Logo phi diep wedding

Trong bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về 6 cung hoàng đạo đầu tiên có xu hướng trang trí tiệc cưới như thế nào. Nếu chưa theo dõi, bạn có thể đọc lại bài viết “Xu hướng trang trí đám cưới theo 12 cung hoàng đạo – Phần 1”. Trong bài viết phần 2 này, chúng ta cùng tìm hiểu phong cách tổ chức cưới của 6 cung hoàn đạo còn lại, bao gồm Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

  1. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tiệc cưới của Thiên Bình đầy nét nữ tính, đặc sắc và sự lãng mạn. Thiên Bình sẽ góp nhặt những cái hay, cái đẹp để bổ sung vào đám cưới của mình thêm đặc biệt bởi họ rất quan tâm tới từng chi tiết nhỏ.

xu-huong-trang-tri-theo-phong-cach-12-cung-hoang-dao-13Không gian cưới của Thiên Bình luôn tràn ngập sự lung linh, lãng mạn

Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Thiên Yết với một đám cưới giàu cảm xúc, sự sáng tạo và những điều bất ngờ. Các vị khách mời tới chung vui cùng cô dâu chú rể sẽ vô cùng ngạc nhiên và cảm thấy thích thú với những ý tưởng sáng tạo của Thiên Yết. Bên cạnh đó, Thiên Yết cũng muốn gây cho các vị khách mời bất ngờ thông qua trang phục cưới, kiểu tóc, các phụ kiện đi kèm lạ mắt ngày trọng đại này.

xu-huong-trang-tri-theo-phong-cach-12-cung-hoang-dao-14Luôn mang đến sự bất ngờ từ những điều bình dị thân thuộc cho các vị khách là điều mà Thiên Yết muốn làm

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã thẳng tính nổi tiếng sẽ biến đám cưới của mình trở nên vô cùng trang trọng và thuần khiết. Vốn là những người tự do, phóng khoáng, Nhân Mã sẽ lập tức bỏ qua các xung đột, mâu thuẫn, căng thẳng để tất cả mọi người cảm thấy thoải mái tận hưởng ngày vui của họ. Gia đình của Nhân Mã chắc chắn sẽ có những chuyến đi cắm trại cùng nhau.

xu-huong-trang-tri-theo-phong-cach-12-cung-hoang-dao-15xu-huong-trang-tri-theo-phong-cach-12-cung-hoang-dao-16Nhân Mã luôn muốn tạo sự tự do, phóng khoáng cho không gian cưới

Ma Kết (22/12- 19/1)

Tiệc cưới của cung hoàng đạo Ma Kết theo phong cách truyền thống, mang nét thanh lịch, đơn giản và không nhất thiết cần phải hiện đại hay bắt kịp theo xu hướng.

xu-huong-trang-tri-theo-phong-cach-12-cung-hoang-dao-18xu-huong-trang-tri-theo-phong-cach-12-cung-hoang-dao-17Ma kết luôn muốn có một không gian cưới truyền thống, thanh lịch

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiệc cưới của Bảo Bình mang nét độc đáo, vui vẻ và hiện đại. Dù vậy Bảo Bình vẫn sẽ chấp nhận tổ chức đám cưới theo phong cách truyền thống vốn có. Trong tiệc cưới, Bảo Bình sẽ thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của họ với phong cách trang trí bàn ghế và chọn các món ăn chiêu đãi khách mời.

xu-huong-trang-tri-theo-phong-cach-12-cung-hoang-dao-20Trang trí bàn ghế theo phong cách cầu kỳ là phù hợp với Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lãng mạn và đầy sáng tạo chính là phong cách tổ chức tiệc cưới của Song Ngư. Song Ngư muốn được trải qua một tiệc cưới đặc biệt, khác lạ, vừa trang trọng, vừa vui vẻ. Bên cạnh đó, Song Ngư luôn dành nhiều thời gian suy nghĩ và lựa chọn 1 món quà cảm ơn thật dễ thương và ý nghĩa dành cho các vị khách mời trong ngày cưới của mình.

xu-huong-trang-tri-theo-phong-cach-12-cung-hoang-dao-21xu-huong-trang-tri-theo-phong-cach-12-cung-hoang-dao-22

Chúng ta vừa đi hết một lượt 12 cung hoàng đạo qua hai bài viết để hiểu thêm và nắm bắt các xu hướng trang trí tiệc cưới. Để có được sự tư vấn nhiệt tình cũng như những dịch vụ cưới tốt nhất sẽ đến với bạn, hãy nhấc máy lên hoặc liên hệ trực tiếp với Phi Điệp Wedding bạn nhé. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn!

Menu
Call Now Button