Logo phi diep wedding

Những chiếc bánh cưới nhiều tầng sẽ không còn đơn điệu với màu sắc nhàm chán mà khi được trang trí bởi các họa tiết ren nổi độc đáo.

banh-cuoi-hoa-tiet-ren-1Họa tiết ren nổi luôn đem đến nét lãng mạn, cổ điển song vẫn không kém phần sang trọng, tinh tế. Không chỉ có váy cưới mới được trang trí bởi họa tiết ren, rất nhiều các cặp đôi cô dâu chú rể còn lựa chọn họa tiết ren để trang trí cho chiếc bánh cưới của mình. Thay vì màu trắng đơn điệu, những chiếc bánh cưới này sẽ trở nên vô cùng độc đáo và ấn tượng với các trang trí từ ren nổi. Đám cưới sẽ hoàn hảo hơn nếu như chiếc bánh cưới của bạn được trang trí có phong cách và màu sắc ton sur ton với các họa tiết ren trên váy cưới cô dâu.

banh-cuoi-hoa-tiet-renHọa tiết ren luôn mang tới sự lãng mạn, sang trọng và cổ điển. Không chỉ lựa chọn váy cưới ren, nhiều cô dâu chú rể còn muốn điểm ren vào các phụ kiện trang trí như bánh cưới, ly rượu… Những chiếc bánh cưới màu trắng sẽ không còn nhàm chán khi được nhấn nhá với họa tiết ren nổi. Đám cưới sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu bánh được trang trí ton sur ton với họa tiết ren của váy cưới.

banh-cuoi-hoa-tiet-renNhiều cô dâu yêu thích những chiếc bánh cưới với họa tiết ren nổi bởi nét đẹp cổ điển và lãng mạn…

banh-cuoi-hoa-tiet-renĐể chiếc bánh cưới thêm ấn tượng thì ngoài các họa tiết với ren cầu kì, các cặp đôi cũng có thể lựa chọn thêm nơ hay hoa tươi để trang trí. Các chi tiết với màu sắc nổi bật sẽ mang đến nét đặc biệt cho tiệc cưới của bạn đồng thời thể hiện được dấu ấn cá nhân của bản thân.

banh-cuoi-hoa-tiet-renGiá của mỗi chiếc bánh cưới như thế này thường khá cao, Khoảng từ 1 đến 5 triệu đồng vì chiếc bánh thường được các nghệ nhân trực tiếp vẽ và trang trí bằng tay khá cầu kì, tỉ mỉ.

banh-cuoi-hoa-tiet-renHoa tiết trang trí với ren không chỉ thích hợp với các màu bánh cưới trắng mà nó còn có thể kết hợp hài hòa cùng các màu khác như hồng, đen, ghi, vàng hay xanh…

banh-cuoi-hoa-tiet-renCác họa tiết trang trí ren có thể được làm bởi đường dẻo (fondant).

banh-cuoi-hoa-tiet-ren

Nếu bạn đặt chiếc bánh cưới màu trắng thì bạn có thể lựa chọn các họa tiết ren trang trí màu pastel hay màu ngà. Còn nếu chiếc bánh của bạn có màu sắc nổi bật thì bạn có thể yêu cầu các nghệ nhân làm bánh trang trí bằng sắc trắng nổi bật hay một tông màu nhạt nào đó hài hòa với màu bánh.

banh-cuoi-hoa-tiet-ren
Bánh cưới dành cho các cô dâu ưa chuộng phong cách cổ tích ngọt ngào, lãng mạn…

banh-cuoi-hoa-tiet-ren

banh-cuoi-hoa-tiet-ren

Ngày nay, bánh cưới không còn bị bó gọn trong sắc trắng cổ điển nữa mà trở nên đa dạng với nhiều tông màu hơn như tím, hồng hay đen…

banh-cuoi-hoa-tiet-ren
Các họa tiết ren luôn đem đến nét lãng mạn và sang trọng, tinh tế đang được rất nhiều cặp đôi cô dâu chú rể yêu thích trong các năm gần đây.

banh-cuoi-hoa-tiet-ren
Những chiếc bánh cưới trang trí họa tiết ren cần được giữ lạnh và được bảo quản cẩn thận…

banh-cuoi-hoa-tiet-renbanh-cuoi-hoa-tiet-renbanh-cuoi-hoa-tiet-renbanh-cuoi-hoa-tiet-renbanh-cuoi-hoa-tiet-renbanh-cuoi-hoa-tiet-renbanh-cuoi-hoa-tiet-ren

banh-cuoi-hoa-tiet-ren

banh-cuoi-hoa-tiet-renbanh-cuoi-hoa-tiet-ren

banh-cuoi-hoa-tiet-ren

banh-cuoi-hoa-tiet-ren

banh-cuoi-hoa-tiet-ren

banh-cuoi-hoa-tiet-ren

banh-cuoi-hoa-tiet-ren

banh-cuoi-hoa-tiet-renbanh-cuoi-hoa-tiet-ren

banh-cuoi-hoa-tiet-ren

Bánh cưới trang trí bắt mắt và độc đáo với họa tiết ren, nơ và hoa ton sur ton…
banh-cuoi-hoa-tiet-ren
Chúc các bạn sẽ lựa chọn được một chiếc bánh cưới độc đáo và ấn tượng nhất cho ngày trọng đại của mình.

Menu
Call Now Button