Logo phi diep wedding

Tổ chức đám cưới mộc (Unplugged Wedding) là đám cưới mà ở đó, các vị khách mời tham dự đám cưới không được sử dụng điện thoại, iPad hay máy ảnh.

dam-cuoi-moc-van-minh-1Nếu bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới, hãy lưu ý lòng cân nhắc một vài vấn đề sau:

  1. Các vị khách mời sử dụng điện thoại và máy ảnh quá nhiều sẽ chắn đường của nhiếp ảnh gia. Chắc chắn sẽ không ai quan tâm tới việc phải nhường đường và làm hỏng rất nhiều bức ảnh. Hãy luôn nhớ rằng bạn đang phải trả tiền cho các nhiếp ảnh gia để có những bức ảnh đẹp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đám cưới của mình. Các nhiếp ảnh gia sẽ không thể thực hiện tốt việc đó nếu như tất cả mọi người đứng chắn đường như vậy.
  2. Ngoài ra, các vị khách tham dự đám cưới cũng chính là người sẽ chắn mất lối đi của cô dâu chú rể. Bạn có thể sẽ bỏ lỡ các khoảnh khắc đẹp trong đám cưới bởi những chiếc ipad hay máy ảnh chắn ngang.

dam-cuoi-moc-van-minh-2Những góc chụp đẹp cho người thợ ảnh sẽ bị mất vì điện thoại của các vị khách mời

dam-cuoi-moc-van-minh-3Những vị khách vô tình cản đường cô dâu chú rể

  1. Các bức ảnh được chụp bởi các vị khách tham dự sẽ không thể có được chất lượng tốt bởi những chiếc điện thoại và bằng cách nghiêng người ra lối đi để chụp tranh thủ.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất chính là:

  1. Hãy tưởng tượng bạn đang có mặt trong đám cưới của mình và rất phấn khích. Và bạn đưa mắt nhìn qua những người thân thân thiết với mình, người mà bạn tin rằng họ ở đó và đang cùng bạn chia sẻ những giây phút hạnh phúc cùng mình. Thậm chí có những người sẽ rơi nước mắt vì xúc động, thì bạn đã thấy gì?

Chẳng có bất cứ một khuôn mặt nào cả, bởi vì tất cả đều đã bị giấu đi sau những chiếc điện thoại, ipad hay những chiếc máy ảnh. Chắc chắn đây sẽ không phải là điều bạn mong muốn trong đám cưới của mình.

dam-cuoi-moc-van-minh-4Vậy bạn nên làm thế nào?

– Ngay trong thiệp mời gửi tới các vị khách, hãy nói với mọi người rằng bạn sẽ có một đám cưới mộc hoàn toàn, làm ơn không sử dụng công nghệ trong đám cưới của bạn.

dam-cuoi-moc-van-minh-5– Trong ngày đám cưới diễn ra, hãy viết một tấm bảng chỉ dẫn để ở nơi mà  mọi người đều có thể dễ dàng nhìn thấy.

dam-cuoi-moc-van-minh-6– Nhờ người làm chủ hôn, MC hay Cha bề trên nhắc nhở mọi người trước khi nghi lễ được cử hành.

– Hoặc, hãy thuê một chiếc máy bay viết điều đó lên trời.

Với những chia sẻ tâm huyết ở trên  mà Phi Điệp gửi tới, hi vọng các bạn có thể có thêm nhiều lí do hơn để lựa chọn một đám cưới mộc hoàn toàn cho ngày trọng đại của mình thêm hoàn hảo. Chúc các bạn thành công!

Đừng quên nhấc máy lên hoặc liên hệ trực tiếp với Phi Điệp Wedding ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cưới hỏi. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp, là đơn vị tổ chức đám cưới chuyên nghiệp, tâm huyết với đội ngũ wedding planner tận tình, các loại phụ kiện như phông bạt, cổng hoa cưới…đều được cập nhật theo những xu hướng mới nhất hiện nay.

Menu
Call Now Button