Logo phi diep wedding

Một bữa tiệc chung vui nhỏ nhỏ sau khi đám cưới kết thúc với rượu nhạc bên cạnh người thân bạn bè sẽ giúp cho bữa tiệc thêm phần trẻ trung, sôi động với đám cưới ngoài trời.

1. Nên tổ chức đám cưới ngoài trời khi nào
Hiện nay tổ chức đám cưới không còn bị gò bó bởi không gian trong nhà hàng hay trung tâm tổ chức tiệc cưới nữa, các cặp đôi có thể lựa chọn các đám cưới trên bãi biển hay ngoài trời mới lạ, ngọt ngào, lãng mạn. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời như ở các sân vườn, bãi biển hay hồ bơi, trên tàu thuyền hay trên đồi lộng gió…

một số lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời, tiệc cưới

một số lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời, tiệc cưới

Tiệc cưới ngoài trời sẽ hoàn hảo nếu lượng khách được mời đến đám cưới không quá đông. Con số lí tưởng nhất là từ 100 – 200 vị khách gồm những người thân thiết với bạn. Tổ chức đám cưới ngoài trời sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong cách trang trí bữa tiệc theo đúng cá tính và sở thích của bạn mà không bị gò bó theo bất cứ khuôn mẫu hay không gian nào. Bên cạnh đó nếu như bạn tổ chức đám cưới của mình vào những tháng mùa hè nắng nóng thì đám cưới của bạn sẽ thuận lợi hơn.
Bạn cũng có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ để chung vui với mọi người sau khi bữa tiệc kết thúc. Đám cưới ngoài trời thường có các nghi thức cưới khá đơn giản nhưng bù lại phần kịch bản và nội dung của đám cưới lại được chi tiết và chú trọng đặc biệt nhằm mang đến sự thú vị cho tất cả các vị khách đến dự.
Tiệc cưới ngoài trời thường được trang trí với lụa mỏng nhẹ nhàng và hoa tươi lãng mạn…phù hợp với tông màu chủ đạo của đám cưới sao cho trẻ trung và tươi mới. Trang trí đám cưới cần có sự đầu tư cẩn thận, kĩ lưỡng để mang đến nét lôi cuốn, thu hút.

một số lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời, tiệc cưới

                                     Đám cưới với tông màu trắng chủ đạo mang đến nét tinh tế, trang nhã…
2. Các trường hợp tránh nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời
Không nên tổ chức đám cưới ngoài trời như bạn không có đủ kinh phí cho đám cưới của mình. Với đám cưới tại nhà hàng hay khách sạn, giá trung bình cho một vị khách từ 250.000 đồng đến 500.000 đồng , thế nhưng chi phí cho đám cưới ngoài trời có thể lên đến cả triệu đồng cho một vị khách mời. Chính vì thế bạn cần cân nhắc thật kĩ lưỡng vấn đề ngân sách khi quyết định lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

một số lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời, tiệc cưới

                                                  Tiệc cưới ngoài trời lãng mạn và gần gũi với thiên nhiên…
Bên cạnh đó nếu như số lượng khách mời được bạn mời đến đám cưới quá đông và trong trường hợp bạn không thể giảm bớt được ai thì bạn không nên tổ chức đám cưới ngoài trời. Và nếu như đám cưới của bạn có nhiều vị khách bận rộn hay lớn tuổi chỉ có thời gian ghé đám cưới một lúc thì lựa chọn đám cưới trong nhà sẽ phù hợp hơn. Không khí quá sôi động của bữa tiệc sẽ không phù hợp với người lớn tuổi. Ngoài ra các cặp đôi cô dâu chú rể cũng cần phải xem xét kĩ lưỡng về thời gian bữa tiệc diễn ra, dự báo thời tiết cho ngày tổ chức đám cưới. Sẽ thật tệ nếu tổ chức đám cưới ngoài trời vào một ngày mưa đầy khó chịu bởi sự ẩm ướt.
Đám cưới ngoài trời là mong ước của rất nhiều người nhưng hãy nhớ xem xét thật kĩ lưỡng tất cả các yếu tố trước khi quyết định lựa chọn để có một đám cưới trọn vẹn, hạnh phúc.

Menu
Call Now Button