Logo phi diep wedding

Báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới

Báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới hỏi

Chụp ảnh quay phim truyền thống; Chụp ảnh quay phim phóng sự cưới

Quay phim chụp ảnh phóng sự cưới là cụm từ không còn mấy xa lạ đối với các cô dâu chú rể. Nhiều cặp đôi khi đang tìm hiểu về việc chụp ảnh cưới hoặc chuẩn bị cho lễ cưới chắc chắn đã có thể quen với vấn đề này. Vì vậy, chúng ta cần hiểu được rằng, chụp ảnh cưới theo phong cách phóng sự là gì và có những đặc điểm khác biệt như thế nào, phong cách chụp ảnh ra sao và khác với phong cách chụp ảnh truyền thống ở điểm nào? Mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này

Ảnh cưới phóng sự là gì?

Ảnh phóng sự cưới hay còn gọi là chụp ảnh theo phong cách báo chí, có tên tiếng anh là wedding photojournalism là thể loại ảnh cưới ghi lại đầy đủ và chân thực nhất những khoảnh khắc xảy ra trong đám cưới theo trình tự thời gian. Khác với ảnh cưới truyền thống chỉ tập trung chụp các kiểu ảnh kiểu “lưu niệm” – đứng dàn hàng ngang, ảnh phóng sự cưới ngoài đầy đủ ảnh các sự kiện chính của một lễ cưới phải có còn tập trung vào khai thác cảm xúc, quá trình chuẩn bị, từng tiểu tiết nhỏ của một đám cưới với những góc máy mới lạ, sáng tạo; để khi xem ảnh có cảm giác như mình được thực sự tham gia vào lễ cưới đó.

Quay phim phóng sự cưới là gì?

Tương tự ảnh phóng sự cưới là quay phim phóng sự cưới – cách kể câu chuyện ngày cưới bằng những thước phim thật sống động với những góc máy đầy nghệ thuật và cô đọng. Đặc điểm của phim phóng sự cưới là ngắn gọn không dài lê thê (chỉ từ 5-10 phút phim) nhịp điệu và tiết tấu phim nhanh, có sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, âm nhạc và cảm xúc của buổi tiệc cưới.

Những điểm khác nhau giữa quay phim chụp ảnh cưới phóng sự và truyền thống

Ngày nay, rất nhiều cặp đôi vẫn lựa chọn hình thức chụp ảnh cưới truyền thống cho lễ cưới hoặc lễ ăn hỏi của mình. Lý do là đám cưới luôn là dịp quan trọng để có mặt đông đủ họ hàng, anh em bạn bè thân thuộc ủa gia đình hai bên. Vì thế mà những bức ảnh trang trọng chụp lại khoảnh khắc của hai nhân vật chính cùng mọi người sẽ là những kỷ niệm đáng quý đáng trân trọng nhất. Vì lẽ đó mà khi nghĩ tới ảnh đám cưới, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những bức hình được chỉnh dáng nghiêm túc, tất cả mọi người đều nhìn vào máy ảnh ống kính và cười.

Điểm nổi bật của chụp ảnh cưới theo nét truyền thống

Bên cạnh những kiểu chụp ảnh cưới theo nét truyền thống thì thế mạnh của việc chụp ảnh phóng sự cưới là các nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại những khoảnh khắc bằng con mắt nghệ thuật của mình. Điều đặc biết nhất trong thể loại phim phóng sự cưới của mình là các nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại những bức hình cưới chân thực bằng con mắt nghệ thuật của mình. Điều đặc biệt nhất trong thể loại chụp ảnh cưới phóng sự này là nhiếp ảnh gia chỉ có thể đứng bên ngoài sự kiện, nhanh tay chụp lại được những khoảnh khắc đáng nhớ mà không hề có sự sắp đặt hoặc can thiệp và bất cứ hoạt động nào của chủ thể trong ảnh. Một nét độc đáo nữa trong bức việc lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới phóng sự này là thể hiện được sự chân thực, xuyên suốt và thể hiện được cảm xúc say mê, hạnh phúc của đôi uyên ương trong ảnh.

