tạo với vật liệu này để tạo ra một bầu không khí thân mật, ngọt ngào.

  1. Một buổi Picnic vui vẻ

Tôi đã từng tham dự một đám cưới ngoài trời, đó là đám cưới mà nơi đón tiếp chỉ là chăn và gối trên mặt đất và trên mỗi tấm chăn có giỏ picnic của riêng mình với đầy kẹo và rượu vang. Đó mới thực sự là vui vẻ vàđộc đáo – chưa kể là rẻ hơn nhiều so với bàn và ghế.

  1. Trưng bày ảnh cưới (hoặc ăn hỏi) của bạn

Khách tham dự bữa tiệc sẽ rất thích thú khi được xem ảnh cưới ( hoặc ảnh ăn hỏi) của bạn, và khu tiếp đón là nơi hoàn hảo để trưng bày chúng. Trong thực tế, khu tiếp đón có thể là nơi duy nhất để khách khứa có thể nhìn thấy ảnh cưới của bạn. Bạn cũng có thể mang một số bức ảnh dễ thương của 2 bạn chụp hàng ngày để trưng bày tại đây. Nếu bạn không thích cho chúng vào khung  hoặc cắt dán chúng trong album, bạn có thể chiếu những hình ảnh này thành một slide tại khu tiếp đón.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới tiết kiệm

  1. Sử dụng hoa với chất liệu khác thay thế hoa tươi

Tôi đã từng tham dự một đám cưới mà ở đó có trưng bày những bông hoa lớn. Chúng trông giống như những quả bóng hoa lớn.Chúng thực sự trông rất tao nhã, bắt mắt, và đáng nhớ. Thành thật mà nói, tôi không nhớ bất kỳ đồ trang trí khác nào ngoài những quả bóng hoa ở đám cưới ấy. Khu tiếp đón có vẻ được thực hiện rất chuyên nghiệp, cô dâu và chú rể có thể tự làm cho các quả bóng hoa cho riêng mình bằng cách: dùng quả bóng xốp lớn và gắn các cánh hoa lên đấy. Đây sẽ là một cách làm rẻ tiền nếu bạn sử dụng hoa lụa hoặc mua buôn để tiết kiệm tiền cắm hoa cưới.

Với các gợi ý trên hy vọng các bạn đã có thể tìm ra cho mình những giải pháp trang trí tiệc cưới với chi phí tiết kiệm và dành ra số tiền để thực hiện những kế hoạch khác sau đám cưới.

Menu
Call Now Button