Logo phi diep wedding

Khăn trải bàn là chi tiết trang trí không thể thiếu trong bất cứ bữa tiệc nào đặc biệt là tiệc cưới. Thế nhưng không phải bất cứ ai cũng biết cách lựa chọn khăn trải bàn sao cho độc đáo và phù hợp. Bí quyết lựa chọn khăn trải bàn trang trí đẹp quan trọng nhất nằm ở sự lựa chọn hoa văn trên khăn và màu sắc sao cho phù hợp và hài hòa với toàn bộ không gian bữa tiệc của bạn.

ý tưởng độc đáo cho khăn trải bàn tiệc cướiTừ trước đến nay, khăn trải bàn trang trí tiệc cưới luôn được coi là phụ kiện trang trí đám cưới được sử dụng thông dụng nhất và đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao, đơn giản lại không tốn nhiều công sức, chi phí. Những mẫu khăn trang trí trải bàn độc đáo sẽ là điểm nhấn sáng tạo cho bữa tiệc của bạn. Cùng tham khảo một vài mẫu khăn trải bàn trang trí độc đáo dưới đây để có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho đám cưới của mình.ý tưởng độc đáo cho khăn trải bàn tiệc cưới

  1. Khăn trải bàn trang trí sequin

Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo và lí tưởng cho bữa tiệc cưới theo phong cách hiện đại, sang trọng và lộng lẫy.  ý tưởng độc đáo cho khăn trải bàn tiệc cưới

  1. Khăn trang trí bằng vải thô

Nếu bạn là người yêu thích phong cách đám cưới rustic với các trang trí cổ điển, thì lựa chọn khăn trang trí với chất liệu vải thô chính là ý tưởng tuyệt vời cho đám cưới của bạn. Vải thô là chất liệu mang đến sự cổ điển và chắc chắn chúng sẽ mang đến một không gian hoài niệm quá khứ để đám cưới thêm hoàn hảo.

  1. ý tưởng độc đáo cho khăn trải bàn tiệc cưới3.Khăn trải bàn trang trí hoa

ý tưởng độc đáo cho khăn trải bàn tiệc cướiTiệc cưới của bạn là tiệc cưới lãng mạn ngoài trời, tại sân vườn hay trên bãi biển… thì sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn đó là những chiếc khăn trải bàn trang trí đính những cánh hoa lãng mạn. Những chiếc khăn này mang lại nét đồng điệu và hài hòa cho toàn bộ không gian tiệc cưới.

  1. Khăn trải bàn chất liệu ren và lụa

Với các cặp cô đôi cô dâu chú rể lựa chọn phong cách vintage ngọt ngào cho đám cưới của mình, hãy lựa chọn ren và lụa. Sự kết hợp của hai chất liệu này mang đến nét dịu dàng, nhẹ nhàng song vẫn không kém phần sang trọng, tinh tế.ý tưởng độc đáo cho khăn trải bàn tiệc cưới

  1. Khăn trải bàn với hoa tiết nổi hoa hồng

Khăn trải bàn này thể hiện nét đáng yêu là ý tưởng đầy thi vị cho đám cưới theo phong cách cổ tích ngọt ngào, lãng mạn. Những chiếc khăn mềm mại, độc đáo mang đến sự ngọt ngào và ấm áp cho không gian bữa tiệc.

Vừa mang lại điểm nhấn độc đáo, lại đơn giản và không tốn kém chi phí, khăn trải bàn trang trí đám cưới chắc chắn là một phụ kiện trang trí độc đáo và lí tưởng nhất để góp phần làm nên sự hoàn mỹ cho ngày vui trọng đại của mỗi người.

 

Menu
Call Now Button