Ý nghĩa từ những bộ ảnh cưới

Thường thì những bức ảnh cưới khi chụp luôn là một ngụ ý kể câu chuyện nào đó nhưng luôn luôn có giới hạn. Những bức ảnh cưới chụp theo hướng phóng sự cưới luôn đem lại cho cô dâu và chú rể những bức hình không hề có kịch bản nhưng rất nhiều hàm ý.

Khi sử dụng các dịch vụ quay phim hoặc chụp ảnh phóng sự cưới của Phi Điệp Wedding, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ báo giá các gói quay phim chụp ảnh phóng sự cưới và cả các gói quay chụp truyền thống để các cô dâu chú rể có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhu cầu.

Sự chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới.

Người nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới journalistic chuyên nghiệp sẽ chụp một chuỗi những bức hình có tính liên tục và thể hiện toàn cảnh đám cưới theo một cách hoàn chỉnh. Nhiếp ảnh gia sẽ không tạo dáng chụp hình cho các khách mời hay các thành viên gia đình, sẽ không cố ổn định mọi người và không khuyến khích tất cả cùng cười hay nghiêm trang mà để họ tự nhiên trong không gian của đám cưới. Rất nhiều những bức hình đến khi xem lại ảnh, mọi người mới biết đã bị “chụp trộm”, nhưng đó sẽ là câu chuyện rất thật được kể qua một bức ảnh!

Quý khách hàng khi có nhu cầu xin mời liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Cs1: 2 Mạc Đĩnh Chi (gần Trúc Bạch) – Cs2: 108 ngõ 360 Xã Đàn
098.303.7083

♥ Chụp ảnh cưới, ảnh ăn hỏi truyền thống

2 ngày: ăn hỏi + ngày cưới trả toàn bộ file gốc (200-300 ảnh) + 1 album 100 ảnh 13×18 : 3 triệu (chụp trong một buổi sáng hoặc chiều)

♥ Quay phim cưới hỏi truyền thống:

1 máy quay (sử dụng máy quay phim bình thường) biên tập và ra dvd 2 ngày ngày ăn hỏi + ngày cưới chất lượng SD: 4 triệu

♥ Chụp ảnh cưới phóng sự:

–    Ăn hỏi + Cưới 2 máy + in 100 ảnh 13×18 ép UV 10 triệu + trả toàn bộ file gốc: 10 triệu

–    Làm album photobook: thiết kế + chỉnh sửa ảnh + in album (50 trang 30x30cm bìa cứng: 4 triệu)

♥ Quay phim phóng sự cưới:

2 máy quay (sử dụng máy ảnh DSLR để quay phim cho chất lượng phim ở mức HD) biên tập và ra video HD khoảng 5-10 phút phim những khoảnh khắc đẹp nhất trong hai ngày ăn hỏi và ngày cưới như một video clip được đầu tư kỹ lưỡng và công phu và thêm một dvd tư liệu quay tổng hợp 2 ngày: ngày ăn hỏi + ngày cưới với chất lượng HD (siêu nét xem trên TV tỉ lệ 16:9):  12 triệu

♥ Quay clip pre-wedding:

là hình thức tương tự như chụp album cưới pre-wedding; quay clip pre-wedding là hình thức quay một clip ngắn lãng mạn thường thực hiện cùng thời điểm chụp album cưới và kết hợp cho ra một clip thể hiện được tình yêu vẻ đẹp của cô dâu chú rể trước ngày cưới. Sau đó có thể dùng clip này để trình chiếu trong ngày cưới tại hội trường, khách sạn. Clip cưới này thường được quay một cách cẩn thận, có sắp xếp và đầu tư về ý tưởng, bối cảnh cũng như trang phục để trở thành một câu chuyện tình yêu của hai vợ chồng. Vì vậy mà thường không có mức giá cụ thể mà sẽ tùy thuộc vào mức độ đầu tư.

Báo giá gói dịch vụ trang trí tại nhà ngày ăn hỏi – ăn cưới

Xem thêm

Cẩm nang cưới

Menu
Call Now Button