Logo phi diep wedding

Theme cưới cũng như những màu sắc chủ đạo trong ngày cưới không chỉ thể hiện được nét cá tính của cô dâu chú rể mà nó còn ẩn chứa sâu bên trong rất nhiều ý nghĩa.

Hầu hết các cặp đôi đều lựa chọn theme cưới có màu sắc trùng với mệnh và hợp phong thủy. Với người Việt, mỗi màu sắc đều tập trung thể hiện một ý nghĩa, lời cầu nguyện và mong muốn của cô dâu chú rể.

 Tông hồng – Câu chuyện tình ngây thơ

Theme cưới được làm với tông hồng làm chủ đạo luôn được các cô dâu trẻ lựa chọn bởi nó thể hiện được sự ngọt ngào, nhẹ nhàng lãng mạn. Hơn nữa, màu hông là mầu biểu trưng cho tình yêu dịu ngọt, chân thành và nồng nàn, cả hai cũng hướng về nhau và dành trọn tình cảm cho đối phương. Khi lựa chọn tông màu này trong đám cưới của mình, cô dâu đã khéo léo truyền tải sự ấm ấp, hân hoan tới các vị khách của mình. Hầu hết, các cặp đôi lựa chọn tông màu này thường có một chuyện tình lãng mạn, luôn quan tâm tới nhau và không toan tính.

y-nghia-them-cuoi-1Tông vàng – Sắc màu vui nhộn

Vàng là sắc màu biểu tượng cho sự vui mắt có tác dụng nâng đỡ khơi gợi cảm xúc và tinh thần của con người trong bảng màu. Một không khí ấm áp thân thiện và thỏa mái sẽ được tạo ra nhờ theme cưới tông màu vàng này. Chính vì thế mà trong các sự kiện lớn, tông àu vàng luôn được sử dụng nhiều nhất. Cặp đôi nào lựa chọn theme cưới với tông màu vàng hoặc vàng chanh luôn mang đến một không khí tươi vui, hài hước và truyền tải thông điệp sẽ luôn quan tâm và thích làm cho người mình yêu cười vui mỗi ngày. Nhờ đómà cuộc sống hôn nhân sau này của cặp đôi luôn hứng khởi và tràn ngập nụ cười.

y-nghia-them-cuoi-2Tông đỏ – Tình yêu đam mê

Màu đỏ thương là màu mà người Châu Á thường lựa chọn cho đám cưới của mình. Đây là gam màu thể hiện sự nồng nàn, đam mê quyến rũ. Hơn nữa, màu đỏ còn góp phần thể hiện tính cách hướng ngoại, thích thể hienj tình cảm của mình tới những người xung quanh. Khi chọn theme cưới màu đỏ, cặp đôi cũng cần chú ý tạo nên một không khí rộn rã với âm nhạc, những vũ điệu đam mê. Những cặp đôi yêu cuồng nhiêt, luôn đắm say và dành trọn tình yêu cho người bạn đời thường rất thích hợp với tông màu đỏ và lựa chọn theme cưới màu đỏ là thích hợp nhất.

y-nghia-them-cuoi-3Tông vàng ánh kim – Lộng lẫy và phong cách

Vàng ánh kim là gam màu đã và đang được nhiều cặp đôi lựa chọn trong các đám cưới Việt. Mặc dù, trên thế giới và các quốc gia khác nhau, tông màu này đã trở nên quá quen thuộc. Tông màu này được coi là tông màu hoàng gia, là tông màu tượng trưng cho sự giàu sang phú quý lại mang đến cảm giác sang trọng góp phần thể hiện cái tôi của nhân vật chính. Những cặp đôi yêu thích tông màu này thường là những người có tinh thần lạc quan và có đời sống cao.


y-nghia-them-cuoi-4Tông màu xanh – Thân thiện và tích cực

Khi lựa chọn màu xanh để trang trí tiệc cưới, các cô dâu thường thể hiện những ẩn ý đầy cảm xúc. Đó chính là cảm giác vui mắt và giúp tĩnh tâm. Các cô dâu chú rể hẳn sẽ là những người thân thiện, luôn biết tạo cảm hứng, luôn là người đứng sát cánh bên nhau, khuyến khích nhau đạt được những ước mơ và kỳ vọng trong cuộc sống.

y-nghia-them-cuoi-5Tông màu tính – Tình yêu chín chắn

Đây là theme cưới được sử dụng phổ biến nhất tại nước ta. Màu tím luôn thể hiện sự lãng mạn, chín chắn nhưng có chút gì đó trầm mặc. Các cặp đôi khi lựa chọn tông màu này thường là những người nhẹ nhàng, âm thầm, không sôi nổi, không thích phô trương nhưng luôn dạt dào tình cảm, sống có lý trí. Hơn nữa, họ còn là những người yêu thích nét đẹp truyền thống và là người luôn thủy chung trong mối quan hệ vợ chồng.

y-nghia-them-cuoi-6

Menu
Call Now Button