Logo phi diep wedding

Trong bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu được 4 mẹo giúp quay phim đám cưới được hoàn hảo và đẹp nhất. Để tiếp tục tìm hiểu thêm 6 bí mật tiếp theo, mời quý khách hàng cũng các bạn theo dõi tiếp trong phần bài viết dưới đây:

1. Quay nhiều cảnh trám

Một lễ cưới thường có nhiều cảnh và có nhiều sự việc sẽ được diễn ra. Vì thế trước khi vào buổi lễ chính, các tay máy hãy quay thật nhiều cảnh trám, cảnh đón khách, cảnh không gian cưới…Quay phim là để dựn phim nên bạn hãy quay những phần có nội dung và cỡ ảnh thật đa dạng thì bộ phim mới nhiều tinh tiết hứng thú.

2. Kiểm tra lại các phụ kiện thu âm thanh

Để có được chất lượng âm thanh tốt nhất, bạn hãy gắn tai nghe vào phần máy quay hoặc thiết bị ghi âm để bạn có thể kiểm tra âm thanh thật cẩn thận. Có nhiều video phim cưới được làm ra nhưng lại bị hỏng hết tiếng vì không có tiếng hoặc tiếng quá to dẫn tới bị vỡ tiếng.

Nếu các bạn quay phim cưới ở hội trường hoặc tại khách sạn thì hãy tới những địa điểm này sớm hơn giờ tổ chức để kết nối và chuẩn bị các thiết bị âm thanh của mình được kỹ lưỡng và tốt hơn.

3. Chọn nhiều cận cảnh để quay

Nhiều tay máy khi thực hiện quay phim đám cưới lại chọn những thước phim toàn cảnh hoặc cảnh lia. Đây là một cách quay phim hoàn toàn sai lầm. Bạn nên chú ý tập trung qua vào cảnh cận đặc biệt là hai nhân vật chính cô dâu chú rể, ngoài ra là bố mẹ, họ hàng hai bên gia đình để có thể thấy được cảm xúc một cách chính xác nhất.

quay-phim-dam-cuoi-nhung-dieu-ban-nen-biet-1

Nên lựa chọn những cảnh cận mặt để quay

4. Nắm bắt được tình huống

Nhiều đám cưới hiện nay còn chuẩn bị rất kỹ càng từ việc chuẩn bị kịch bản cho tới trang trí đám cưới. Nếu có thể đọc thật kỹ hoặc có thể hỏi được cô dâu chú rể vể kịch bản xem bạn có thể xem được những điều đặc biệt hay bất ngờ gì không để bạn tạo ra được nhiều sự khác biệt. Những tình tiết này có thể sẽ giúp cho các bạn có thêm được nhiều ý tưởng đây quay phim và có thể tạo ra những thước phim hoàn hảo nhất.

5. Tập trung theo dõi các sự kiện

Bạn cần phải tập trung vào những sự kiện chính được diễn ra và đừng bao giờ yêu cầu cô dâu chú rể phải làm theo ý của mình vì đám cưới cần phải được cdieenx ra chứ không phải để diễn. Vì thế mà tên gọi Pre-Wedding đã được ra đời trước ngày quay phim đám cưới để thực hiện diễn lại những cảnh, cặp đôi có thể thỏa mái diễn những cảnh mà mình yêu thích hoặc thực hiện theo ý thích của mình.

6. Giao đĩa đúng thời gian

Sau khi kết thúc quá trình quay phim đám cưới bạn cần biên tập và trả đĩa cho cặp đôi theo đúng ngày bạn đã hẹn với cô dâu chú rẻ. Lý do không chỉ vì chữ tín trong công việc mà các cô dâu chú rể đều rất háo hức mốn được xem hình ảnh của mình trong ngày trọng đại đó như thế nào.

Qua cả hai bài viết, các bạn đã có thể có được những thông tin và kinh nghiệm tốt nhất giúp mang lại cho những vị khách của mình một đám cưới tuyệt vời và ý nghĩa.

Menu
Call Now Button